10/29/2018 10:30

Tháng Thần Nông: Lạnh lùng, cuồng nhiệt, "nhớ lâu thù dai"... và còn gì bạn chưa biết về họ?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Theo Chiêm tinh học, Thần Nông là chòm sao mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thần Nông mang vẻ bí ẩn nguy hiểm và thường được mô tả với 1 tính từ đó là "máu lạnh", vậy liệu họ có đúng như người ta vẫn nghĩ?

Cung Thần Nông là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, tên gọi khác của cung này là Bọ Cạp, Thiên Yết, Thiên Hạt, Hổ Cáp. Tử vi tháng 11 dự đoán tháng này là tháng sóng gió với Thần Nông, tuy nhiên để vượt qua khó khăn Thần Nông sẽ tự đi con đường mà bản thân hi sinh nhiều nhất. Bản tính kiêu hãnh của Thần Nông sẽ không cho phép bản thân mở miệng nhờ vả bất cứ ai.

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Tháng 11 - Tháng của Thần Nông

Sự nghiệp

Người thuộc cung Thần Nông rất thích hợp với việc quản lý, các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Ở họ hội tụ đủ các phẩm chất then chốt của một người sếp như trung thành, có trách nhiệm, thông minh, quyết đoán, lạnh lùng và tự tin để có thể giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến.

Khi Thần Nông đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh cung Thần Nông với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Thần Nông rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Tháng 11 này, Thần Nông sẽ đưa ra quyết định quan trọng với công việc của mình

Trong tháng 11 này, dự đoán Thần Nông có thể sẽ đổi chỗ làm hoặc ngừng hẳn công việc đang làm. Những áp lực ngày càng lớn và Thần Nông lại cảm thấy bế tắc không có lối thoát. Vốn là một người quyết đoán, lạnh lùng cho nên khi thấy công việc không còn đáp ứng được mục tiêu của mình thì Thần Nông sẽ dứt khoát ra đi, tìm một công việc mới tốt hơn nhiều như vậy. 

Lời khuyên cho Thần Nông là đừng vì sợ phải mang ơn người khác mà bỏ lỡ những cơ hội trước mắt mình. Với sự thông minh sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt các mối quan hệ, sự nghiệp từ đó cũng sẽ tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Tài chính

Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Thần Nông khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Thần Nông cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán.Thần Nông thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Sự tăng trưởng về tài chính là điểm nhấn trong tháng này của Thần Nông.

Sự tăng trưởng về tài chính là điểm nhấn trong tháng này của Thần Nông. Bạn đời, gia đình và bạn bè cũng hỗ trợ rất nhiều cho bạn để gia tăng thu nhập. Sự quyết tâm và tập trung cũng khiến Thần Nông cải thiển sự ổn định về tài chính và đem lại thu nhập "khủng".

Tình cảm

Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thần Nông rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Thần Nông yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Thần Nông khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng. 

Thần Nông nam và nữ đích thị là những con người của gia đình. Nếu là cha mẹ, họ sẽ là những người cha, người mẹ tuyệt vời nhất bởi từ khi sinh ra, ở họ đã có sẵn một tình yêu thương chan chứa, sự hi sinh cho gia đình và khao khát mang lại hạnh phúc cho tổ ấm.

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Tháng 11 của Thần Nông sẽ là tháng vẹn tròn về tình cảm, kể cả trong tình yêu lẫn tình cảm gia đình.

Tháng 11 của Thần Nông sẽ là tháng vẹn tròn về tình cảm, kể cả trong tình yêu lẫn tình cảm gia đình. Những khi gặp khó khăn bạn sẽ nhận ra có rất nhiều người lo lắng và yêu thương bạn thật nhiều. Ngoài ra, chiêm tinh học cũng cho biết rằng tháng 11 này những Thần Nông cô đơn lâu nay sẽ có khả năng gặp được người trong mộng của mình cực cao. Có thể sẽ là những người bạn thân ở bên cậu bấy lâu nay mà cậu không hề nhận ra đó.

