10/17/2018 17:26

Đừng coi rẻ bản thân mà dành tình yêu cho người không xứng, biết bao người tốt đang đợi bạn kìa

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Hãy ở lại bên người coi trong thanh xuân và biết quý trọng bạn. Nếu không, hãy can đảm rẽ sang lối khác nếu như ai đó cản đường của bạn.

Đừng quỵ lụy một người không xứng đáng, đừng tiếc cho một mối tình chỉ khiến bạn đau khổ bởi bạn xứng đáng được đối xử một cách trân trọng, được tận hưởng hạnh phúc đấy các cô gái ạ.

Xin em đừng coi rẻ bản thân để yêu một người không xứng đáng

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương chứ không phải để bị chà đạp. Nếu ai đó coi rẻ thanh xuân của bạn thì anh ta không xứng đáng có được bạn, vì thế bạn không việc gì phải buồn với một thứ phải bỏ đi. Nên nhớ một người đàn ông đối xử không tốt với người phụ nữ nào đó thì đã là bản chất, với ai anh ta cũng vậy thôi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Xin cũng đừng tranh giành với người phụ nữ khác một thứ tình yêu rẻ rúng cũng như cầu xin sự quan tâm từ một người đàn ông như thế. Hãy nghĩ cho bản thân mình, đừng khiến mình trở nên giống họ, một người phụ nữ thông minh sẽ không lựa chọn người đàn ông như vậy và bạn chắc chắn rằng mình không cùng đẳng cấp với họ.

Vậy nên không việc gì phải đau buồn, không cần phải đòi sống đòi chết đi giành thứ không thuộc về mình, nếu nó là của mình thì chắc chắn sẽ không thể mất được. Con người được sinh ra có cái đầu để suy nghĩ và lựa chọn không phải một món đồ tùy ý để người khác sử dụng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Tình yêu là thứ không thể san sẻ, tình bạn càng đông càng vui nhưng tình yêu ba người thì là chuyện lớn. Đó là thứ chỉ có thể duy nhất, không ai có thể yêu cùng lúc nhiều người, đó chỉ là lí do cho những kẻ dối trá. Ngày xưa, mọi người vẫn hay nói, trai tam thế tứ thiếp, xin hỏi bình đẳng như nhau thì sao đàn ông lại có cái quyền đó khi họ đòi hỏi người phụ nữ của mình chung thủy đến cùng.

Rất nhiều người phụ nữ đã phải hi sinh, nhịn nhục với lí do sợ gia đình mất mặt, muốn con cái đủ tình thương. Thưa không, đó là bắt đầu cho một tấn bi kịch cuộc đời của người phụ nữ. Sống trong giả tạo và lừa dối chưa bao giờ đem lại cho ta hạnh phúc. Bạn nghĩ rằng sự tha thứ bao dung của bạn sẽ khiến người ta thay đổi sao? Không đâu bạn có biết sự khác nhau giữa 0 lần và n lần không?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Cũng đừng mang con cái ra làm tấm bình phong để giữ chân một người không còn tình cảm gì với bạn, đừng nhầm tưởng việc sống trong một gia đình có đủ cha đủ mẹ đã là hạnh phúc. Mỗi ngày đều phải chứng kiến cảnh cha mẹ cãi vã, quát tháo, dằn hắt nhau, đó liệu có phải một tổ ấm mà lũ trẻ thực sự mong muốn?

Phụ nữ luôn lo sợ quá nhiều thứ, lo rằng họ không thể kiếm được người tốt hơn, nhưng hãy tin đi, một cánh cửa khép lại thì cánh cửa mới sẽ mở ra. Bạn không đủ can đảm để rời bỏ cái cũ thì làm sao cái mới đến được với bạn.

Xin em đừng coi rẻ bản thân để yêu một người không xứng đáng

Gửi những cô gái có hôn nhân không hạnh phúc với kẻ đã thay lòng đổi dạ, hãy tỉnh táo và can đảm lên, đừng kém cỏi đến mức bám vào một cái phao đã bị xì, hãy tự giải thoát chính mình, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi chấp nhận một điều không đáng.

Còn những cô gái độc thân nếu gặp kẻ không chung thủy trong tình yêu, hãy mạnh dạn rời bỏ và ngẩng cao đầu bước đi như một nữ thần, đừng bận tâm những thứ dưới chân làm cản lối. Xin hãy là người con gái khiến người khác ngưỡng mộ chứ không phải bị khinh thường hay thương hại em nhé!

Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Hãy ở lại bên người coi trong thanh xuân và biết quý trọng bạn. Nếu không, hãy can đảm rẽ sang lối khác nếu như ai đó cản đường của bạn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top