10/16/2018 17:29

Bạn có biết nụ hôn đầu tiên của cả hai sẽ tiết lộ rành rành 8 điều bí mật về chàng?

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn

Có bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ với một nụ hôn đơn thuần, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về nửa kia của mình chưa? Có 8 điều về người ấy mà bạn dễ dàng nhận biết được thông qua một nụ hôn đấy.

  • Nụ hôn là sự gắn kết đẹp đẽ nhất trong tình yêu, về cả thể xác lẫn linh hồn.
  • Không đơn thuần như vậy, chỉ thông qua một nụ hôn, bạn có thể biết nhiều hơn về anh chàng.
  • Bạn có thể biết rõ anh chàng có thật lòng thương yêu mình hay không, có lợi dụng bạn hay không chỉ thông qua nụ hôn.
  • Hãy ghi nhớ 8 điều sau để kiểm tra xem mối quan hệ của cả hai như thế nào nhé.

Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu thống kê rằng trung bình một người phụ nữ sẽ có tầm 15 mối quan hệ, trong đó có 2 mối quan hệ lâu dài và trải qua sự 2 lần đau khổ trước khi gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Và trong tất cả những mối quan hệ mà chúng ta có thể trải qua đó, nụ hôn là cách thể hiện tình cảm thông dụng nhất. Nhưng hơn cả biểu lộ tình cảm, một nụ hôn còn có thể cho bạn biết nhiều hơn về đối phương đấy.

Phản ứng hoá học của cả hai tốt hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Phản ứng hoá học của tình yêu là thứ có thể nói lên điều mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu rõ cảm giác như thế nào. Thời gian của một nụ hôn là minh chứng rõ ràng nhất cho phản ứng hóa học này. Nụ hôn này nên kéo dài mãi mãi hay kết thúc một cách chóng vánh? Mối liên kết vô hình giữa cả hai sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này.

Và nếu nụ hôn đầu không cho bạn cảm giác nhiều như bạn mong đợi, thì có lẽ bạn đã gặp sai người. Phản ứng hoá học không nói dối, nó luôn ở đó, chờ đợi bạn và nửa kia của cuộc đời bạn.

Người ấy có giỏi trong chuyện giường chiếu hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Nụ hôn đầu sẽ nói cho bạn biết rất nhiều điều và cho bạn nhiều dấu hiệu về mối quan hệ trong tương lai với người ấy. Thông thường, đối với nụ hôn đầu tiên, người ấy sẽ vận dụng hết "kỹ thuật" của mình, bạn sẽ đánh giá được liệu anh chàng có nhiều kinh nghiệm trong việc giường chiếu hay không và đi đến quyết định về mối quan hệ của cả hai.

Trong một nụ hôn, không đơn thuần là chỉ hai đôi môi chạm vào nhau mà còn là những hành động khác của cả cơ thể, kéo khoảng cách của cả hai gần nhau hơn. Hãy chú ý đến đôi bàn tay của anh chàng, dáng đứng và cách anh ấy kéo bạn lại gần, có khả năng trong chuyện giường chiếu, anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự.

Người ấy có tự tin hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Cách thể hiện của anh chàng trong nụ hôn đầu tiên sẽ cho thấy sự tự tin của anh ấy hoặc sự lo lắng. Một anh chàng tự tin biết mình cần phải làm gì để không cảm thấy hối tiếc. Nếu bạn cảm thấy tự tin khi hôn và đối phương cũng vậy, có lẽ đây là mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu lo lắng khiến nụ hôn đầu trở nên thất vọng, anh chàng vẫn có thể thể hiện sự tự tin của mình bằng cách nói cho bạn biết suy nghĩ hiện tại của anh ấy. Việc này củng cố lòng tin nơi bạn, nếu anh chàng không giấu những suy nghĩ đầu tiên của mình thì có nghĩa anh ấy sẽ chẳng phải giấu bạn bất kì điều gì trong tương lai cả.

Người ấy có quan tâm đến bản thân nhiều hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Hầu hết mọi người không để ý đến những vấn đề khác khi đang hôn. Nhưng nếu bạn chú ý, bạn có thể biết liệu anh chàng có chăm sóc bản thân mình kỹ càng hay không đấy. Hơi thở của chàng có mùi bạc hà, cơ thể phát ra mùi nước hoa nhẹ nhàng, quần áo chăm chút, cách anh ấy quan tâm đến bản thân để gây ấn tượng với bạn cũng chính là vì anh ấy quan tâm đến bạn. Còn với trường hợp ngược lại, may mắn thì điều này chỉ xảy ra một hai lần nhưng nếu không, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của cả hai.

Người ấy có biết lắng nghe hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Khi bạn hôn, ngôn ngữ cơ thể sẽ nói thay bạn, chúng sẽ giúp đối phương biết bạn đang tìm kiếm điều gì và xem thử liệu chàng có thể đáp ứng hay không. Nếu anh ấy có thể hiểu và đáp ứng được hầu hết yêu cầu của bạn, có nghĩa anh ấy quan tâm đến bạn đủ và biết lắng nghe, chia sẻ với bạn.

Mối quan hệ của cả hai nghiêm túc đến đâu

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Đương nhiên, trong một nụ hôn, hai bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau một cách vô ý thức và có ý thức. Cách đối phương chìm vào sự hấp dẫn đó nói lên sự nghiêm túc mà anh chàng đặt vào mối quan hệ này. Và hãy hỏi bản thân bạn, liệu bạn có bị đối phương thu hút không, liệu bạn có muốn kéo dài nụ hôn đó hay không. Mọi thứ sẽ dẫn bạn đến quyết định về mối quan hệ nghiêm túc với chàng hay không.

Xem thêm: Nụ hôn đầu của những tiểu Hoa đán hot nhất màn ảnh Hoa ngữ

Người ấy có đang đốt cháy giai đoạn

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Cả hai có đang quá hăng hái chỉ với nụ hôn đầu tiên? Anh chàng cố gắng hôn bạn ở những vị trí khác ngoài đôi môi và tay thì không yên phận khắp cơ thể bạn. Anh chàng đang cố gắng đốt cháy giai đoạn. Anh ấy làm lơ ngôn ngữ cơ thể của bạn và ép bạn vào những việc bạn không muốn, dấu hiệu của một mối quan hệ tồi tệ. Anh ấy không kiên nhẫn và không tôn trọng bạn.

Người ấy có trân trọng bạn hay không

Nụ hôn đầu tiên của cả hai nói cho bạn biết thêm 8 điều về chàng

Sau khi kết thúc nụ hôn, anh ấy nhìn vào mắt bạn và mỉm cười hạnh phúc, chỉ với một hành động nhỏ như vậy cũng cho thấy anh ấy rất trân trọng bạn. Anh ấy cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn, hạnh phúc khi được hôn bạn và trân trọng từng khoảnh khắc trải qua với bạn. Những suy nghĩ của anh ấy sẽ thể hiện hết sau khi cả hai kết thúc một nụ hôn.

Nụ hôn là sự gắn kết đẹp đẽ nhất trong tình yêu, về cả thể xác lẫn linh hồn. Một nụ hôn không nói dối và tình cảm của cả hai cũng như vậy. Chỉ thông qua một nụ hôn đầu, bạn có thể biết nhiều hơn về anh chàng và mối quan hệ của cả hai cũng trở nên bền vững hơn rất nhiều.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top