10/10/2018 14:12

Được hộ tống bởi số lượng lớn vệ sĩ, sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh chọe “làm màu”

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

3 sao nữ Hoa ngữ này thường nhờ đến dàn vệ sĩ đông đảo tháp tùng mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Thế nhưng hành động này lại khiến 3 người đẹp bị gắn mác chảnh chọe, yêu sách.

Các ngôi sao lớn của làng giải trí thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bị fan quá khích tấn công. Chính vì thế mà nhiều người nổi tiếng đặc biệt là sao nữ phải nhờ cậy lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nữ nào cũng được thông cảm vì hành động tự bảo vệ. 3 mỹ nhân Hoa ngữ này chính là minh chứng cho việc sao nữ bị "ném đá" vì được hộ tống bởi dàn vệ sĩ vài chục người thậm chí cả trăm người.

Ngô Cẩn Ngôn

Vai diễn "Ngụy Anh Lạc" trong Diên Hi Công Lược đã giúp tên tuổi nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn phất lên nhanh chóng. Từ một diễn viên mờ nhạt, Ngô Cẩn Ngôn một bước thành sao nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn phủ sóng ở các quốc gia châu Á. Tuy nhiên, hào quang đến với người đẹp cũng gây ra không ít tai vạ. Chỉ sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc vài ngày, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố yêu sách, chảnh chọe. Khi dự Tuần lễ thời trang quốc tế, nữ diễn viên cũng vướng lùm xùm khinh thường người hâm mộ Trung Quốc vì từ chối chụp ảnh cùng,... Mới đây, trong một sự kiện ở Thượng Hải, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục chiếm spotlight khi huy động dàn vệ sĩ vài chục người dù rằng cô chỉ là sao mới nổi.

Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Ngô Cẩn Ngôn dự sự kiện ở Thượng Hải mới đây, nữ diễn viên mới có tiếng tăm sau Diên Hi Công Lược được hàng rào các bảo an mặc đồ đen hộ tống.
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Những hình ảnh được cánh phóng viên ghi nhận lại lập tức gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn quá phô trương khi cần đến 20 người tháp tùng trong khi cô chưa phải là sao hạng A của làng giải trí.
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Người hâm mộ đón cô ở Thượng Hải cũng khó lòng lách khỏi hàng rào bảo an để có thể nhìn thấy được nàng "Ngụy Anh Lạc".
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
"Rùng" vệ sĩ áo đen hộ tống từng bước đi của người đẹp khiến hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn càng trở nên tệ hơn trong mắt công chúng. Nhất là sau khi cô vướng lùm xùm thái độ yêu sách, chảnh chọe liên tiếp.

"Nổi tiếng thì có thể nói, nhưng đội vệ sĩ thì nhiều quá. Cứ làm như không có vệ sĩ thì không ai biết đến cô vậy", "Vẫn chưa chừa thói kênh kiệu ư", "Cảm thấy cô này có vẻ thoả mãn với độ nổi tiếng của mình nên cố tình làm quá lên", "Thật chẳng ra làm sao", "Ở bên Tây tôi còn thấy nghệ sĩ chỉ có 1, người ta còn thân thiện giao lưu với các fan, vậy mà..." - netizen xứ Trung bình luận trên iFeng và Weibo.

Phạm Băng Băng

Là sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng chọn dàn vệ sĩ hùng hậu tháp tùng theo trong mỗi sự kiện xuất hiện trước công chúng là điều hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm. Khá nhiều lần, nhờ có các vệ sĩ mà "Băng tỷ" tránh được các sự cố khi người hâm mộ quá khích cố tình tiếp cận, bảo đảm an toàn cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, không ít lần Phạm Băng Băng bị chê bai vì sự "làm màu" với dàn vệ sĩ lên đến 100 người.

Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Trước khi vướng vào scandal trốn thuế ầm ĩ, Phạm Băng Băng luôn là "nữ hoàng" trong mỗi sự kiện cô xuất hiện.
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Thế nhưng, huy động 100 người chỉ để bảo vệ nữ diễn viên trong sự kiện thời trang khiến công chúng không khỏi chỉ trích Phạm Gia phô trương, "làm lố".
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Dù là sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nhưng việc để dàn vệ sĩ 100 người bảo vệ khiến "Băng tỷ" không vừa mắt netizen.

Lưu Diệc Phi

Không hề kém cạnh đàn chị Phạm Băng Băng, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng thường xuyên xuất hiện với dàn vệ sĩ hùng hậu. Ngay cả khi nữ diễn viên tạo dáng chụp ảnh cũng sẽ có một vệ sĩ thân cận đứng gần để đề phòng sự cố bất ngờ cho cô. Dù rằng điều này không hề hiếm hoi trong showbiz thế giới nhưng đôi lần Lưu Diệc Phi vẫn bị netizen gắn mác "làm màu".

Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
"Thần tiên tỷ tỷ" cũng có dàn vệ sĩ đông không kém tháp tùng khi đi sự kiện.
Sao nữ Hoa ngữ bị gắn mác chảnh vì được dàn vệ sĩ hộ tống
Vệ sĩ Roger thân cận của Lưu Diệc Phi đứng gần để bảo vệ nữ diễn viên khỏi các tình huống bất ngờ.
Ngô Cẩn Ngôn giờ nổi tiếng đến độ có dàn vệ sĩ vây quanh bảo vệ và được trợ lý dìu như "Lệnh phi nương nương".

Việc sao nổi tiếng được hộ tống bởi dàn vệ sĩ đã không còn quá lạ lẫm với phần đồng người hâm mộ. Đây là cách các sao tự bảo vệ bản thân trước sự quá khích của một bộ phận fan cuồng. Dù vậy, cách người nổi tiếng huy động lực lượng bảo vệ ra sao có thể gây phản ứng trái chiều như trường hợp 3 mỹ nhân Hoa ngữ này. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Có ai để ý rằng, những “a hoàn” của Lâm Tâm Như ngày xưa giờ đều đã nổi đình đám
Scroll to top