11/19/2018 12:07

Sau khi An Nguy bất ngờ lên tiếng: NSX đòi kiện Cát Phượng, Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn giả mạo

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Scandal tình tay ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy dường như chưa dứt khi mới đây bà Dung Bình Dương – đại diện nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” cho biết sẽ kiện Cát Phượng nếu thông tin An Nguy công bố là sự thật.

Từ tối 18/11 cả showbiz dường như xôn xao và dậy sóng với “drama” tình tay ba của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy đã lên tới đỉnh điểm. Sau một thời gian dài im lặng, An bất ngờ lên tiếng giải thích cho mọi tin đồn đang bủa vây lấy mình. Đi cùng lời xin lỗi dành cho đoàn làm phim lẫn công chúng, điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả chính là việc đăng tải loạt tin nhắn và khẳng định Cát Phượng là người đứng sau những ồn ào chuyện tình cảm trong thời gian vừa qua để PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
Nội dung đoạn tin nhắn cùng lời xin lỗi của An Ngụy. Bản thân An Nguy cho rằng, cô cũng chỉ là nạn nhân, là nước cờ trong tay người khác.

Ngay lập tức sau đó, chia sẻ với báo chí, Cát Phượng phủ nhận toàn bộ thông tin và cho rằng những dòng tin nhắn do An Nguy đăng tải là giả mạo. Cát Phượng còn thề độc để khẳng định bản thân không mượn chuyện tình cảm để PR cho phim.

An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
Trước những cáo buộc có thể là “mười mươi, Cát Phượng phủ nhận mọi thông tin từ phía An Nguy.

Sau khi An Nguy lên tiếng, bà Dung Bình Dương – giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con cũng nhanh chóng có chia sẻ: “Tôi bất ngờ khi An Nguy đã chỉ rõ người đứng sau mọi việc là Cát Phượng. Tôi từng rất thông cảm và chia sẻ với Phượng nhưng qua chuyện này có lẽ tôi phải suy nghĩ lại”. Trước những thông tin gây tranh cãi này, phía nhà sản xuất phim một lần nữa đã có động thái mới đó chính là đòi kiện Cát Phượng nếu thông tin từ An Nguy là sự thật.

An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
“Tôi chưa biết thông tin An Nguy đưa ra có phải là sự thật không nhưng nếu kiểm chứng được những tin nhắn đó thật sự là của Cát Phượng, tôi sẽ kiện cô ấy. Cô ấy không liên quan đến bộ phim nhưng là người quản lý của Kiều Minh Tuấn – Bà Dung Bình Dương cho biết thêm.

Có thể thấy, nếu như đây là sự thật, có hay chăng việc Cát Phượng yêu cầu Tuấn An Nguy trả lời chuyện tình cảm để PR phim không chỉ gây tổn thất vô cùng lớn cho bộ phim khi bị khán giả tẩy chay, mà đây còn là sự tổn thương lớn dành cho công chúng khi mà bị chính những thần tượng mà mình yêu mến “xoay như chong chóng”. Ngoài ra, bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn giữ đơn kiện với An Nguy vì từ những ngày đầu bùng nổ scandal với Kiều Minh Tuấn, dù nhiều lần gọi điện và hẹn gặp nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ phía nữ diễn viên.

An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
Trước đó, nhà sản xuất bộ phim cho biết, Kiều Minh Tuấn đã chủ động liên hệ với mình để hoàn trả số tiền 900 triệu tiền cát-xê đóng bộ phim như một lời xin lỗi do những bê bối gây ra.
An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
“Chú ơi, đừng lấy mẹ con” là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, trong thời gian đóng phim cả hai đã nảy sinh tình cảm và không ngại công khai khiến công chúng “tẩy chay” và lên án mạnh mẽ.
An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
Theo nhà sản xuất bộ phim sự cố này đã khiến bộ phim bị thua lỗ hơn 18 tỷ đồng.
An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
Mới đây, chú ý nhất lúc này là diễn viên Huỳnh Đông, cũng là đạo diễn phim “Mẹ Tuệ”. Dù không nhắc đến cụ thể việc gì, song công chúng khẳng định nam diễn viên đang ẩn ý nói về vụ vừa bị lôi vào chuyện giữa Cát - Kiều và An Nguy.
An Nguy bất ngờ đã lên tiếng: Drama kiện cáo vẫn chưa có hồi dứt.
“Trong group chát "Mẹ Tuệ team" của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy” - Huỳnh Đông cho biết anh vẫn thắc mắc không hiểu ai có ác ý gì mà lại muốn kéo cả Cát Phượng và một ekip đi xuống.”
Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng bật khóc xin lỗi trước công chúng về bê bối tình cảm cá nhân này.

Có lẽ trong lịch sử điện ảnh nước nhà, chưa bao giờ khán giả lại thấy hoang mang, thậm chí là tức giận trước những chiêu trò giả giả - thật thật mà một bộ phim tạo ra. Thay vì quan tâm nội dung bộ phim ra sao, điều khiến khán giả nhớ tới chỉ là những bê bối xung quanh nó. Chưa biết thực hư sẽ ra sao, nhà sản xuất sẽ tiếp tục kiện ai, mối tình tay ba Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy đến bao giờ mới được gỡ rối, hãy cùng tiếp tục cập nhật nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cái kết viên mãn của những cuộc tình “chị-em” trong showbiz Việt.
Scroll to top