11/06/2018 14:02

Người yêu đang cảm xúc dâng trào đã vội vàng bỏ chạy khi nhìn thấy cơ thể tôi có hình ảnh này

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Quá khứ là điều gì đó đáng ra phải được ngủ yên, tôi vẫn nghĩ nếu yêu nhau người ta có thể chấp nhận mọi điều và tôi tin tưởng lời anh nói cho đến khi cái đêm đầu tiên ấy đến.

Anh là người đàn ông điềm tĩnh, bãn lĩnh mà tôi đã gặp. Như những cặp đôi khác chúng tôi phải lòng nhau rồi yêu nhau. Đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm nhưng đến cuối cùng, chúng tôi nhận ra mình sinh ra là để dành cho nhau nên quyết định sẽ cùng đi đến tương lai.

Dù yêu nhau đã hai năm nhưng cả hai không bao giờ nói đến quá khứ của nhau, anh không hỏi tôi cũng không nhắc. Anh cũng từng nói anh ấy yêu tôi là hiện tại, dù quá khứ tôi có thế nào anh cũng không bận tâm và tôi đã tin tưởng  vào điều đó. Tôi khấp khởi hạnh phúc khi có được anh và tin rằng anh là người đàn ông của đời mình.

Anh đã chia tay tôi ngay đêm đầu tiên nhìn thấy hình xăm ấy

2 năm yêu nhau là thời gian đủ dài để hai đứa tính chuyện tương lai khi mọi thứ đã ổn định. Suốt thời gian đó, chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn, mãi cho đến đêm gần đây. Khi đó tôi đã ngà say và anh cũng chếnh choáng trong hơi men.

Anh nói đưa tôi về nhà trong đêm đó, nhưng lại đưa tôi vào nhà nghỉ. Tôi cũng không ý kiến gì vì tôi hiểu, chuyện đó trước sau gì cũng sẽ xảy ra, sớm muộn gì tôi và anh cũng sẽ là vợ chồng.

Anh đã chia tay tôi ngay đêm đầu tiên nhìn thấy hình xăm ấy

Đó là lần đầu tiên tôi gần gũi với người khác giới, nó khiến tôi có vô vàn cảm xúc. Nhưng đang cơn đê mê, khi vừa cởi cúc áo tôi xuống anh đã ngay lập tức bừng tỉnh và ngồi dậy, anh lẳng lặng đi ra khỏi phòng mà không nói một câu nào, mặc cho tôi đuổi theo gọi. Tôi không nghĩ anh có biểu hiện căng thẳng đến như thế khi thấy hình xăm trên cơ thể tôi.

Anh không phải là một người đàn ông quá bảo thủ nên việc con gái xăm mình với anh chẳng là vấn đề. Thế nhưng hình xăm trên cơ thể tôi lại là tên của người yêu cũ của tôi và đó lại là con gái.

Phải đó chính là quá khứ của tôi. Tôi từng xăm hình một cô gái với dòng chữ my love kèm người yêu cũ của tôi. Đúng như mọi người đang suy nghĩ, tôi đã từng có cuộc tình đồng tính - một mối quan hệ cực kì sâu đậm.

Anh đã chia tay tôi ngay đêm đầu tiên nhìn thấy hình xăm ấy

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay

Dù vậy tôi đã qua giai đoạn đó và bây giờ tôi thích đàn ông. Tôi thật sự yêu anh và muốn là người phụ nữ của đời anh, chỉ vậy thôi. Tôi thật sự bất ngờ với thái độ của anh, chẳng phải anh từng nói không bận tâm quá khứ dù tôi là ai, là người thế nào sao? Vậy thì cớ gì hôm nay anh hành động như thế. Suốt mấy ngày tôi tìm cách liên lạc với anh nhưng tất cả đều vô vọng. Cuối cùng anh cũng chủ động liên hệ tôi và chỉ nói một câu ngắn gọn: "Mình chia tay đi em, anh không còn yêu em nữa".

Anh đã chia tay tôi ngay đêm đầu tiên nhìn thấy hình xăm ấy

Tôi đã khóc hết nước mắt khi nghe câu nói đó từ anh. Chuyện tình yêu nói hết yêu là hết được sao, anh buông tay dễ dàng chỉ vì quá khứ đó của tôi ư? Tôi hận bản thân mình đã không cẩn trọng, hận anh đã nói lời giả dối. Tôi đã từng ước mơ có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình nhưng tất cả mọi thứ chỉ tan biến sau một đêm. Có lẽ số trời đã định tôi không thể bên anh, giờ chỉ biết trách mình ngây thơ khi tin lời người khác để hôm nay phải đau lòng đến vậy.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top