10/01/2018 14:38
Xem mông và dáng đi biết ngay tướng mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn, khỏe mạnh hay yếu ớt

Xem mông và dáng đi biết ngay tướng mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn, khỏe mạnh hay yếu ớt

Anh Minh  - Theo Thegioitre.vn

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà xưa thường bảo: “Chọn vợ nên nhìn từ cặp mông mà ra”. Theo tử vi tướng số, chỉ cần nhìn cặp mông hay dáng đi cũng có thể đoán biết vận mệnh của phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn, khỏe mạnh hay yếu ớt.

Những phụ nữ mông tròn đầy

Các nàng sở hữu cặp mông tròn đầy trước tiên dễ thấy nhất là những người có ngoại hình đẹp, rất thu hút phái mạnh. Theo tử vi tướng số, mông tròn đầy, căng và vừa vặn với cơ thể là phụ nữ có số mệnh tốt, cuộc sống sung túc không phải quá lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. 

Xem mông và dáng đi đoán ngay tướng mệnh phụ nữ giàu nghèo

Ngoài ra, sở hữu cặp mông đầy đặn cũng thể hiện khả năng sinh nở thuận lợi của người phụ nữ. Bởi vậy trong cuộc sống hôn nhân, những người phụ nữ này thường rất hạnh phúc, cuộc đời an nhàn sung sướng.

Những phụ nữ mông quá to

Theo quan niệm tử vi, những phụ nữ có cặp mông quá to so với kích thước cơ thể lại là những người nóng tính, tính tình thẳng thắn nên dễ gây mất lòng người khác. Tuy nhiên, họ lại rất nhân hậu và sẵn sàng cho đi nên hay bị kẻ xấu lợi dụng.

Xem mông và dáng đi đoán ngay tướng mệnh phụ nữ giàu nghèo

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, những phụ nữ này luôn yêu hết lòng và sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu nên đôi khi bị chính người yêu của mình lừa dối. Nhưng bởi lòng nhân hậu, số phận của những phụ nữ này vì vậy thường khá yên bình, không cần lo nghĩ về miếng ăn, cả đời nhàn hạ.

Những phụ nữ mông lép

Theo tử vi, phụ nữ mông lép lại khá khổ sở trong chuyện tình yêu. Tuy khá lý trí và kiên cường trong công việc, luôn cố gắng và có trí tuệ thông minh để dễ dàng thăng tiến nhưng với đường tình duyên thì những phụ nữ này lại không gặp được thuận lợi như vậy.

Xem mông và dáng đi đoán ngay tướng mệnh phụ nữ giàu nghèo

Ngoài ra, phụ nữ có cặp mông lép, nhỏ so với cơ thể là người sống nội tâm, dễ rung động trước một người đàn ông nhưng lại rụt rè khi yêu nên thường khiến đối phương nhanh thay đổi. 

Nhìn dáng đi đoán tướng mệnh phụ nữ

Ngoài cặp mông thì dáng đi cũng thể hiện số mệnh sướng hay khổ, giàu sang hay nghèo hèn của phụ nữ.

- Phụ nữ có tướng đi mở rộng hai đầu bàn chân hình chữ V, phần gót chụm lại là mẫu người cố chấp, bảo thủ nhưng lại rất yêu văn nghệ múa hát, là người bề ngoài có vẻ nghiêm túc nhưng bên trong luôn ẩn chứa một tâm hồn mong muốn được nổi loạn, phá vỡ giới hạn thường ngày.

- Ngược lại, những phụ nữ có dáng đi chụm lại ở phía đầu bàn chân còn hai gót chân lại rộng mở thì là người có trí tuệ thông minh, biết tận dụng thời cơ để đạt được những thành công mà người khác cố gắng bằng năng lực thực sự sẽ rất khó đạt được. Những người này ưa nịnh hót nên rất được lòng cấp trên, nhưng lại thích phô trương nên nếu không khéo léo có thể khiến kẻ dưới ghen ghét.

Xem mông và dáng đi đoán ngay tướng mệnh phụ nữ giàu nghèo
Đặc điểm nhân tướng đoán biết phụ nữ thông minh.

- Phụ nữ có tướng đi khiến toàn thân hơi ngả về đằng trước là người giàu nghị lực sống, tinh thần vững chắc nên mọi việc nếu đã quyết định thì sẽ làm tới cùng để đạt được. Tuy nhiên những người này trí tuệ không được sáng suốt, lại hay quên nên nếu đưa ra quyết định mà không kịp suy xét kỹ có thể dẫn đến nhầm lẫn tai hại.

- Phụ nữ có dáng đi nhanh nhẹn, bước chân nhẹ nhàng tựa như không phản ánh tính cách ôn hòa và nhẹ nhàng của chính họ. Nếu bước đi của họ đều đặn và hơi ngắn thì sẽ là người phụ nữ độ lượng, luôn biết dung hòa giữa công việc và cuộc sống, giữa tình cảm gia đình và bạn bè. Nếu bước đi rộng hơn chắc hẳn sẽ là người phụ nữ có số vận tốt, cả đời sung sướng đủ đầy, được nhờ chồng nhưng tự thân cũng làm ra nhiều của cải.

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng nếu cô nàng nào may mắn sở hữu những cặp mông “phồn thực” hay dáng đi "có lợi" như trên thì cũng đừng tự ti mà cố chỉnh sửa hay tập thể dục cho “xẹp” các nàng nhé, vì đó phúc tướng trời cho mà không phải ai cũng có đâu đấy!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top