11/06/2018 00:29

Những câu nói có sức mạnh vô hình xoa dịu trái tim đang tổn thương vì tình yêu cực hiệu quả

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Các cung bậc cảm xúc khi yêu đều có giá trị hun đúc nên cá tính và con người của bạn ở hiện tại. Đừng chỉ vì những tổn thương dễ dàng gặp phải sau mỗi cuộc tình mà vội gục ngã bạn nhé.

  • Chuyện hợp - tan trong tình yêu là hết sức bình thường bởi chẳng ai dám chắc cuộc tình của mình sẽ vững bền theo thời gian.
  • Đối diện với chuyện chia tay, nhiều người không tránh khỏi cảm giác đau khổ, thậm chí là muốn buông xuôi tất cả.
  • Đó là những cảm giác vốn dĩ bình thường của con người nhưng bạn đừng nên để những cảm xúc ấy kéo dài quá lâu.
  • Hãy đọc những câu nói sau, bạn sẽ thấy tâm trạng mình khá hơn để sẵn sàng bước tiếp con đường phía trước nhé.

Dưới đây là những câu nói có khả năng F5 hiệu quả nhất dành cho những nàng đang gặp khó khăn trong việc chấm dứt thứ tình cảm còn vương vấn sau chia tay.

Muốn quên một ai đó thì cần phải biết giữ khoảng cách

8 câu nói có sức mạnh vô hình dành cho các nàng đang gặp tổn thương

Dù ai đó có nói gì hay làm gì thì cũng đừng để bị lung lay, hãy chủ động giữ khoảng cách nhất định để bản thân có thời gian hồi phục những vết thương lòng. Đồng thời có thể xem xét và ổn định tinh thần trước khi hoàn toàn xóa được những suy nghĩ về người ấy.

Học cách im lặng nếu muốn dứt khoát với mối quan hệ này

Đừng bao giờ mềm lòng trước bất cứ quyết định dứt khoát nào, như vậy thì bạn mới có thể bảo vệ được sự tự tôn và giá trị của bản thân. Hơn nữa việc duy trì một mối quan hệ lấp lửng nửa vời chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi và tổn thương mà thôi.

Nếu lỡ thốt ra câu “đừng đi” tức là bạn đã rất dũng cảm và yêu thương người ta rất nhiều

Yếu đuối, bị lụy hay bất lực không hoàn toàn đúng với trường hợp này, bạn chỉ đang muốn cố gắng hết mình để khi cuộc tình này có chấm dứt, thì bạn cũng không có gì phải hối hận hay nuối tiếc. Hơn nữa để có thể thốt ra hai từ đau lòng đó thì bản thân đã phải can đảm đến nhường nào.

Có những chuyện không cần nói thì người ta cũng hiểu

8 câu nói có sức mạnh vô hình dành cho các nàng đang gặp tổn thương

Có những nỗi đau cần phải được bóc tách và phơi bày ra, nhưng cũng có những suy nghĩ vấn vương chỉ nên giữ lại trong tim. Chẳng cần dài dòng, chỉ từ những thay đổi nhỏ là người ấy cũng đủ nhìn nhận thấu đáo.

Đừng buồn khi bạn đã cảm nhận được mọi thứ từ trước

Người thương gần ngay trước mắt nhưng vẫn cảm thấy cô đơn? Vậy thì một là bạn không yêu họ, hai là người ấy sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Tình bạn sau chia tay? Quên chuyện đó đi

Phía sau một tình bạn đẹp sẽ có thể là một tình yêu đẹp, nhưng phía sau một tình yêu không thành thì sẽ chỉ còn lại những mảnh vỡ mãi mãi không thể hàn gắn mà thôi.

Đừng tự đánh lừa chính mình

8 câu nói có sức mạnh vô hình dành cho các nàng đang gặp tổn thương

Này cô gái, em có thể ghét, có thể yêu và chỉ cần em luôn thành thật với chính cảm xúc của mình, chắc chắn hạnh phúc sớm muộn gì cũng sẽ đến với em.​​​​​​​

Xem thêm: Bí kíp yêu: Đúng người sai thời điểm là tiếng thở dài đầy tiếc nuối

Thật khó chịu khi bị tổn thương, nhưng chặng đường phía trước sẽ không biết chờ đợi

Đừng chôn vùi thanh xuân của mình vào việc than khóc và nuối tiếc cho chuyện tình đã qua, ngoài kia vẫn còn bao điều thú vị chờ bạn khám phá. Chỉ được buồn trong chốc lát thôi nhé, sau đó ta lại dũng cảm tiến về phía trước để chinh phục những chặng đường tiếp theo nào.

Giờ thì bạn đã có thể mỉm cười và chuẩn bị cho hành trình mới được rồi, đừng quên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng không được để bản thân nghỉ ngơi quá lâu đâu đấy. Hãy nhớ bạn là cô gái tuyệt vời nhất và bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong nhận được.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top