10/17/2018 11:47

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh: 1 năm chỉ kiếm bằng nửa vợ

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Nhiều người cứ nói rằng Triệu Lệ Dĩnh “bắt được vàng” khi lấy được Phùng Thiệu Phong. Thế nhưng nếu xét về tài sản riêng thì khi về chung 1 nhà, ai mới hơn ai đây?

Bất luận là ngôi sao hay người bình thường, khi về chung 1 nhà cũng đều như nhau cả, phải tính đến chuyện có môn đăng hộ đối hay không. Và phương diện đơn giản cũng như trực quan nhất để đánh giá vấn đề này đó có lẽ là tài sản.

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn cực kì hot trong những ngày gần đây.

Đối với chuyện công khai kết hôn lần này của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh mà nói, điều đầu tiên mà đa số netizen nghĩ đến đó có lẽ là Triệu Lệ Dĩnh “trèo cao” bởi vì Phùng Thiệu Phong là công tử có gia thế khủng, trong khi nữ diễn viên lại xuất thân nghèo khó, thậm chí học hết cấp 3 đã phải nghỉ học. Vì vậy cũng dễ hiểu khi sẽ có người nói Triệu Lệ Dĩnh đã bắt được “rùa vàng”.

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh
Gia đình Phùng Thiệu Phong sở hữu khối tài sản lên đến gần 1 tỷ NDT (khoảng 3.300 tỷ đồng) nên nhiều người nghĩ ngay rằng cô Triệu "trèo cao".

Thế nhưng, sau khi Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, cũng đã có người để ý đến khối tài sản thực sự mà cả 2 kiếm được. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang có trong tay 6 công ty khác nhau, thu nhập năm ngoái lên đến 190 triệu NDT (hơn 600 tỷ đồng). Tuyệt đối không thể xem thường cô khi nữ diễn viên họ Triệu từng xếp thứ 13 trong danh sách những nhà phú hào của Cbiz.

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh
Thế nhưng nếu xét về thu nhập riêng thì Triệu Lệ Dĩnh thật sự không phải dạng vừa.

Triệu Lệ Dĩnh những năm gần đây cũng nhận rất nhiều bộ phim khác nhau, làm đại diện nhãn hàng, thị phi cũng bớt dần. Chỉ mãi khi yêu đương, hẹn hò với Phùng Thiệu Phong thì tin đồn mới được dịp phát tán rộng rãi.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong cũng có trong tay 8 công ty khác nhau, hơn nữa còn là cổ đông của Ảnh Thị. Nếu xét về số lượng thì anh có thể hơn, nhưng chất lượng thì lại không bằng. Những công ty của Phùng Thiệu Phong trên thực tế làm ăn không tốt cho lắm nên có rất nhiều lời đồn về Phùng Thiệu Phong cho rằng, trên thế giới này, khoảng cách xa nhất chính là: “Em mỗi năm kiếm cả triệu trong khi đó anh chỉ là cổ đông Ảnh Thị mà thôi”.

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh
Ông xã Phùng Thiệu Phong gia thế khủng thật đấy nhưng tiền làm ra thì lại không bằng vợ đâu!

Thêm vào đó, ước tính thu nhập mỗi năm của Phùng Thiệu Phong chỉ vào khoảng 40 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng), có nghĩa là chưa bằng 1/2 so với bà xã. Nguyên nhân được cho là do trước đây dính nhiều tin đồn thị phi với các bạn diễn nữ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh khiến các tác phẩm đến tay ngày càng ít.

Phùng Thiệu Phong gia thế khủng cũng không giàu bằng Triệu Lệ Dĩnh
Vừa công khai tin kết hôn, bố mẹ Triệu Lệ Dĩnh đã tới Bắc Kinh chuẩn bị lễ cưới cho con gái?

Vậy cho nên, nếu chỉ xét đến thu nhập riêng mà bỏ qua gia thế thì có vẻ nhà trai đang có phần lép vế hơn rồi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chỉ cần cặp đôi bên nhau hạnh phúc là được phải không nào?

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cư dân mạng đã tìm ra 5 mỹ nữ nổi tiếng của Cbiz cùng hẹn hò với Phùng Thiệu Phong
Scroll to top