10/09/2018 11:48

Phụ nữ sinh vào các tháng sau đây có số hưởng an nhàn, ai lấy được như rước quý nhân về nhà

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những người phụ nữ may mắn sinh vào các tháng này chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp, hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mình.

Tháng 3 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Tháng 3 được coi là tháng may mắn đối với ai sinh vào tháng này. Người phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch thường có tính khí ôn hòa, nhã nhặn, đảm đang việc nhà, là người có thể cho bạn được sự an tâm nếu kết hôn. Đàn ông lấy được người này không những yên tâm về cuộc sống gia đình mà luôn vững tin có người phụ nữ chu toàn hậu phương, làm bàn đạp cho bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Dù họ có thể không giỏi giang kiếm tiền nhưng lại là niềm may mắn cho người đàn ông nào có được họ. Các mối quan hệ của người này cũng khá tốt, nhờ đó có thể giúp đỡ cho chồng phần nào trong công việc cũng như cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch sẽ rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh tế, tiền tệ, tài chính. Bởi họ vốn có sẵn “máu” kinh doanh, buôn bán cùng với trí thông minh nhanh nhạy hơn người, nếu làm những nghề này sẽ sinh lời nhanh. Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là dù không có tài ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Dù làm ăn thất bại thì vẫn có người đứng sau bảo vệ và giúp đỡ, làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ lo thất thoát cả.

Đồng thời, họ là tuýp người sống có chiều sâu, có trách nhiệm với mọi việc. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có một vũ khí bí mật làm cho ai “dính” phải "mũi tên tình yêu" sẽ chỉ muốn gắn bó với họ suốt cả cuộc đời, hết mực nâng niu, chiều chuộng.

Tháng 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Phụ nữ nào sinh vào tháng 9 âm lịch không những có nhan sắc xinh đẹp mà lại còn có khí chất tuyệt vời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bất kể xuất hiện trong hoàn cảnh nào, họ cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Phụ nữ sinh vào tháng này thường có tính cách lãng mạn, nhẹ nhàng, luôn dịu dàng với tất cả mọi người. Họ là đối tượng theo đuổi lý tưởng của cánh mày râu, và một khi ai đó lỡ rơi vào lưới tình thì sẽ không thể dứt ra được.

Tháng 9 âm lịch được coi là khoảng thời gian khá đẹp trong năm, và người phụ nữ sinh vào thời khắc này cũng được các vị thần chiếu cố. Họ là những người mang số mệnh vượng phu nên sau khi kết hôn sẽ có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp. Không những thế, nhờ có họ mà gia đình sung túc, an yên, con cái ngoan ngoãn thành tài. Hậu vận là những chuỗi ngày bình yên và hạnh phúc.

Tháng 11 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Trong sự nghiệp, phụ nữ sinh vào thời gian này thường có uy quyền, họ có khả năng lãnh đạo và giải quyết tốt mọi khó khăn. Đôi khi sự xuất hiện của họ khiến cho cánh đàn ông lép vế bởi họ quá thông minh và giỏi giang. Tuy nhiên, đối với chồng của mình, họ luôn khiêm tốn đối đãi một cách thân mật, tình cảm nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng thời điểm. Nếu chồng nào lấy được vợ sinh vào thời gian này hãy nhớ trân trọng nhé.

Video xem thêm: Nhìn tóc mái đoán tính cách 

Mỗi chúng ta khi sinh ra ở một thời điểm khác nhau, chắc chắn sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt. Và ngày tháng sinh cũng phần nào dự đoán được tính cách, vận mệnh của con người. Tuy nhiên, đừng chỉ ỷ y dựa vào điều này, hãy cố gắng, nỗ lực hết mình trong cuộc sống, con gái nhé.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top