10/14/2018 12:17

Quá cô đơn và nhớ SNSD, Yuri tự sáng tác cả 1 bài hát về các thành viên trong nhóm

Nguyễn Đức Việt

Trong buổi livestream giao lưu cùng fan vào ngày 13/10 vừa qua, Yuri đã sáng tác một ca khúc về các thành viên SNSD để bày tỏ sự cô đơn của mình khiến SONE cười ra nước mắt.

Vào ngày 04/10, "Ngọc trai đen" SNSD - Yuri đã ra mắt Mini Album đầu tay có tên "The First Scene" cùng với MV ca khúc chủ đề "Into You" gây được nhiều tiếng vang lớn. Trong số các thành viên SNSD, Yuri là thành viên thứ 7 phát hành sản phẩm âm nhạc với tư cách ca sĩ solo. Chiều tối ngày 13/10, Yuri đã có thực hiện buổi livestream giao lưu cùng fan trên chương trình Moving Studio của SM Entertainment.
 

Yuri tự sáng tác bài hát về các thành viên SNSD vì quá cô đơnYuri tự sáng tác bài hát về các thành viên SNSD vì quá cô đơn
Yuri vừa ra mắt mini album đầu tay "The First Scene" đầy thành công  

Trong buổi livestream này, Yuri đã thổ lộ rằng cô nàng cảm thấy cực kỳ cô đơn khi thực hiện lịch trình solo mà không có các thành viên SNSD bên cạnh. Thậm chí nữ ca sĩ còn sáng tác hẳn một bài hát ngắn gọi tên các thành viên SNSD để kêu gọi các thành viên xuất hiện ghé thăm chơi đùa cùng với cô nàng. Trong bài hát, Yuri đã gọi tên 7 thành viên còn lại  và "lầy lội" than thở rằng "tớ nhớ mọi người đến hao gầy, mọi người mau đến đây chơi đi" khiến các fan thích thú cười ngất.

 

 

Trong một diễn biến khác , Yuri đã làm nên những thành tích cực kỳ ấn tượng. Vào ngày SM Entertainment công khai thông tin solo của Yuri, cổ phiếu của công ty này đã tăng mạnh cao nhất trong năm 2018 tính cho tới thời điểm này. Thậm chí vé bán cho buổi fanmeeting của Yuri cũng được bán sạch sẽ chỉ trong vòng 7 phút từ khi mở bán. Chính điều này đã khiến các fan Kpop chỉ trích hết lời rằng SM đã coi thường tiềm năng solo của Yuri vì trước đó, Yuri đã từng tâm sự trong một buổi livestream rằng SM chưa để cô solo hay tổ chức fanmeeting vì sợ không bán được vé.
 

Yuri tự sáng tác bài hát về các thành viên SNSD vì quá cô đơn
Yuri sáng tac bài hát than thở cô đơn và đòi các thành viên SNSD đến thăm cô nàng  
Yuri tự sáng tác bài hát về các thành viên SNSD vì quá cô đơn
Ngay sau đó Hyoyeon đã có mặt tại Music Bank để thăm và cổ vũ Yuri
SNSD

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

Xem thêm >>

Từ khóa:  SNSD, yuri
Video có thể bạn quan tâm
Top 5 công ty giải trí tệ nhất Kpop: SM và YG có mặt trong danh sách!
Scroll to top