10/30/2018 10:52

Top 4 con giáp nữ sở hữu tính cách "vạn người mê", khiến quý ông chỉ gặp một lần là nhớ cả đời

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì 4 con giáp nữ này sở hữu những tính cách "vạn người mê", chính vì lẽ đó nên không có gì là lạ khi các nàng giáp này có khả năng thu hút người khác giới một cách rất kỳ lạ.

Theo tử vi con giáp, cô nàng nào may mắn là 1 trong 4 con này là người sở hữu tính cách rất dễ thương, chàng nào gặp một lần là sẽ nhớ một đời. Mời các nàng cùng tham khảo xem mình có thuộc một trong những con giáp nằm trong danh sách này không nhé!

4. Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, ít có người phụ nữ nào lại hồn nhiên, vô tư như những cô nàng tuổi Hợi. Vẻ ngoài trong sáng đáng yêu của các nàng heo đặc biệt thu hút nam giới. Không lạ gì khi có hàng tá đàn ông mong có được trái tim của các nàng này. Đã thế, những nàng cầm tinh con heo lại rất hòa đồng, gặp ai cũng trò chuyện như thể đã quen từ lâu lắm, điều này khiến không ít người thầm thương, trộm nhớ vì tưởng rằng nàng đã có tình ý với mình.

Top 4 con giáp nữ sở hữu tính cách vạn người mê

Khi làm vợ, phụ nữ tuổi Hợi luôn tận tụy vì chồng con, không quản khó khăn vất vả. Tính cách chịu thương chịu khó thế nên nếu tự đứng ra kinh doanh cũng rất dễ thành công. Còn khi lui về cuộc sống gia đình, những "nàng heo" luôn vun vén gia đình chu toàn. Họ như là vật báu đem đến may mắn cho chồng, họ luôn là hậu phương vững chắc nhất để chồng an tâm làm ăn, kinh doanh.

3. Tuổi Thìn

Theo tử vi, những phụ nữ tuổi Thìn khá may mắn trong tình yêu và thường được người đàn ông của mình yêu chiều hết mực. Tuy nhiên, nói may mắn chứ thực ra những nàng tuổi Thìn cũng đã kén chọn từ rất nhiều người để tìm ra người đàn ông xứng đáng với mình. Những cô nàng cầm tinh con rồng thường không vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Được xem là "những nàng công chúa kiêu kỳ" nên không ít chàng đã "tan vỡ trái tim" vì không thể có được nàng. Nhưng anh chàng nào may mắn bước được vào tim tuổi Thìn thì sẽ được các nàng nắm giữ và bảo vệ đến cùng. 

Top 4 con giáp nữ sở hữu tính cách vạn người mê

Những anh chàng mà các nàng rồng chọn thường là khá tham vọng, nên bảo phụ nữ tuổi Thìn có số phú quý, chồng giàu sang quả không sai. Khi có chồng, nàng giáp này luôn hết lòng vì gia đình. Ngoài ra, các nàng tuổi Thìn còn biết yêu thương và chăm chút bản thân, càng ngày càng xinh đẹp để chồng ngày càng cưng chiều mình.

2. Tuổi Mão

Không dữ dội, mạnh mẽ như tuổi Dần, những cô nàng tuổi Mão lại dịu dàng như cách những chú mèo di chuyển vậy, họ khiến cánh đàn ông bị mê hoặc bởi cốt cách vừa cao sang vừa đáng yêu của mình. Các nàng giáp này có khí chất nhã nhặn, luôn được người khác yêu quý. Sự nhẹ nhàng, bình yên mà các nàng cầm tinh con mèo mang lại khiến các quý ông luôn muốn trở về bên họ sau những ngày chống chọi với giông bão cuộc đời.

Top 4 con giáp nữ sở hữu tính cách vạn người mê

Nếu làm vợ, các nàng tuổi Mão được xem là người có số "vượng phu ích tử". Khi lấy chồng, họ không chỉ là người vợ lo chu toàn cho chồng, gia đình chồng mà còn là người mẹ dạy con giỏi, giúp con thành công. Các nàng Mão luôn tinh tế trong từng hành động, biết lo toan cho gia đình. Đàn ông luôn vì nét đẹp này mà say mê họ không dứt.

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi, ít ai giàu lòng bao dung, vị tha được như những cô nàng tuổi Sửu. Khi yêu, họ rất thấu hiểu đối phương, không vòi vĩnh, mè nheo như những cô nàng lắm điều khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Gặp hoàn cảnh khó khăn, những phụ nữ khác có thể đùng đùng nổi giận chì chiết người đàn ông của mình nhưng những cô nàng cầm tinh con trâu thì lại sẵn sàng nín nhịn chờ giông bão đi qua.

Top 4 con giáp nữ sở hữu tính cách vạn người mê

Khi có gia đình, phụ nữ tuổi Sửu không chỉ chu toàn việc nhà, họ còn biết ở bên cạnh, động viên, vỗ về, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chồng. Những cô nàng cầm tinh con trâu thông minh, nhanh nhạy, họ sẵn sàng thể hiện năng lực của mình trong công việc nhưng khi trở về nhà, họ lại nhường cho chồng mọi hào quang. Và đó là bí quyết hạnh phúc của phụ nữ tuổi Sửu ai cũng cần phải học hỏi.

Tất nhiên những thông tin về tử vi con giáp và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hãy cứ làm một người con gái đoan trang, có tấm lòng thiện lương, đảm đang hiền thục... là các nàng sẽ không bao giờ lo bị "ế" đâu bạn nhỉ!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top