10/11/2018 15:25

Tuyệt chiêu giúp bạn lấy lòng mẹ chồng tương lai, làm theo chỉ có thắng chứ không bại

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn

Gặp gỡ mẹ chồng tương lai, những khó khăn trong sự chuẩn bị và cách ứng xử có thể khiến chúng ta lo lắng. Nhưng nếu có sự chuẩn bị tốt và thuộc lòng những bí kíp được liệt kê sau đây thì mọi thứ sẽ dễ dàng thôi.

  • Gặp gỡ mẹ chồng tương lai luôn là nỗi ám ảnh với những cô gái sắp cưới.
  • Những khó khăn trong sự chuẩn bị và cách ứng xử có thể khiến chúng ta lo lắng không biết làm sao để làm hài lòng mẹ chồng tương lai.
  • Tuy nhiên, chỉ cần cư xử một cách khéo léo, thông minh, lễ phép, chắc chắn bạn sẽ chinh phục mẹ chồng tương lai dễ dàng.
  • Hãy kiềm nén nỗi sợ của mình lại và tìm cách chinh phục trái tim mẹ chồng bằng những mẹo sau đây nhé!

Thành thật mà nói, thỉnh thoảng cụm từ "mẹ chồng" đối với chúng ta có một chút đáng sợ. Áp lực có thể ở chỗ cho dù bạn có quen biết với mẹ chồng "tương lai" từ trước hay chỉ mới gặp một vài lần trong suốt mối quan hệ, bà ấy có thể sống ở ngay tầng bên dưới hoặc thậm chí là ở một đất nước khác. Nhưng cho dù thế nào đi nữa thì mấu chốt vẫn là cả hai bạn thực sự yêu nhau và bạn cũng muốn gia đình của anh ấy yêu mến bạn. Hãy kiềm nén nỗi sợ của mình lại và tìm cách chinh phục trái tim mẹ chồng bằng những mẹo sau đây nhé!

Hỏi mẹ chồng về những lời khuyên

Những tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng mà cô nàng nào cũng phải biết

Hỏi mẹ chồng cho những lời khuyên và những kinh nghiệm của bà trong cuộc sống, đó có thể là những chuyện về gia đình hay con cái. Bằng cách này, mẹ chồng sẽ cảm nhận được và trân trọng bạn vì bạn luôn nghĩ đến bà và bạn thực sự thoải mái khi cả hai ở bên cạnh.

Hãy luôn rủ mẹ chàng tham gia vào những hoạt động của bạn

Không quan trọng là những hoạt động lớn hay nhỏ và cho dù mẹ chàng không phải lúc nào cũng có thể tham gia vào những hoạt động đó, nhưng bà sẽ cảm thấy rất vui nếu được bạn mời đi cùng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn luôn quan tâm đến bà.

Dành thời gian để tìm hiểu mẹ của chàng

Những tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng mà cô nàng nào cũng phải biết

Hãy dành thời gian để khám phá cá tính của bà sâu trong "lớp vỏ bọc" mẹ chồng. Hãy mời bà đi cà phê hoặc ăn trưa để cả hai cùng trò chuyện về những vấn đề gia đình và đời sống nhiều hơn.

Giữ cho bản thân bình tĩnh trước khi gặp gia đình chàng

Những tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng mà cô nàng nào cũng phải biết

Hãy để tâm trí của bạn thư giãn và thật bình tĩnh trước khi gặp gia đình chàng. Thỉnh thoảng trong những buổi họp mặt gia đình, đặc biệt là trong các buổi sinh nhật, kì nghỉ với gia đình chàng thì thật sự căng thẳng. Cho dù là những biện pháp thư giãn online như nghe nhạc hoặc tập yoga, chỉ cần bạn chuẩn bị trước tinh thần và đừng để bản thân quá sợ hãi thì mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Hãy nhớ rằng chúng ta không giống nhau

Những tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng mà cô nàng nào cũng phải biết

Mẹ của chàng có thể là một người không giống như chúng ta và điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Một số mẹ chồng có thể rất nghiêm khắc và cũng có một số người khoan dung hơn cả bạn. Họ có thể sẽ có những đề nghị không hợp với ý bạn nhưng nếu như đó hoàn toàn không phải những gì có hại hay cản trở thì hãy thoải mái một chút bạn nhé.

Xem thêm: Mẹ chồng quốc dân của chị em

Thỏa hiệp với nhau

Những tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng mà cô nàng nào cũng phải biết

Học cách thỏa hiệp và nhường nhịn nhau trong việc tuân theo thời khóa biểu hay sở thích của mỗi người. Nếu bạn thực sự muốn họp mặt đình vào những ngày cuối tuần, nhưng mẹ chồng tương lai lại bận vào những ngày này và muốn đổi ngày họp mặt sang tối thứ sáu thì hãy cố gắng phối hợp và linh hoạt trong mức có thể. Điều này có thể khá bất tiện với bạn những ngược lại, bạn sẽ được mẹ chồng đối xử giống như vậy khi bạn gặp trường hợp khó khăn.

Trên thực tế, việc gặp mặt mẹ chồng tương lai luôn là "nỗi ám ảnh" với chị em chúng ta, đặc biệt là với những cô gái trẻ. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị tốt và thuộc lòng những bí kíp được liệt kê ở trên thì bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim mẹ chồng tương lai một cách dễ dàng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top