7 nét tính cách đặc trưng của Thần Nông

Nhìn chung, cư dân của cung hoàng đạo này luôn bí ẩn, đầy vẻ nguy hiểm, từ họ luôn toát ra vẻ quyến rũ. Thần Nông là những người rất kín tiếng và rất giỏi ngụy trang. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ.

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Người sinh cung Thần Nông có thể rất khác nhau, nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác - đó chính là đôi mắt. Đôi mắt của Thần Nông có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, chỉ muốn nhìn tránh đi, đôi mắt ấy như muốn nhìn xuyên thấu tâm hồn bạn.

1) Thần Nông là những người mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo và cũng là ‘những linh hồn già dặn nhất’. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi.

2) Sự tự tin hiếm có: Sự tự tin của họ toát là từ trong giọng nói mà chẳng cần thanh sắc, thanh ngang nào cả.

3) Thần Nông không quan tâm nhận xét của người khác, những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

4) Thần Nông biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Thần Nông không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

5) Thần Nông sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Chính vì thế, Thần Nông có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Những mối quan hệ xung quanh của Thần Nông nếu không phải là những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt thì họ sẽ coi là người bình thường và chẳng muốn tốn thời gian cho những màn "xã giao".

Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Thần Nông. Trong lời nhận xét của họ sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Nếu Thần Nông khen bạn ở điều gì, bạn hãy mạnh dạn phát huy điều đó. Thần Nông cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy khi nói về những nhược điểm của bạn. Và đương nhiên, bạn cũng cần có đủ bản lĩnh để lắng nghe họ và ghi nhận về bản thân.

6) Người cung Thần Nông thường có ngoại hình đẹp, trí tuệ hơn người. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch hàng tuần, hàng tháng để trả đũa.

7) Người thuộc cung Thần Nông thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể, họ không thể tuân theo những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân.

Những điều cần nhớ khi yêu một Thần Nông

Tháng của Thần Nông đến rồi liệu bạn đã hiểu hết về họ
Bí quyết khi hẹn hò với Thần Nông

Bạn đang hẹn hò với một cô nàng hay một anh chàng Thần Nông? Hãy tham khảo những bí quyết hẹn hò dưới đây để thể hiện mình trước mặt cậu ấy tốt nhất nhé.

8 Không nên

1. Đừng nói dối để gây ấn tượng vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị phát hiện.

2. Đừng tỏ ra đáng thương hay yếu kém trước mặt Thần Nông. 

3. Đừng tự cho rằng hai bạn đã là một cặp quá sớm. 

4. Đừng kể quá chi tiết về mối quan hệ của hai bạn hiện giờ với người khác.

5. Đừng hỏi quá nhiều câu hỏi mang tính chất cá nhân ngay từ khi bắt đầu. 

6. Đừng có cố gắng để chỉ huy Thần Nông bất cứ điều gì. 

7. Đừng post bất kì vấn đế cá nhân nào của Thần Nông lên facebook. Thần Nông không thích điều đó đâu nhé. 

8. Đừng cố gắng tranh cãi với Thần Nông. 

8 Nên

1. Chọn một nơi hẹn hò có vẻ thần bí gợi trí tò mò.

2. Gợi ý cùng đi xem một bộ phim có những cảnh huyền bí, bí ẩn. 

3. Hãy lắng nghe một cách chân thành.

4. Chọn những trang phục có sực quyến rũ và hấp dẫn nhất. 

5. Nói về niềm đam mê của cả hai người. 

6. Tặng những món quà thú vị, bất ngờ mà bạn đã từng nghe Thần Nông nhắc đến trước đây. 

7. Chia sẻ những câu chuyện có nhiều cảm xúc. 

8. Tỏ ra tự tin về chính bản thân mình. 

12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào

Trên đây là đôi nét về tử vi tháng 11 của Thần Nông. Ngoài những điều vui và thú vị, bên cạnh đó cũng có vô vàn sóng gió cần được bạn vượt qua. Thần Nông nhà mình hãy cân nhắc và lựa chọn những điều hay và bổ ích nhất nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top