11/26/2018 23:07

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đừng tự lừa dối bản thân bằng những suy nghĩ không có thật như thế này nữa. Chúng sẽ không giúp bạn có được một cuộc tình trọn vẹn hơn với người lạ từng yêu đâu.

“Gương vỡ lại lành” là điều nhiều người mong muốn. Có một số trường hợp thành công khi quyết định hàn gắn, nhưng cũng có nhiều màn tái hợp chỉ đem lại thất vọng và đau khổ cho người trong cuộc mà thôi.

Lần này sẽ khác

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu
Đừng tự huyễn hoặc chính mình về một kết thúc có hậu, trong khi chẳng có cơ sở nào để chứng minh điều đó.

Thời gian rồi sẽ thay đổi tất cả, nhưng sự thay đổi đó liệu có tốt cho cả hai hay không thì chưa ai dám chắc chắn. Khi chấp nhận quay lại với người cũ thì bạn sẽ có xu hướng nhìn về mặt tốt mà quên đi những điều chưa tích cực của đối phương. Sau đó lúc dần dần nhận ra người ấy thật sự chưa thay đổi theo chiều hướng tốt như bạn tưởng thì mối quan hệ lại trở về vạch xuất phát, thậm chí còn tệ hơn cả lúc chưa tái hợp khiến bạn chỉ biết thất vọng và chán chường mà thôi.

Không ai hiểu mình hơn anh ấy

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu
Dù hiểu nhau thế nào thì cả hai vẫn quyết định chia tay đấy thôi.

Hai bạn đã yêu nhau một thời gian đủ lâu để hiểu hết về con người của đối phương. Nhưng đừng vì lý do đó để quyết định quay lại, bởi dù hiểu nhau thế nào thì cả hai vẫn quyết định chia tay đấy thôi. Nếu đã nghĩ đến chuyện tái hợp thì cũng hãy nghĩ tại sao hai người chia tay. Từ đó cân đo đong đếm thật kỹ và đưa ra quyết định mà cả lý trí lẫn con tim đều hướng về nhé.

Mình sẽ chẳng thể tìm được ai tốt hơn

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu
Chỉ là bạn ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình mà thôi.

Ơ kìa, tại sao lại ngồi đây và nghĩ đến chuyện tự hạ thấp giá trị bản thân chỉ vì muốn quay lại với ai đó vậy. Nếu cảm thấy yêu nhau và cần có nhau thì hãy quyết định gắn kết thêm một lần nữa. Đừng vì sợ không tìm được người tốt hơn mà “cố đấm ăn xôi” thì thật là…

Lạc quan lên nào, hãy thừa nhận là xung quanh vẫn có rất nhiều chàng trai tốt. Chỉ là bạn ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình mà thôi.

Không có ai hoàn hảo cả, và mình nên tha thứ cho anh ấy

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu
Đừng bận lòng với một mối quan hệ đã cũ làm gì nữa, nếu không thì người thiệt thòi cuối cùng sẽ là bạn.

Lúc yêu nhau hai bạn có từng mong mình sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của nửa kia không? Và khi chia tay thì lý do có phải là vì hai người chưa được hoàn hảo chăng?

Đừng chống chế nữa, hai bạn chia tay đơn giản là vì không còn cảm giác hạnh phúc khi ở bên nhau. Dù hơi phũ một chút nhưng bạn cần chấp nhận và bước tiếp, đừng bận lòng với một mối quan hệ đã cũ làm gì nữa. Nếu không thì người thiệt thòi cuối cùng sẽ là bạn.

Anh ấy không thể sống thiếu mình

5 điều hoang đường mọi cô gái thường nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu
Một người đáng tin cậy không bao giờ dễ dàng đồng ý chia tay rồi lại ngay lập tức muốn quay lại nhanh như vậy được đâu.

Sau chia tay, có thể đối phương sẽ làm những hành động mà trước đây chưa từng làm. Chẳng hạn như các món quà bất ngờ, những tin nhắn hỏi thăm mùi mẫn, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Và rồi bạn nghĩ anh ta chẳng thể quên được mình đâu.

Hãy thật bình tĩnh nào, một người đáng tin cậy không bao giờ dễ dàng đồng ý chia tay rồi lại ngay lập tức muốn “lật kèo” nhanh như chớp vậy được đâu.

Nếu cảm thấy bóng dáng của chính mình trong những trường hợp trên thì bạn có thể thay đổi cách nghĩ ngay từ bây giờ. Phải luôn nhớ rằng mình chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy nên hãy sống và hãy yêu người thật sự xứng đáng. Đừng vì giây phút yếu đuối nhất thời mà đánh mất một khoảng thanh xuân tươi đẹp nhé các cô gái.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top