10/08/2018 00:21

Xem HDMT phiên bản Việt, khán giả mê đắm với vẻ đẹp đến nao lòng của Phú Yên

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong tập 9, đại úy Duy Kiên đã chủ động chở bác sĩ Hoài Phương ra bãi cát kỉ niệm bằng cano. Trên đường đi, thiên nhiên biển Phú Yên hiện ra vô cùng hùng vĩ khiến người xem không khỏi choáng ngợp.

Mở đầu tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, đại úy Duy Kiên (Song Luân) đưa Hoài Phương (Khả Ngân) ra khu vực đảo nhỏ bằng cano, nơi có con thuyền cũ và cũng sẽ trở thành nơi hẹn hò sau này của cả hai. Trên đường đi, vùng biển Phú Yên hiện ra vô cùng hoành tráng trước mắt khiến người xem phải thốt lên "quá đẹp!". Đây có thể coi là một trong những phân cảnh đẹp và lãng mạn nhất Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt cho đến thời điểm này. 

Clip: Phú Yên đẹp đến nao lòng trong thước phim lãng mạn nhất HDMT bản Việt.

Có thể nói bên cạnh những cảnh phim đẹp đôi bên nhau của Song Luân và Khả Ngân thì bộ phim cũng giới thiệu nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, hoang sơ tại Phú Yên. So với phiên bản Hàn Quốc thì thiên nhiên Việt Nam không hề kém cạnh chút nào, thậm chí là còn hoang sơ và quyến rũ hơn cả bản gốc.

Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Duy Kiên đưa Hoài Phương ra đảo bằng cano. Khu vực đó sau này sẽ trở thành điểm hẹn hò lãng mạn của 2 nhân vật chính.
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Dù bị chê bai về diễn xuất nhưng HDMT bản Việt vẫn nhận được nhiều sự hưởng ứng bởi cách đầu tư bối cảnh công phu, chất lượng.
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Vùng biển Phú Yên hiện ra vừa choáng ngợp vừa đẹp đến nao lòng.
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Đây có thể xem là một trong những phân cảnh đẹp và lãng mạn nhất phim cho đến thời điểm này.
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
So với bản gốc thì phiên bản Việt vẫn dư sức gây ấn tượng.

Cũng trong tập này, đội của Duy Kiên sẽ đón nhận một câu bé nhà tài phiệt người nước ngoài đang trong tình trạng nguy kịch. Bệnh nhân đặc biệt này bị xuất huyết, nên Hoài Phương đề nghị mổ bụng gấp. Điều này không nhận được sự cho phép của lực lượng bảo vệ ngoại quốc. Trước sự kiên quyết của Hoài Phương để bảo vệ tính mạng của bệnh nhân, Duy Kiên đã làm trái lệnh cấp trên, chỉ đạo toàn đội bảo vệ bác sĩ để mổ khẩn cấp. Sau màn đối đầu căng thẳng, ca mổ bước đầu thành công.

Tuy nhiên vì chống đối lệnh cấp trên nên Duy Kiên bị đình chỉ công tác và tạm giam tại nhà kho của doanh trại. Hoài Phương cảm thấy rất đau lòng vì chuyện này. Cô đã ngồi ngoài phòng giam để tâm sự với Duy Kiên. Cũng từ đây, tình cảm của cả hai trở nên thân thiết hơn.

Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Duy Kiên và Bảo Huy cực ngầu cùng đội NH1 bảo vệ bác sĩ Hoài Phương cứu người khẩn cấp. 
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Dù lần đầu đóng vai quân nhân nhưng Song Luân đã gây ấn tượng mạnh bởi khí chất cường tráng và oai vệ.
Phú Yên đẹp đến nao lòng trong HDMT bản Việt
Cãi lệnh cấp trên nên Duy Kiên bị giam và đình chỉ công tác. Lúc này Hoài Phương đã đến tâm sự và xin lỗi. Tình cảm cả hai cũng từ đây mà phát triển hơn.

(Ảnh: Clip)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top