10/14/2018 19:59
"Ông mụ" mát tay ở Vĩnh Long giúp cho hơn 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn được làm bố mẹ

"Ông mụ" mát tay ở Vĩnh Long giúp cho hơn 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn được làm bố mẹ

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn

Nhờ phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Nguyễn Phú Lâm đã biến điều không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ của mình.

Xuất phát từ niềm đam mê Đông y, từ năm 1991 – 1994, chàng trai trẻ Nguyễn Phú Lâm (SN 1970) khăn gói lên TP HCM học Trung học Y học dân tộc, rồi anh học tiếp đại học y Dược TPHCM. Hiện nay, với cương vị là Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, anh vẫn luôn trăn trở cứu chữa cho những cặp vô sinh.

Ông mụ mát tay ở Vĩnh Long chuyên trị hiếm muộn
"Ông mụ" mát tay Nguyễn Phú Lâm (SN 1970).

Lương y Lâm chia sẻ về “bí quyết” thành công nằm ở những bài thuốc Đông y độc đáo nghiên cứu, ứng dụng. Điều trị vô sinh nam, lương y Lâm thường dùng bài thuốc sau:

Bài 1 thường dùng ngâm rượu để điều trị hiệu quả các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý… các vị thuốc tương bổ hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng, chất lượng tinh trùng. 

Bài 2 có tác dụng kích thích sinh tinh, dưỡng tinh khí, tăng cường sinh lực cho nam nhân. Đồng thời hai bài thuốc trên tùy bệnh trạng bệnh nhân, có thể kết hợp với bài: Cố bản thập bổ hoàn của Y tổ để bổ thận, cường tinh.

Ông mụ mát tay ở Vĩnh Long chuyên trị hiếm muộn
Lương y Nguyễn Phú Lâm bên những bức ảnh của gia đình thành công chữa hiếm muộn.

Với vô sinh nữ, ngoài việc chú trọng điều trị các chứng đau lưng, bụng trướng, nóng xương, lạnh nửa người dưới, gầy yếu… ở phụ nữ để cải thiện sức khỏe, làm nền tảng điều trị vô sinh cho bệnh nhân, lương y-bác sĩ Lâm dùng hai bài thuốc Cổ phương: Lục vị hoàn gia đương quy, Bát trân gia giảm một cách sáng tạo để trị vô sinh nữ.

Cụ thể, với bài Lục vị hoàn, ngoài 6 vị chính: “Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Đơn bì, Bạch linh, Trạch tả”, ông bốc thêm vị Đương quy. Đặc biệt bài thuốc này được dùng gia giảm liều lượng một cách linh hoạt tùy bệnh tình từng bệnh nhân.

Ông mụ mát tay ở Vĩnh Long chuyên trị hiếm muộn
Cặp vợ chồng hiếm muộn bên cô con gái sau khi được "ông mụ" mát tay điều trị.

Trong cuộc sống ngày nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày càng tăng cao nguyên nhân do môi trường sống và cách sống không lành mạnh... Vì lý do đó mà nhiều cặp vợ chồng bị tước đi thiên chức làm cha mẹ. Do đó việc ngày càng có nhiều lương y như ông Nguyễn Phú Lâm là vị cứu tinh của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 6: Hội chứng cuồng yêu Adele
Scroll to top