10/08/2018 22:01

Họp lớp về tôi đã thôi không còn tơ tưởng đến người yêu cũ sau khi thấy hình ảnh sởn da gà

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Khi gặp lại anh sau bao năm, tôi biết rằng ngày ấy chia tay là một quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình và chồng tôi chính là người đàn ông mà tôi phải yêu thương cả đời này.

Cho đến tháng trước, khi đi họp lớp đại học sau 10 năm ra trường tôi mới nhận ra mình thật may mắn khi không làm vợ của người yêu cũ. Thời sinh viên, tôi từng có một mối tình sâu đậm với một anh bạn cùng lớp.

Anh ấy lớn hơn tôi 4 tuổi và rất có ý chí. Dù thi rớt suốt mấy năm liền nhưng anh ấy vẫn cố gắng để bước chân vào ngôi trường này. Tôi đã từng đánh giá anh rất cao, một người kiên trì và không bỏ cuộc.

Sau khi đi họp lớp về tôi đã thôi không còn tơ tưởng đến người yêu cũ

Không hiểu sao tôi lại thích anh ấy ngay từ ngày đầu tiên gặp. Sau đó tôi tìm cách tiếp cận anh ấy. Hơn một năm sau thì chúng tôi yêu nhau. Cứ thế chúng tôi duy trì tình cảm đến tận lúc ra trường. Trong khoảng thời gian ấy, chúng tôi cũng đã vượt rào nhưng anh vẫn luôn trân trọng, thương yêu tôi. Anh là người năng động sôi nổi, được thầy cô bạn bè yêu quý và những năm đại học anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Sau khi đi họp lớp về tôi đã thôi không còn tơ tưởng đến người yêu cũ

Nhưng khi học xong, tôi về quê nhà làm việc, còn anh ở trong Nam. Người ta nói xa mặt thì cách lòng, bởi thế tình cảm của chúng tôi cũng cạn dần rồi đến một ngày chúng tôi quyết định chia tay sau 6 năm trời yêu nhau.

Một thời gian sau, tôi cũng lấy chồng, chúng tôi không liên lạc gì với nhau. Đôi lúc giữa tôi và chồng có chuyện hay giận nhau. tôi hay nghĩ đến anh rồi tiếc nuối về ngày ấy, giá như tôi cố gắng thì biết đâu chúng tôi đã thành một đôi rất đẹp.

Sau khi đi họp lớp về tôi đã thôi không còn tơ tưởng đến người yêu cũ

Mãi đến hôm chúng tôi đi họp lớp, tôi đã vô tình gặp lại anh. Thật không ngờ sau bao năm anh khác xa những gì tôi tưởng tượng, cứ ngỡ anh là một người phong độ và thành đạt. Thế nhưng anh khiến tôi quá thất vọng.

Đến giờ, công việc của anh chẳng có gì tiến triển, thậm chí anh còn nhảy chỗ làm liên tục, đã vậy bây giờ anh chẳng khác gì mấy ông già bụng bự vì uống bia quá nhiều. Tôi còn phát hiện anh là kẻ ba hoa khoác lác đủ điều về bản thân mà không biết ngượng.

Sau khi đi họp lớp về tôi đã thôi không còn tơ tưởng đến người yêu cũ

Sau ngày đó về nhà, tôi biết ngày ấy chia tay anh là một quyết định đúng và tôi thấy mình sai khi không tin vào lựa chọn của bản thân. Chồng tôi mới là người đàn ông tốt mà cả đời này tôi nên dựa vào.

Xem thêm: Tình yêu mà phẳng lặng là tình yêu không đẹp

Còn về chuyện người yêu cũ tôi nghĩ đó là một chuyện trong quá khứ mà tôi và rất nhiều người hay nghĩ về và đó là sai lầm, bởi nếu thật sự tốt và thành đôi đã không có chuyện cũ ở đây, thế nên đừng tiếc nuối những thứ mà bạn đã từng bỏ qua.

Tình chỉ đẹp khi tình dang dở. Thế nên những gì ở quá khứ hãy xem chúng như một kỉ niệm đẹp và tuyệt đối đừng so sánh với những gì ở hiện tại, bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top