10/16/2018 16:07

Bí kíp tạo kiểu đơn giản giúp nàng tóc ngắn đơn điệu trở nên xinh lung linh

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Tết tóc xưa nay vẫn luôn là kiểu tóc đơn giản mà vẫn đẹp giúp con gái trở nên lôi cuốn hơn. Trông thì có vẻ hơi phức tạp nhưng đến khi thực hiện bạn sẽ thích mê vì dễ làm mà kết quả lại xinh lung linh luôn.

Có thể tóc dài chiếm lợi thế để làm các kiểu tóc bện này nhưng các chị em cũng vui vẻ nhé, vì tóc ngắn cũng có thể “bện tóc” được. Tưởng rằng tóc ngắn thì chẳng bao giờ tết được, nhưng tóc ngắn cũng có kiểu tết của nó đấy, hơn nữa lại còn rất đơn giản. Không quá mất nhiều thời gian để tết tóc ngắn, chỉ cần mọt chút khéo léo, một con mắt không quá thẩm mỹ và chút ít phụ kiện giúp đỡ là được. 

Bí kíp tạo kiểu đơn giản dành cho các chị em tóc ngắn
Một chiếc nơ hình ngôi sao nhỏ nhắn, xinh xắn đủ để là 2 mớ tóc bện của bạn gọn gàng, thu hút…

Ngoài sự năng động, cá tính, trẻ trung vốn thấy ở cô nàng tóc ngắn, thì bạn sẽ thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu được biến hoá bởi những kiểu tóc tết đơn giản. Những cô gái tóc ngắn thử luôn thôi nào để giúp mình luôn tự tin, rạng ngời trong mắt người nhìn nhé! bạn có thể biến tấu các kiểu tết theo ý của mình để tạo ra những mẫu tóc tết đẹp đến bất ngờ.

Bí kíp tạo kiểu đơn giản dành cho các chị em tóc ngắn
Nếu biết kết hợp và biến tấu, bạn sẽ bất ngờ với những kiểu tóc này đấy.

Các bạn thấy đấy, chúng ta có muôn ngàn cách tạo kiểu cho tóc ngắn từ cá tính, quyến rũ đến dễ thương, điệu đà. Bạn gái chắc hẳn sẽ bất ngờ và không ngờ kiểu tóc ngắn của mình cũng có thể làm được nhiều kiểu vô cùng đáng yêu và mới lạ đến như vậy. Hãy nhớ việc biến tấu các kiểu tóc luôn giúp bạn làm mới bản thân. Băng cài tóc giúp các bạn gái trông vô cùng đáng yêu, nếu như để kiểu tóc thông thường đã chán rồi, bạn có thể dùng băng cài để tô điểm thêm cho mái tóc của mình nhé.

Bí kíp tạo kiểu đơn giản dành cho các chị em tóc ngắn
Bạn có thể dùng băng cài để tô điểm thêm cho mái tóc của mình.
Từ khóa:  tóc, bết tóc, kiểu tóc
Video có thể bạn quan tâm
Mẹo để có mái tóc dày bồng bềnh
Scroll to top