10/12/2018 20:56

Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt thừa nhận là "trai bao", còn rủ rê lái máy bay bà già

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trưởng phòng Trấn Thành hả hê khi "gài" được Gin Tuấn Kiệt vào thế phải tự nhận mình là "trai bao" nhưng không ngờ lại Gin lại "chơi lầy", rủ rê Trấn Thành "lái máy bay bà già" chung luôn cho vui.

Tập 3 Ơn Giời Cậu Đây Rồi tuần này chào đón sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt: Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Sự xuất hiện của bộ 3 vui nhộn cùng những tình huống hài hước được các trưởng phòng đặt ra hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.

Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt rủ rê lái máy bay bà già
Gin Tuấn Kiệt, Phương Mai và Ngọc Sơn lần đầu thử sức tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Là người chơi nhỏ tuổi nhất, Gin Tuấn Kiệt không ngờ rằng bản thân phải đối mặt với trưởng phòng "lầy lội" nhất Ơn Giời: Trấn Thành. Trong một tình huống bất đắc dĩ, Trấn Thành đã "gài" Gin Tuấn Kiệt vào thế khó đỡ khiến anh chàng không còn cách nào khác phải tự nhận mình là "trai bao, đi khách". Phóng lao phải theo lao, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ rủ rê Trấn Thành "lái máy bay bà già" chung với mình cho vui khiến nam danh hài sững sờ. 

Clip: Gin Tuấn Kiệt rủ rê Trấn Thành làm phi công lái máy bay bà già.

Ở một diễn biến khác, Trấn Thành đã "chiêu đãi" Gin Tuấn Kiệt một tình huống quá éo le với chuyện tình tay 3 với Lâm Vỹ Dạ.  Trấn Thành đã quyết định tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt, thừa nhận là kẻ đứng sau phá hoại tình cảm của cậu bạn và Lâm Vỹ Dạ. Bất ngờ hơn, Gin lại tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc đã biến thành người thứ 3 trong mối tình đam mỹ giữa Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt rủ rê lái máy bay bà già
Trấn Thành hả hê khi "gài" Gin Tuấn Kiệt vào tình huống bắt anh chàng phải tự nhận mình là "phi công trẻ".
Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt rủ rê lái máy bay bà già
Trấn Thành không ngờ rằng Gin Tuấn Kiệt "chơi lầy", tự nhận luôn là "trai bao", thậm chí còn rủ rê nam danh hài vào "con đường tội lỗi".
Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt rủ rê lái máy bay bà già
Ở tình huống khác, Trấn Thành còn làm khó Gin Tuấn Kiệt khi tỏ tình ngay trên sân khấu.
Trấn Thành sững sờ khi Gin Tuấn Kiệt rủ rê lái máy bay bà già
Điều này vô tình biến Lâm Vỹ Dạ thành nữ phụ đam mỹ thay vì nữ chính ngôn tình như dự định trước đó.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top