10/04/2018 08:01

Có một sự thật ít ai biết: Cô nàng mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nhất

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

Thông thường, sẽ có nhiều cô nàng bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứ như thể một mình họ có thể làm được mọi thứ và không cần đến sự giúp đỡ của ai hết. Thì mặc nhiên đằng sau đó, họ lại là người yếu đuối và rất dễ tổn thương.

Có ai đã từng thắc mắc tại sao những người phụ nữ này lại tự xây dựng hình ảnh cho mình là một người mạnh mẽ như vậy không? Thật ra, họ đã trải qua tất cả các vấn đề, những phần không ít của cuộc sống và rồi họ đúc kết được hình ảnh của họ sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ.

Có một sự thật ít ai biết: Con gái mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nh

Chính xác hơn, thì lúc nào bạn cũng sẽ bắt gặp được nụ cười trên môi cô ấy, năng lượng “tích cực” luôn tỏa ra xung quanh của cô ấy, cô ấy luôn vui vẻ như vậy trước mặt mọi người. Cô ấy chỉ cho phép bản thân mình được yếu đuối khi ở một mình hay khi bên một người nào đó mà cô ấy tin tưởng. Nụ cười cô ấy một phần nào đó đủ để cổ vũ bạn. Thậm chí, khi bạn cần một lời khuyên, một lời cổ vũ thì cô ấy luôn làm điều đó rất tốt. Với vốn kiến thức vô hạn về cuộc sống, cô ấy có khả năng làm “sáng” những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Có một sự thật ít ai biết: Con gái mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nh
Cô ấy có khả năng làm “sáng” những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Những cô gái mạnh mẽ thường mang gánh nặng của thế giới này, trông như thể cô làm điều đó để chăm sóc cho bản thân mình vậy. Bởi vậy, cô ấy dường như có một trái tim vững chắc và luôn giữ vững thái độ “tôi làm được” với mọi việc. Đó chính là khía cạnh cô ấy cho phép người khác nhìn thấy.

Có một sự thật ít ai biết: Con gái mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nh

Mọi người luôn nhìn thấy cô ấy trong trạng thái năng lượng dồi dào, vui tươi, nụ cười không bao giờ tắt trên môi. Đâu ai ngờ, những cô gái mạnh mẽ ấy sau một ngày dài gồng mình thì về đêm hay khi ở một mình lại đấu tranh rất nhiều với những suy nghĩ và cảm xúc. Có lẽ, những người con gái mạnh mẽ luôn là người có khả năng làm “sáng” mọi việc cho người khác, nhưng lại cực “tệ” trong việc giải quyết vấn đề cho mình. Nếu như chỉ là mối quan hệ xã giao cô ấy sẽ không bao giờ để bất cứ ai bắt gặp cô ấy trong sự tổn thương đâu.

Có một sự thật ít ai biết: Con gái mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nh

Những cô gái mạnh mẽ, họ thích sự im lặng, thích tự gặm nhấm đau đớn và tự chìm mình vào cô đơn khi có cơ hội. Bất cứ khi nào cuộc sống dồn họ vào những “rối ren”, cô ấy sẽ tự chìm mình vào chúng và tự mình xử lý nó. Họ im lặng vì họ sợ để thể hiện những khiếm khuyết của mình với cái thế giới tàn nhẫn này.

Có một sự thật ít ai biết: Con gái mạnh mẽ nhất lại thường dễ đổ vỡ nh
Bài học cuộc sống: Đừng để vẻ ngoài của ai đó đánh lừa bạn.

Vì tự chọn cho mình hình ảnh như vậy, nên dù mạnh mẽ nhưng kỳ thực, họ lại vô cùng yếu đuối bên trong. Và khi có bất cứ điều gì xảy ra, việc im lặng một mình chịu đựng có thể khiến họ dễ thấy chơi vơi, thậm chí đổ vỡ bên trong. Thế cho nên cô gái mạnh à, dù bạn có mạnh mẽ đến đến đâu, đôi khi vẫn cần sự chia sẻ, hỗ trợ từ nhiều người khác để giúp cho cuộc sống trôi chảy hơn, an toàn hơn và chắc chắn điều đó không làm mất đi sự mạnh mẽ ở trong bạn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
BÀI HỌC TÂM ĐẮC GIÚP PHỤ NỮ LUÔN TỎA SÁNG
Scroll to top