10/09/2018 16:44

Tình yêu chân thật chính là cho đến phút cuối cùng cũng không ai muốn bỏ đi

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Một khi đã thương ai đó thật lòng bạn sẽ hiểu ra một điều không phải nói buông là có thể dễ dàng buông được, mà sẽ là cùng nhau cố gắng để vượt qua khó khăn thử thách.

Tình yêu chính là cho đến phút cuối cùng cũng không ai muốn bỏ đi

Đã có người từng nói tình yêu giống như điện tâm đồ, phải có lên có xuống, không thể nào là một đường thẳng vì nếu nó không có bất cứ dấu hiệu gì thì coi như đã chết. Tình yêu cũng có nghĩa như vậy.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Trên đời này chẳng ai có thể ép ai yêu ai rồi rời xa ai, trừ cái chết chia cách và sự lựa chọn của chính bản thân mình. Đừng cố chứng minh rằng, mình buông tay chỉ vì người kia hạnh phúc. Bởi bạn có chắc chắn rằng, không có bạn ở bên, họ nhất định sẽ hạnh phúc hay không? Trừ khi một trong hai bạn là người không thật lòng, thì mới có chuyện dễ dàng bỏ buông như thế.

Tình yêu không phải muốn có là có thể sở hữu trong tay nên đôi khi có người tìm kiếm nhau cả mấy chục năm trời mới tìm được người để yêu, để chờ và để đợi. Thế mới nói hạnh phúc chính là biết được người mình yêu cũng yêu mình.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Khi đã yêu nhau thật lòng là phải nghĩ cho nhau, vì nhau mà thay đổi, để có thể sống cùng nhau đó mới là tình yêu. Dĩ nhiên không tính đến việc tình yêu đó sai trái và ảnh hưởng đến người khác, các lí do còn lại chẳng qua là do người ta không muốn mà thôi. Chẳng phải có câu khi thích thì tìm cách, khi không muốn lại đi tìm lí do đó sao. 

Nếu bạn đã từng yêu thật lòng bạn sẽ biết, việc đánh mất người mình yêu không khác nào lấy một con dao nhọn tự đâm vào tim mình. Vết thương càng dài rộng bao nhiêu, thật tâm càng không muốn buông bỏ bấy nhiêu. Vậy nên sẽ không thể có suy nghĩ để cho người mình yêu quen một người khác, khi ấy ta tự thấy rằng chỉ hai ta mới mang lại hạnh phúc cho nhau, khi đã gặp đúng người thì tất cả những người còn lại đều là sai số.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Đôi khi tình yêu được viết lên từ những câu chuyện vô cùng đơn giản. Biết đâu một ngày bất ngờ sẽ có người xuất hiện nắm tay bạn đi hết quãng đường còn lại. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ người bạn quen lại khác xa hình mẫu, thậm chí bạn chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ quen một người khác bạn về tính cách, phong cách sống. Nhưng điều quan trọng ở đây là chúng ta có thể vì nhau mà làm nhiều thứ, vì nhau mà mỗi ngày hoàn thiện hơn

Có một câu nói rất hay nó nói lên rằng tình yêu thật sự chính là như thế:

"Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua
Yêu nhau chín bỏ làm mười, một trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng".

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Xem thêm: Tình yêu không vì vật chất của cặp đôi khiến dân mạng ngưỡng mộ

Tình yêu chính là cho đến phút cuối cùng cũng không ai muốn bỏ đi

Tình yêu chân thật chính là cho đến phút cuối cùng cũng không ai muốn bỏ đi. Một khi đã thương ai đó thật lòng bạn sẽ hiểu ra một điều không phải nói buông là có thể dễ dàng buông được, mà sẽ là cùng nhau cố gắng để vượt qua khó khăn thử thách. Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Hãy chia sẻ ý kiến với Bestie nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top