10/16/2018 13:20

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Từ trước đến nay những bảng xếp hạng hay danh sách mỹ nữ cổ trang rất được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, top 10 mỹ nam cổ trang sau đây cũng sẽ khiến bạn yêu thích không kém, hãy đoán xem có thần tượng của mình không nhé.

Lục Nghị, Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa... là những cái tên góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên thứ hạng của họ ra sao? Còn có những cái tên của mỹ nam nào khác? Cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Xem qua BXH top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất để xem có thần tượng của mình không nhé!

Top 10.  Lâm Phong

Lâm Phong là một diễn viên có tên tuổi tại thị trường điện ảnh Hồng Kông, từng là nam chính của các bộ phim thành công như Tầm Tần Kí, Đại Đường Song Long Truyện. Trong bộ phim Đại Đường vinh diệu 2, Lâm Phong tham gia với vai diễn Hán Vũ Đế rất được khán giả yêu thích, đồng thời thể hiện rõ nét tính cách ngang ngược nhưng nhu tình vai diễn. Lâm Phong cũng được khán giả tặng cho cái tên “Hán Vũ Đế ôn nhu bạo ngược nhất sử sách”.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

>> Có thể bạn chưa biết: Tổng hợp những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Top 9. Lục Nghị

Lục Nghị là một nam diễn viên có tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ, anh rất thành công sau các bộ phim như: Mãi không nhắm mắt, Tam quốc, Núi Tô Đông và bộ phim cổ trang Cung tỏa Liên Thành… Trong bộ phim gần đây là Vân Trung Ca, Lục Nghị đã được khán giả rất yêu thích khi hóa thân vào nhân vật Hán Chiêu đế Lưu Nhất Lăng vừa đa tình, nho nhã mà cao quý. Tạo hình nhân vật của Lục Nghị trong bộ phim cũng được đầu tư khá tốt vì vậy trang phục cổ trang còn được thêu hoa mạ vàng càng tạo điểm cộng cho nhân vật.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 8. La Vân Hi

Sau vai diễn Hà Dĩ Thâm thời đại học trong bộ phim chuyển thể Bên nhau trọn đời, La Vân Hi đã nhận được quan tâm của khán giả truyền hình. Sau đó anh còn tham gia một số bộ phim cổ trang như Thượng Cổ Tình Ca, Bình Lý Hồ nhưng mãi đến năm nay khi bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương công chiếu, anh mới thật sự được quan tâm hơn hết.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 7. Trần Hiểu

Sau những bộ phim cổ trang Lục Trinh Truyền Kì, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Nữ Nhân Của Nhà Vua…, Trần Hiểu đã nhận được nhiều sự yêu thích. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, vai diễn Lâm Bình Chi của anh cũng được thể hiện khá tốt. Nhưng phải đến nhân vật Dương Quá trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp mới đánh dấu tên của Trần Hiểu trong danh sách nam nhân cổ trang được yêu thích, đã có người tặng cho anh danh xưng: “Quá Nhi xinh trai nhất”.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 6. Viên Hoằng

Viên Hoằng là một diễn viên thành công sau hàng loạt bộ phim cổ trang như Đạo Gia Thư, Thời Niên Thiếu Của Dương Gia Tướng, Anh Hùng Xạ Đêu… Vai diễn Thiên đế Hán Quang Bảo ưu tú trong Tú Lệ Giang Sơn lại được mọi người khen ngợi hết lời. Ngoại hình của Viên Hoằng rất phù hợp với tạo hình cổ trang, ở anh toát lên vẻ khí khái anh hùng điều đó càng chứng minh Viên Hoằng không khổ danh với danh xưng mỹ nam cổ trang.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 5. Trần Vỹ Đình

Những bộ phim cổ trang mà Trần Vỹ Đình từng tham gia như Thục Sơn chiến kỉ, Túy Linh Lung và đặc biệt là vai diễn Lăng Việt trong Cổ kiếm Kì Đàm đã góp phần đánh dấu tên tuổi anh. Lăng Việt cũng là vai diễn mang lại cho anh nhận xét: xứng đáng là mỹ nam cổ trang.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 4. Hoắc Kiến Hoa

Nói đến mỹ nam cổ trang mà không nhắc đến Hoắc Kiến Hoa quả là một thiếu sót rất lớn. Với vẻ ngoài thật sự tuấn tú, đôi mắt cương nghị, Hoắc Kiến Hoa dễ dàng lọt vào top 4 mỹ nam cổ trang. Hoắc Kiến Hoa được biết đến qua các bộ phim cổ trang như Tiên Kiếm Hiệp Truyện 3, Hoa Thiên Cốt, Thiên Hạ Đệ Nhất. Trong Nữ Y Minh Phi Truyện anh lại càng thật sự thành công khi vào vai nhà vua Minh Anh Tông.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 3. Tiêu Ân Tuấn

Nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn được biết đến qua những bộ phim cổ trang như Thất hiệp ngũ nghĩa, Lệ ngân kiếm, Bảo liên đăng… Đặc biệt, vai diễn trong Tiểu Lý Phi Đao của Tiêu Ân Tuấn đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nữ, anh đã lột tả thành công một Lý Tầm Hoan phong lưu trọng tình trọng nghĩa.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 2. Hồ Ca

Hồ Ca đã được khán giả biết đến qua vai diễn Lý Tiêu Dao trong Tiên Kiếm Kỳ Hệp Truyện. Ngoài ra, Hồ Ca còn rất thành công sau các bộ phim cổ trang như Thiên Ngoại Phi Tiên, Anh Hùng Xạ Điêu. Và với Thời Niên Thiếu Của Dương Gia Tướng, anh nhận được danh hiệu “Hoàng tử cổ trang”. Sau vai diễn nam nhân “xinh đẹp” nhưng đầy mưu kế Mai Trường Tô trong Lang Gia bảng, Hồ Ca càng lúc càng được yêu thích hơn.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Top 1. Cổ Thiên Lạc

Là ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc, Cổ Thiên Lạc được xếp vào nhiều danh sách mỹ nam và luôn thuộc vào top đầu tiên. Được biết đến với hai bộ phim Tầm Tần kíViên đao, nhưng vai diễn Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp mới thật sự giúp Cổ Thiên Lạc có được nhiều yêu thích. Cũng trong bộ phim này đã có nhiều nhận xét Cổ Thiên Lạc chính là mỹ nam cổ trang hàng đầu không ai sánh bằng.

Top 10 mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất

Với bảng xếp hạng top 10 mỹ nam cổ trang này bạn có đồng ý hay không? Hãy cùng nêu ý kiến cá nhân của các bạn nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Diên Hi Công Lược, loạt “bom tấn truyền hình” cũng rất đáng xem trong mùa hè này
Scroll to top