10/10/2018 21:00
Nói không ai tin nhưng tôi sẵn sàng chiến tranh lạnh với bạn trai để bảo vệ người yêu cũ bị xúc phạm

Nói không ai tin nhưng tôi sẵn sàng chiến tranh lạnh với bạn trai để bảo vệ người yêu cũ bị xúc phạm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chẳng hiểu sao, mặc dù đã chia tay nhưng khi nghe bạn trai chửi bới, xúc phạm người yêu cũ, tôi cảm thấy rất giận và bực mình. Phải chăng, tôi vẫn còn tình cảm và chưa thực sự quên anh ấy?

Trước đây, tôi từng có một mối tình kéo dài hơn một năm nhưng sau đó cả hai cũng đã "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung. Tôi quay về cuộc sống độc thân, tìm kiếm cho mình một tình yêu mới lạ và hấp dẫn hơn. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, tôi quyết định nhận lời yêu một chàng trai lạ qua ứng dụng hẹn hò.

Tôi sẵn sàng chiến tranh lạnh với bạn trai để bảo vệ người yêu cũ

Tôi và bạn trai mới khá hợp nhau. Anh ấy tốt, yêu thương tôi, điều kiện hơn hẳn người cũ, từ vẻ ngoài điển trai, gia cảnh tốt hơn cũng như nuông chiều tôi hơn. Anh không tiếc tiền mua cho tôi những món quà đắt tiền, đi ăn uống những nơi sang trọng, thỉnh thoảng còn đưa tôi đi du lịch nhiều nơi. Người ngoài nhìn vào, ai cũng nghĩ là tôi may mắn khi làm người yêu của anh, nhưng hơn ai hết tôi mới là người hiểu rõ nhất về mối tình này.

Tôi cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình, dường như, anh không hiểu tôi lắm, ngoài việc chu cấp đầy đủ vật chất, chúng tôi chẳng có điểm chung nào đặc biệt. Dù đã quen được 3 tháng, tôi vẫn không thể nói hết những điều khiến tôi băn khoăn mỗi ngày mà chỉ giấu trong lòng. Trong lúc quen anh, tôi vẫn còn liên lạc với người yêu cũ để trò chuyện và tâm sự với tư cách là bạn bè. Cả hai cũng chưa gặp lại nhau hay làm gì quá giới hạn.

Tôi sẵn sàng chiến tranh lạnh với bạn trai để bảo vệ người yêu cũ

Tuy nhiên, trong một lần mượn điện thoại của tôi chơi game, bạn trai mới phát hiện những tin nhắn giữa tôi và người cũ. Anh nổi điên lên, anh chửi người cũ, sỉ nhục và lăng mạ tôi. Anh cho rằng tôi lừa đảo tình cảm, không chung thủy với anh, mặc dù đang yêu anh nhưng tâm trí vẫn tơ tưởng đến người cũ. Anh ghen tuông khi tôi nhắn tin tình cảm, thường xuyên liên lạc với người đó lén lút sau lưng mình.

Lúc chia tay, người cũ cũng đã từng nói tôi không ra gì khiến tôi khóc suốt mấy ngày liền. Nhưng không hiểu sao, nghe bạn trai xúc phạm như vậy, tôi vẫn không chịu được. Tôi "chiến tranh lạnh" với anh ấy suốt cả ba tuần liền, đến giờ vẫn chưa làm lành với nhau.

Tôi sẵn sàng chiến tranh lạnh với bạn trai để bảo vệ người yêu cũ

Tuy vẫn đang giận nhau với người yêu nhưng tôi chẳng có chút gì buồn bã hay áy náy, ngược lại những lúc cô đơn như thế này, tôi rất muốn nhắn tin nói chuyện với người cũ, rất muốn hỏi anh rằng anh còn nhớ mình không. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại vẫn không nên, bởi tôi có cảm giác rằng người cũ không mặn mà gì lắm khi nói chuyện với tôi, nghe mấy đứa bạn thân kể rằng, anh ấy đang tán tỉnh một cô gái khác.

Biết là vậy nhưng tôi vẫn không nguôi nỗi nhớ anh, mỗi lần online, người đầu tiên mà tôi tìm đến luôn là anh. Tôi cứ viết tin nhắn, rồi lại xóa, rồi lại viết.... nhưng vẫn không dám nhấn nút gửi đi. Sau tất cả, người tôi muốn chia sẻ nhiều nhất vẫn là bạn trai cũ.

Video xem thêm: Nếu giữa bạn và người cũ vẫn còn 9 dấu hiệu này, đừng ngần ngại, hãy quay về bên nhau thôi

Có phải tôi vẫn còn tình cảm với người cũ không, có phải tôi đã đã quá bi luỵ trước quá khứ và ám ảnh bởi những kỉ niệm cũ không? Chia tay cũng đã lâu, tại sao hình ảnh của anh vẫn y nguyên trong tâm trí tôi, thậm chí nó vẫn còn rõ ràng và mặn mà đến mức dường như vẫn chưa có ai thay thế được? Tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên chủ động chia tay với người yêu hiện tại để tìm cách trở về bên người cũ?

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 6: Hội chứng cuồng yêu Adele
Scroll to top
X Ðóng