11/20/2018 15:16

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ biết 8 bí mật "đáng sợ" này, nhất là số 6

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Các nàng đừng nghĩ rằng, đàn ông mạnh mẽ là thế sẽ không bao giờ biết lo lắng, thực ra trong thâm tâm họ cũng rất có nhiều bí mật không bao giờ muốn nói cho chị em biết mà thôi!

1. Cơ thể họ trông thế nào

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Từ khi còn rất nhỏ, phụ nữ đã có suy nghĩ rằng cơ thể họ phải được hoàn hảo, như thế mới là chuẩn mực cho cái đẹp. Chính vì thế họ tập thể dục và để ý nhiều tới chế độ ăn uống. Tuy cánh đàn ông thường không phức tạp như thế, nhưng cũng không có nghĩa là họ không để ý đến cơ thể của mình. Nếu không họ đã không mất thời gian ở các phòng tập thể dục! Và nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ chính là việc ai đó nhắc về cái "bụng bia" của mình.

2. Vấn đề tài chính

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Tiền bạc cũng là một trong những vấn đề rất phổ biến khiến nam giới lo lắng. Một người đàn ông thậm chí có thể không có bạn gái nhưng họ luôn nghĩ nhiều đến vấn đề tài chính, công việc. Các chàng trai lớn lên với suy nghĩ là trụ cột gia đình, vì thế họ thường bận tâm tới tình hình tài chính và cho rằng tiền là thứ cần thiết nhất để duy trì một mối quan hệ. Chính vì thế, một người đàn ông có chí và trưởng thành thường không muốn yêu đương khi họ chưa đủ tiềm lực về kinh tế. Tuy nhiên, sự chăm sóc và quan tâm tới người phụ nữ của mình còn quan trọng hơn nhiều.

3. Chiều cao

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Nếu các nàng thường chú ý hơn về gương mặt hay làn da thay vì chiều cao thì các quý ông lại đặc biệt quan tâm tới vấn đề này. Chính vì thế, nếu các nàng lỡ yêu một anh chàng mà chênh lệch chiều cao không nhiều cũng đừng quá để tâm hay nói ra thành lời nhé, có thể chàng sẽ vô cùng tự ti đó!

4. Đàn ông cũng rất ghen tuông

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Sự ghen tuông của nam giời thường không rõ ràng như phụ nữ, chính vì thế sẽ có nhiều bạn gái cho rằng người yêu mình không biết ghen. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải vậy. Hầu hết các chàng sẽ cảm thấy bất ổn khi người yêu mình nói về một người đàn ông thành đạt hay một người đồng nghiệp ga lăng nào đó, và họ sẽ tự so sánh mình và cảm thấy rất tự ti nếu họ không được như thế. Nếu là một cô gái tế nhị, bạn không nên làm như thế, hoặc nếu bạn muốn chàng trai của mình tốt hơn thì cũng nên ăn nói khéo léo để anh ấy không mặc cảm nhé!

5. Chuyện lông, tóc trên cơ thể

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Thật ngạc nhiên vì lông trên cơ thể và tóc trên đầu cũng luôn là vấn đề "khó nói" với nhiều nam giới. Nếu cơ thể ít lông, liệu trông chàng có đủ nam tính? Còn quá nhiều? Liệu nhìn chàng có đáng sợ? Bạn có thể biến mọi thứ trở nên tồi tệ khi đề cập đến vấn đề này với người ấy đấy!

6. Khi các nàng hỏi anh ấy có bao nhiêu mối tình rồi

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

Khi yêu, cô gái nào cũng quan tâm đến câu hỏi rằng, trước đó chàng của mình đã từng yêu bao nhiêu người rồi và đây là điều khiến đàn ông rất sợ. Họ sẽ không biết nên nói với người yêu thế nào cho đúng. Nếu nói thật thì sợ nàng ghen, nói dối thì sợ nàng phát hiện và nếu bạn là mối tình đầu thì chàng rất sợ sẽ bị nàng than phiền vì ít kinh nghiệm yêu đương!

7. Ăn kiêng

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

"Em đang ăn kiêng" - các chàng vẫn thường xuyên nghe được câu này từ các cô gái. Nhưng nếu một người đàn ông quan tâm tới chế độ ăn kiêng thì chuyện đó lại có vẻ lạ lùng. Tuy nhiên, phái mạnh cũng lo lắng về thân hình của mình và thực phẩm họ ăn. Bất cứ ai cũng đều muốn khỏe mạnh và có thân hình chuẩn, chỉ là nam giới ít nói về chuyện đó hơn phái yếu thôi!

8. Sợ khóc trước mặt bạn gái

99% đàn ông không bao giờ muốn nói cho phụ nữ 8 bí mật đáng sợ này

"Đừng khóc, con là con trai mà" - đó là những gì các chàng trai thường được nghe khi còn nhỏ. Các bậc cha mẹ luôn muốn con trai mình mạnh mẽ và có thể bảo vệ được gia đình. Lớn lên với suy nghĩ này nên nam giới thường rất sợ bị người khác trông thấy mình yếu đuối và thể hiện cảm xúc thật. Ngoài ra, đàn ông có tiếng là mạnh mẽ, họ tự mặc định mình không được khóc như phụ nữ. Họ luôn che giấu cảm xúc thật và không muốn người khác biết về nó. Thế nên, nếu phụ nữ có thể khóc thoải mái khi gặp một vấn đề nào đó thì đàn ông thường không dễ dàng làm được điều này.

Thế đấy, không phải chỉ các nàng mới có bí mật mà các quý ông cũng có những điều khó nói của riêng mình đấy thôi! Đàn ông, dù có mạnh mẽ, quyết đoán thế nào cũng đều có những điều không thể nói hay chia sẻ cùng ai. Và nếu là một phụ nữ tinh ý, hãy hiểu và dành nhiều sự cảm thông cho người đàn ông của mình hơn, các nàng nhé!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top