10/06/2018 04:20

Tuấn Hưng bật khóc khi bị hủy show: "Đây là buổi tối cay đắng nhất cuộc đời mình"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Tối 5/10, theo dự kiến thì đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng sẽ diễn ra nhưng lại bị hủy bỏ vào phút chót vì lý do đặc biệt khiến Tuấn Hưng chết sững. Nam ca sĩ bật khóc vì không ngờ rằng mình lại lại gặp chuyện cay đắn

Theo đúng lịch trình, tối 5/10 sẽ diễn ra liveconcert kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên đến phút chót, đêm diễn của anh bất ngờ bị hủy. Sát giờ diễn (19h), đông đảo khán giả đã có mặt tại điểm Cung thể thao Quần Ngựa nhưng lại nhận được thông báo hủy chương trình. Không chỉ khán giả mà ngay cả Tuấn Hưng cũng sững sờ khi biết tin liveshow bỗng nhiên hủy ngang. Sau khi có mặt để trấn an và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, Tuấn Hưng đã bật khóc khiến nhiều người thương cảm.

Clip: Tuấn Hưng bật khóc khi đêm diễn kỉ niệm 20 năm ca hát bị hủy ngang.

Tưởng chừng như buổi sinh nhật và kỷ niệm 20 năm ca hát sẽ tràn ngập cảm xúc với tiếng cười và những hỉ nộ ái ố trong thăng trầm sự nghiệp. Nhưng chẳng ai ngờ, suốt 20 năm ca hát thì đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng cay đắng đến thế, bị huỷ show trước 1 tiếng diễn ra show vì lý do đặc biệt. Theo lịch trình, 20h tối nay sẽ bắt đầu chương trình nhưng cho đến 18h, Tuấn Hưng mới nhận được thông báo của công an Quận. Nam ca sĩ chia sẻ anh sụp đổ và cảm thấy sự việc có điều bất thường vì trong cùng thời điểm đó vẫn có nhiều chương trình âm nhạc khác được diễn ra.

Rơi nước mắt khi nói về những khán giả từ khắp nơi trở về để thưởng thức đêm nhạc, Tuấn Hưng cho biết: “Đây sẽ là đêm đáng nhớ nhất nhưng lại là một buổi tối cay đắng nhất. Dừng chương trình là một điều kinh khủng. Nhiều người đã phải tạm dừng công việc, ở nơi rất xa để trở về đây và đối với bản thân tôi việc dời ngày cũng mất đi nhiều ý nghĩa, vì đây là một ngày tròn vẹn”.

Tuấn Hưng bật khóc khi bị hủy show trước giờ G
Tuấn Hưng sững sờ khi biết tin liveshow bị hủy mà không có lý do thỏa đáng.
Tuấn Hưng bật khóc khi bị hủy show trước giờ G
Tuấn Hưng buồn bã đến rơi nước mắt cho rằng mình đã phụ lòng người hâm mộ.
Tuấn Hưng bật khóc khi bị hủy show trước giờ G
Đây là lần đầu tiên trong suốt 20 năm ca hát Tuấn Hưng cảm thấy thất vọng và cay đắng đến như vậy!

Bày tỏ áy náy trước sự chờ đợi của khán giả trước sự cố đáng tiếc này, Tuấn Hưng cho biết trong trường hợp đêm diễn không được tổ chức, anh sẽ hoàn lại tiền vé cho khán giả. Tuy nhiên để có quyết định cuối cùng, nam ca sĩ sẽ phải ngồi lại với êkip. Dự kiến chi phí thiệt hại riêng phần âm thanh, ánh sáng cho đêm liveshow này lên tới 2 tỷ đồng. Ngay lúc này, giám đốc nhà thi đấu đã tắt điện thoại, người phụ trách chương trình đang tìm đủ mọi cách để đổ trách nhiệm cho người khác.

(Ảnh: Tổng hợp)

Từ khóa:  ca sĩ Tuấn Hưng
Video có thể bạn quan tâm
PHẢI CHIA TAY THÔI - TUẤN HƯNG PHIÊN BẢN "TRÒN, VUÔNG, TAM GIÁC"
Scroll to top