10/11/2018 00:45
Đáp trả chê bai học kém, Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học

Đáp trả chê bai học kém, Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trong ngày đầu tiên đi học tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy đã tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và thân thiện chụp ảnh cùng thầy cô, bạn bè.

Sau khi tích cực tham gia các hoạt động với cương vị là Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy bắt đầu đi học trở lại tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Xuất hiện tại trường, Trần Tiểu Vy được tập thể giáo viên, sinh viên nhà trường chào đón khá nồng nhiệt. Để khích lệ thành tích của người đẹp sinh năm 2000, hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cho cô học bổng trị giá 600 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa Trần Tiểu Vy là hoa hậu đầu tiên được trao học bổng toàn phần trong suốt niên khoá của mình. Cô sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của 3 năm học tại Việt Nam và năm cuối bao gồm chi phí ăn ở và học tập tại Trường ĐH Sunderland - Trường Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh.

Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học
Trần Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên nhận được học bổng toàn phần tại trường Đại học.

Tuy lịch trình khá dày đặc nhưng hoa hậu Tiểu Vy cũng kịp tham dự tiết học Anh văn đầu tiên của lớp. Tại đây, người đẹp đã tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để làm quen với bạn bè cùng lớp. Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không quá cao, nhiều người lo lắng cho Trần Tiểu Vy khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. Tuy nhiên, chứng kiến khoảnh khắc Tiểu Vy hào hứng giới thiệu bằng tiếng Anh trong ngày đầu đi học cũng khiến công chúng yên tâm phần nào vì vốn ngoại ngữ của cô đã được cải thiện đáng kể từ sau khi đăng quang.

Clip: Trần Tiểu Vy tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong tiết học đầu tiên ở trường Đại Học.

“Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với THPT nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi” - Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ. Như lời hứa từ lúc đăng quang, Trần Tiểu Vy sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình cùng BTC một cách hợp lý nhất để tiếp tục theo học các chương trình tại trường song song đó là tham gia các hoạt động của đoàn, đội.

Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học
Trần Tiểu Vy tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong tiết học đầu tiên.
Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học
Người đẹp cũng không quên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và bạn bè mới.
Trần Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh trong ngày đầu học Đại học
Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2018 rất thân thiện và gần gũi.

(Ảnh: Clip)

Trần Tiểu Vy

HOA HẬU TRẦN TIỂU VY >>

Trần Tiểu Vy là tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018, cô sinh năm 2000 và tốt nghiệp THPT Trần Quý Cáp tỉnh Quảng Nam, hiện tại đã đăng ký thành công vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết quốc tế với ĐH Sunderland Anh Quốc. Không những vậy Tiểu Vy còn khả năng ngoại ngữ cao với chứng chỉ IELTS 7.5.

Ngay từ khi tham gia vòng sơ khảo phía Bắc, Trần Tiểu Vy đã thu hút sự chú ý bởi gương mặt sáng, sóng mũi cao, đôi mắt to và sâu, nụ cười “chuẩn tây”, mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng những đường nét thanh tú trên gương mặt của tân Hoa hậu không hề thua kém bất kỳ thí sinh nào.

Sau hơn 10 năm, kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 đây là lần đầu tiên tân Hoa hậu được cả truyền thông và công chúng để mắt đến và cùng bỏ phiếu lựa chọn. Vì Trần Tiểu Vy hộ tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam lẫn tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc quốc tể: Đó là trẻ (18 tuổi), cá tính nhưng dịu dàng, nền nã, số đo đạt chuẩn thế giới, khả năng ngoại ngữ tốt, và sở hữu “nụ cười” của một hoa hậu.

* Thông tin tiểu sử của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy:

  • Tên khai sinh: Trần Tiểu Vy
  • Sinh: 23/08/2000
  • Quê quán: Quảng Nam
  • Chiều cao: 1.74m
  • Số đo 3 vòng:  84-63-90
  • Ngày đăng quang: 16/09/2018

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bất ngờ trước giọng hát mộc của Top 3 HHVN
Scroll to top
X Ðóng