10/21/2018 16:06

Treo ảnh cưới đầu giường: Sai lầm nghiêm trọng khiến vợ chồng lục đục, đây mới là chỗ đúng

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn

Chúng ta luôn cho rằng không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn việc treo ảnh cưới phía đầu giường ngủ. Nhưng bạn có biết rằng, vì treo ảnh cưới đầu giường mà rất nhiều gia đình lục đục quanh năm suốt tháng không?

Chúng ta quan niệm rằng, treo ảnh cưới phía trên đầu giường là hợp phong thuỷ, tượng trưng cho một khởi đầu đẹp của đôi vợ chồng mới cưới. Ảnh cưới là tượng trung cho tình yêu đôi lứa và là món đồ trang trí có một không hai đối với cặp đôi. Nhưng rất nhiều cặp vợ chồng sau đó lại gặp lục đục trong gia đình mà chẳng hiểu lí do vì sao.

Treo ảnh cưới ngay đầu giường, sai lầm nghiêm trọng của các cặp đôi

Treo ảnh cưới trên đầu giường, lựa chọn hoàn hảo hay sai lầm?

Ảnh cưới là biểu tượng của tình yêu, sự hoà thuận, đồng thời cũng giúp kinh tế gia đình trở nên khá giả nếu được đặt đúng phong thủy. Xét về mặt phong thủy, đặt ảnh cưới trên đầu giường là sai lầm nghiêm trọng mà nhiều cặp đôi mắc phải. Vị trí đặt ảnh cưới này vô cùng xấu cho đời sống vợ chồng vì ảnh cưới ở vị trí này sẽ gây áp lực đè nén cả hai, tạo cảm giác không an toàn trong hôn nhân dẫn đến tranh chấp, cãi vã.

Treo gương đối diện hay vị trí phản chiếu được ảnh cưới

Thêm một sai lầm nghiêm trọng nữa mà các cặp vợ chồng hay mắc phải chính là treo gương đối diện ảnh cưới hay những vị trí phản chiếu được ảnh cưới. Theo khoa học phong thuỷ, gương có tác dụng phản chiếu và thụ nhận nhìn ảnh. Vì vậy, thông qua gương, căn phòng sẽ có đến hai đôi vợ chồng, điều này gây bất lợi đến cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vị trí thích hợp treo ảnh cưới hợp phong thuỷ

Treo ảnh cưới trên đầu giường, lựa chọn hoàn hảo hay sai lầm?

Vậy đặt ảnh cưới như thế nào mới là phù hợp với phong thủy?

Đáp án là ở những vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy được khi bước vào phòng và những vị trí có thể quan sát được từ giường ngủ. Những vị trí này giúp ảnh cưới dễ lọt vào tầm mắt, tăng hòa khí vợ chồng. Hơn nữa, ảnh cưới không nhất thiết phải đặt ở phòng ngủ. Bạn có thể đặt ảnh cưới ở những chỗ hợp phong thủy khác trong ngôi nhà để giúp gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc.

Những cách tăng hòa khí cho phòng ngủ

Treo ảnh cưới trên đầu giường, lựa chọn hoàn hảo hay sai lầm?

Sử dụng các loài hoa hay tinh dầu để tạo mùi hương dễ chịu cho căn phòng, những mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết giúp cho tâm trạng con người trở nên thoải mái hơn.

Kết hợp với mùi hương dịu nhẹ là những ánh đèn huyền ảo. Trang trí phòng bằng những chiếc đèn ngủ với ánh sáng mờ nhạt sẽ giúp phòng ngủ trở thành thiên đường.

Treo ảnh cưới trên đầu giường, lựa chọn hoàn hảo hay sai lầm?

Xem thêm: Mẹo dọn dẹp nhà cửa theo phong thủy

Tránh đặt những vật dụng để làm việc trong phòng để không cảm thấy bận bịu cũng như không sử dụng những gam màu tối đậm làm căn phòng trở nên u ám.

Những gam màu phù hợp cho một căn phòng ngủ nhẹ nhàng, thoải mái chính là gam màu trung tính tạo cảm giác sáng sủa, thư thái. Những đồ vật trang trí thì nên chọn những gam màu ấm cúng, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mỗi cặp vợ chồng.

Treo ảnh cưới trên đầu giường, lựa chọn hoàn hảo hay sai lầm?

Đây là những lời khuyên dành cho các cặp đôi mới cưới hay chuẩn bị về sống chung một nhà. Hãy nghiên cứu để trang trí phòng ngủ và đặt ảnh cưới đúng chỗ để gia đình luôn hòa thuận, ấm êm, tránh những lục đục, xung đột, bất hòa không cần thiết nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top