10/08/2018 23:40

Song Luân - Khả Ngân thi nhau bắn tiếng Anh như gió trong HDMT khiến khán giả phì cười

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Con trai tài phiệt Ozo sau khi hồi phục đã gửi lời cảm ơn đến Duy Kiên và Hoài Phương. Lúc này, hai nhân vật chính cùng nhau giao tiếp bằng tiếng Anh với cậu bé khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú.

Ở tập 9 và 10 Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, nhân vật VIP - con trai nhà tài phiệt Ozo nước Uganda bị đau bụng dữ dội khi đang tham gia một sự kiện ở đảo Hải Phong. Hoài Phương (Khả Ngân) đã yêu cầu mổ khẩn cấp nhưng phía đội cận vệ đã không đồng ý và rút súng cảnh báo. Để bảo vệ Hoài Phương cứu mạng bệnh nhi, Duy Kiên (Song Luân) đã cãi lệnh cấp trên và rút súng yểm trợ. 

Ca mổ thành công, Hoài Phương cùng tổ y tế nhận được lời khen từ bác sĩ người Uganda, tuy nhiên, ông ta cũng cảnh báo mọi chuyện chưa kết thúc vì cậu bé vẫn chưa tỉnh lại. Vì kháng lệnh cấp trên, Duy Kiên bị bắt tạm giam, chờ xử lý. 

Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong HDMT
Hai bên rút súng đối đầu căng thẳng.
Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong HDMT
Tuy ca mổ bước đầu thành công nhưng Duy Kiên vẫn bị tạm giam vì kháng lệnh, còn Hoài Phương bật khóc khi bị cấp trên của Duy Kiên trách móc.

Tiếp nối tập 11, con trai của tài phiệt Ozo đã bình phục và lên đường trở về nước. Cậu bé đã gọi video để gửi lời cảm ơn đến Duy Kiên và Hoài Phương. Lúc này, hai nhân vật chính đã cùng nhau giao tiếp bằng tiếng Anh với cậu bé. Bên cạnh những lời khen khả năng nói tiếng Anh khá tự tin của Song Luân - Khả Ngân thì cũng có ý kiến cho rằng cả hai thật sự nói chưa chuẩn và cần trau dồi nhiều hơn. 

Clip: Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong Hậu Duệ Mặt Trời.

>> Có thể bạn quan tâm:

Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong HDMT
Con trai tài phiệt Ozo gọi video để gửi lời cảm ơn đến Duy Kiên và Hoài Phương.
Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong HDMT
Cả hai đã trổ tài nói tiếng Anh khá lưu loát để trò chuyện cùng cậu bé.
Song Luân - Khả Ngân bắn tiếng Anh như gió trong HDMT

Tuy nhiên, Song Luân thì được khen còn Khả Ngân lại khiến khán giả phì cười

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top