10/16/2018 00:02

Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu điều gì là quan trọng, dù đàn ông có phụ tình cũng không dễ rơi lệ

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Phụ nữ trưởng thành không phải là người đủ tuổi công dân hay đã lập gia đình, sinh con đẻ cái. Thực tế cho thấy, nhiều người phụ nữ hơn ba mươi, thậm chí bốn mươi nhưng vẫn sống một mình, không cần đến người đàn ông trong đời.

Với phụ nữ đủ bản lĩnh, họ sẽ không cần người đàn ông bên cạnh, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Họ không cho phép ai có thể khiến họ bị tổn thương, càng không thể dễ dàng rơi nước mắt vì những chuyện không đâu. Ngược lại nếu phụ nữ yếu đuối, lụy tình thì chỉ nhận về sự buồn tủi.

Biết quan tâm đến bản thân

Người phụ nữ ngốc nhất trên đời không phải là người phụ nữ bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác mà chính là người không biết trân trọng bản thân và yêu thương chính mình mà cứ đợi người khác yêu thương.

Phụ nữ thường có tâm lý yêu lâu rồi thì không cần phải đẹp, hiểu nhau quá rõ thì không cần phải cầu kỳ mỗi lần gặp gỡ. Họ lại vô tình quên rằng, giây phút người đàn ông yêu họ, đến bên họ thì thứ họ để tâm đầu tiên chính là bề ngoài.

Phụ nữ bản lĩnh họ sẽ biết điều gì là quan trọng nhất

Người ta thường nói “người phụ nữ có hình tướng tốt, vận khí cũng sẽ tốt”, hay “hình tướng của một người, chính là tấm danh thiếp của họ”. Do đó việc bạn chăm sóc bề ngoài, ăn mặc đoan trang cũng chính là thể hiện sự tôn trọng người khác, thể hiện sự ưu tú của bản thân và cũng là một trong những bước đầu tiên tạo vận khí tốt cho chính mình sau này.

Thể hiện sự bản lĩnh

Một người đàn bà bản lĩnh là người đàn bà luôn sáng suốt trong mọi việc. Với người đàn bà này, công việc và tình yêu luôn được họ cân nhắc kỹ lưỡng. Những người đàn bà bản lĩnh họ chẳng bao giờ có ý dựa vào đàn ông, trong cuộc sống họ luôn xác định được ưu thế của mình và làm chủ nó.

Phụ nữ bản lĩnh họ sẽ biết điều gì là quan trọng nhất

Những người đàn bà bản lĩnh, đa phần họ đều biết yêu bản thân, họ không bao giờ để mình phải rơi vào cảnh đường cùng. Bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng luôn yêu đời và hướng về phía trước. Một điều đáng khen của đàn bà bản lĩnh là họ rất biết cách làm cho mình đẹp hơn trong mắt người khác.

Thông minh chứ không uơng bướng

Phụ nữ thông minh biết khi nào lui, khi nào tiến. Lúc nào cần nhẹ nhàng, ngọt ngào và lúc nào cần kiên quyết. Người phụ nữ ấy sẽ biết sử dụng sự thông minh của mình. Cô ấy sẽ chẳng dại gì khiến mối quan hệ căng thẳng, không đẩy mọi việc nhỏ thành to, biến hôn nhân thành cái chợ vỡ cho thiên hạ dèm pha, ngó nhìn. Người phụ nữ ấy như loại mật hiếm hoi của rừng, dù cho ai đó có trá hình, bắt chước thì cũng không thể nào thay thế được sự “độc đáo” không giống ai của họ.

Phụ nữ bản lĩnh họ sẽ biết điều gì là quan trọng nhất

Người phụ nữ thông minh thường biết cúi xuống thật gần để đỡ chồng đứng lên khi anh ta thất bại. Cũng như không dùng tất cả những lời lẽ thô tục để xỉ vả chồng khi anh ta có bồ. Luôn đặt mình vào hoàn cảnh của chồng để biết cách thứ tha hay là buông bỏ. Nhưng dù thứ tha hay buông bỏ, họ cũng rất tiết chế liều lượng để người bạn đời không bị ngột ngạt.

Xem thêm: Top 5 nàng giáp giàu có hơn người

Tình yêu không không là tất cả

Phụ nữ bản lĩnh thường họ không tin vào những màn hi sinh cao thượng trên màn ảnh hay trong những tiểu thuyết ngôn tình, đó chỉ là giấc mơ của chính những con người không bao giờ đạt được, ấm ức mà dành tâm tư của mình vào những tác phẩm nghệ thuật, nói hộ cái nỗi mộng mơ của loài người thôi.

Phụ nữ bản lĩnh họ sẽ biết điều gì là quan trọng nhất

Yêu là phải cho đi, ngôn tình thường nói thế. Tuy nhiên, người phụ nữ bản lĩnh lại cho rằng liệu điều đó có xứng đáng với sự hi sinh họ hay không? Hãy quên cái mớ lí thuyết ngớ ngẩn rằng nhìn anh vui là em hạnh phúc hoặc ngược lại đi, trên đời này ai cho đi mà không muốn nhận lại? Thôi thì không đến được với nhau đành buông vậy.

Tình yêu không có nhưng tiền nhất định không thể thiếu

Phụ nữ đừng chỉ biết mải mê mơ mộng, hãy thực tế với những tôn chỉ của cuộc đời mình. Vì sao ư? Vì chúng ta vốn dĩ không phải lúc nào cũng được thương hoa tiếc ngọc và luôn bị xem nhẹ hơn cánh đàn ông, nên phải thật nỗ lực để tạo thành tựu riêng. Quý nhân tốt nhất của mỗi người đích thị chính là bản thân mình. Có tình yêu thì sao, tình yêu biết đâu lại có ngày biến mất. Chỉ có tiền, sự độc lập và khả năng làm chủ đời mình mới khiến đàn bà thấy an tâm và thoải mái nhất.

Phụ nữ bản lĩnh họ sẽ biết điều gì là quan trọng nhất

Không phải thân hình hoàn hảo, giọng nói ngọt ngào hay gương mặt xinh đẹp, những phẩm chất đẹp cũng như bản lĩnh mạnh mẽ ở người phụ nữ sẽ chiếm trọn trái tim của người đàn ông, đến lúc đó bạn sẽ dễ dàng trở thành "nữ hoàng" của họ mà không cần phải đi tìm xa xôi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những lời khuyên vô giá giúp bạn trở thành cô gái bản lĩnh, hạnh phúc nhất
Scroll to top