10/05/2018 10:59

Top 4 cung hoàng đạo là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất, có phước lắm mới lấy được họ làm chồng

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì nàng nào có phước lắm mới lấy được 4 cung hoàng đạo này làm chồng vì họ sẽ là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất đấy! Hãy cứ thử chọn 1 trong 4 cung hoàng đạo này để "thả thính" xem sao nhé!

1. Bảo Bình

Theo tử vi 12 con giáp, Bảo Bình là người đàn ông đa năng nhất mọi thời đại, là người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bố Bảo Bình có thể làm tất cả mọi thứ, từ sửa điện cho đến đóng bàn ghế, từ nấu ăn cho đến buộc tóc cho con các ông bố đều có thể hoàn thành rất xuất sắc. Dù thỉnh thoảng bố cũng lười, thế nhưng những bài học bố Bảo Bình dạy con đều không thể nào so sánh được.

Top 4 cung hoàng đạo là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Bởi sở hữu một vốn kiến thức sâu rộng nên bố Bảo Bình hoàn toàn là một người tuyệt vời để truyền cảm hứng cho con cái. Bảo Bình là sự kết hợp của một ông bố vừa hiền, vừa vui tính, vừa nghiêm khắc, vừa ôn hòa. 

2. Sư Tử

Khác hoàn toàn với một Sư Tử ham vui, ham chơi khi chưa lập gia đình, sau khi yên bề gia thất thì những ông bố Sư Tử lại là người cực kì chăm chỉ trong mắt con cái. Họ sẽ cùng con chơi hết những trò vui mà con nghĩ ra, sau đó sẽ cùng con bày trò lôi kéo mẹ vào cuộc, mà như thế thì cả nhà cùng vui.

Top 4 cung hoàng đạo là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Ngoài ra, những ông bố Sư Tử cũng là người cực kỳ có trách nhiệm với gia đình, họ sẽ luôn coi vợ và con là ưu tiên số 1. Bao nhiêu kinh nghiệm họ tích cóp được từ thời trai trẻ nay được lôi ra sử dụng khiến con cứ gọi là tròn xoe mắt!

3. Ma Kết 

cung hoàng đạo được cho là già hơn lứa tuổi, thế nên các ông bố Ma Kết trưởng thành hơn hẳn. Khi làm bố, Ma Kết cứng nhắc khô khan ngày nào bỗng trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng uốn nắn con cái.

Top 4 cung hoàng đạo là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Mỗi khi con làm sai, bố Ma Kết không chỉ trích nặng nề mà chỉ ra lỗi sai của con, sau đó để con tự nhận lỗi, hệt như hai người lớn đàm phán với nhau.

4. Bọ Cạp 

Tuy những chàng trai Bọ Cạp thường hay có tính trăng hoa nhưng một khi đã lên chức bố thì mọi thứ trong mắt họ chỉ còn là những đứa con đáng yêu. Trong mắt con, bố Bọ Cạp là tất cả, và chính vì thế nên Bọ Cạp khi làm bố hết hẳn thói lăng nhăng ngày nào.

Top 4 cung hoàng đạo là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Bọ Cạp cũng là những ông bố rất thích được khẳng định bản lĩnh, bởi thế, bố Bọ Cạp sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người bố hoàn hảo, làm đủ mọi việc để ghi điểm trong mắt con cái.

12 chòm sao nữ là siêu anh hùng nào.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, vì thế, nếu người yêu không nằm trong top những ông bố tuyệt nhất quả đất như trên thì các nàng cũng đừng bận tâm nhiều nha. Hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ luôn đến với gia đình bạn thôi!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top