10/28/2018 03:44
Những dấu hiệu khi muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Những dấu hiệu khi muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu 12 chòm sao nam có những biểu hiện dưới đây, khả năng cao anh ấy đang muốn một mối quan hệ trên mức tình bạn với bạn đó. Hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng trước khi chàng thổ lộ nhé!

BẠCH DƯƠNG

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Nếu anh ấy thích bạn thì có đến 70% khả năng anh ấy sẽ nói thẳng cho bạn biết.

Bạch Dương là chàng trai ruột thẳng như ruột ngựa. Nếu anh ấy thích bạn thì có đến 70% khả năng anh ấy sẽ nói thẳng cho bạn biết. Anh ấy cũng sẽ không ngần ngại tỏ rõ thái độ khi mà thấy bạn gần gũi với ai khác. Vì vậy, bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai để ngồi đoán mò ý tứ của chàng đâu.

KIM NGƯU

Kim Ngưu là anh chàng khá nhút nhát đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Đứng trước người mình thích, chàng Kim Ngưu sẽ bối rối không biết nói gì, thâm chí không dám tiến lại gần, hoặc cùng lắm là hỏi người ta những câu hỏi rất xã giao. Nếu bạn bắt gặp chàng đang lén lút quan sát bạn hoặc đặc biệt trở nên vô cùng hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình bất cứ khi nào bạn cần và không bao giờ tính toán với bạn thì ắt hẳn chàng đã đổ bạn liêu xiêu rồi đó. 

SONG TỬ

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Hãy để ý cách chàng nói chuyện, bạn sẽ phát hiện ra rằng ngôn ngữ, giọng điệu và cả những câu nói đùa của chàng cũng đầy ẩn ý.

Song Tử sẽ trở nên có những hành động vô cùng khó hiểu, đôi khi là hơi hâm hâm khi nói chuyện với bạn bởi họ đã bỏ đi lớp vỏ "cool boy" mà thường ngày họ xây dựng. Có nhiều lúc, bạn sẽ phải thấy bất ngờ khi mà dường như từng lời mình nói ra đều được chàng Song Tử nằm lòng hết. Hãy để ý cách chàng nói chuyện, bạn sẽ phát hiện ra rằng ngôn ngữ, giọng điệu và cả những câu nói đùa của chàng cũng đầy ẩn ý. Đó chính là tín hiệu tình cảm mà chàng dành cho bạn đấy.

CỰ GIẢI

Nếu Cự Giải thích bạn, họ trở nên ngại ngùng và rất ngọt ngào. Bạn nhờ gì anh ấy cũng sẽ làm, thậm chí là chưa cần mở lời, chàng cũng đã để ý và giúp đỡ bạn rồi. Còn một cách nữa để biết chàng đã "đổ" vì bạn chưa đó là do thám qua hội bạn thân của chàng, bởi chắc chắn Cự Giải sẽ bộc lộ hết suy nghĩ về crush của họ cho đám bạn thân đó.

SƯ TỬ

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Chàng sẽ cố gắng thể hiện  tài năng thật nhiều trước mặt bạn để gây sự chú ý

Sư Tử rất thích "làm màu" với người ấy. Hãy để ý cách anh chàng Sư Tử hành động khi ở bên bạn. Nếu thấy anh ấy hay khoe khoang tài năng, thể hiện cá tính khoa trương hơn thường ngày, chú ý đến phong cách ăn mặc hơn thì rất có thể, chàng đã rơi vào lưới tình với bạn rồi đấy. Ngoài ra, chàng cũng rất rất muốn bảo vệ bạn và tự nguyện làm vệ sĩ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

XỬ NỮ

Xử Nữ là anh chàng có xu hướng để ý từng chi tiết nhỏ của người ấy, rồi mới đưa ra kết luận liệu có nên tiếp tục theo đuổi. Trước tiên, chàng Xử Nữ sẽ tỏ ra rất lạnh nhạt với crush của mình để xem xét phản ứng của người đó ra sao. Nếu họ dành cho bạn những lời khen về tính cách, lại còn nhớ mọi thứ về bạn, từ ngày sinh, sở thích, sở ghét đến cảm xúc, những kỷ niệm quá khứ mà bạn từng chia sẻ với anh ấy thì hãy vui mừng lên bởi họ thích bạn nhiều lắm đấy.

THIÊN BÌNH

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Rất khó để nhận ra Thiên Bình có thực sự muốn tiến xa trên mức tình bạn với bạn hay không.

Thiên Bình là ca khá khó vì họ thường dễ thương và đáng yêu với tất cả mọi người. Vì thế bạn phải là một người tinh tế hơn một chút để nhận ra trong ánh mắt lấp lánh dường như chứa đựng hàng ngàn điều muốn nói, cả việc chàng hay hỏi han bạn về những chuyện cá nhân cũng là dấu hiệu lớn cho thấy chàng đã thích bạn rồi. Bên cạnh đó. nếu chàng là người chủ động nhắn tin trước và muốn kết nối với bạn, trong mọi tình huống, kiếm đủ mọi lý do và ăn nói lịch sự, văn hoa hơn hẳn cái điệu bộ suồng sã của một người bạn bình thường, thì rất có khả năng, bạn đã lọt vào mắt xanh của chàng rồi.

BÒ CẠP

Bò Cạp là những chàng trai rất rạch ròi, với người họ không thích thì họ sẽ khá lạnh lùng và thường không thể hiện chút quan tâm nào. Ngược lại, nếu chàng thích bạn thì sẽ tìm cách "bám dính" lấy bạn mọi lúc và đưa ra sự trợ giúp bất cứ lúc nào. Bò Cạp sẽ không thể hiện tình ý của mình trực tiếp hay ra mặt, nhưng ánh mắt của anh chàng sẽ nói lên tất cả. Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn nhé!

NHÂN MÃ

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Một khi đã thích, Nhân Mã nhất định sẽ nhích.

Giống như Bạch Dương, Nhân Mã không bao giờ giấu giếm được cảm xúc của mình. Chàng sẽ phát ra những tín hiệu không thể rõ ràng hơn thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Vì vậy, cứ yên tâm ngồi yên và đợi anh ấy chủ động tìm đến chinh phục bạn. Một khi đã thích, Nhân Mã nhất định sẽ nhích. 

MA KẾT

Ma Kết sẽ tìm mọi cơ hội để quan tâm đến tình hình hiện tại của crush, luôn lấy cớ trong công việc chung để bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng và luôn cho người ấy thấy được sự tồn tại của mình. Vì vậy, nếu anh bạn Ma Kết thường ngày chẳng thèm đoái hoài tới bạn mà chỉ biết cắm đầu vào công việc hay những sở thích khác, bỗng một hôm quan tâm đến cảm xúc của bạn, dành cả ngày bên bạn không một câu ca thán và làm theo những gì bạn thích. Hãy cẩn thận, có lẽ chàng đang muốn phá vỡ tình bạn với bạn đó.

BẢO BÌNH

Những dấu hiệu muốn 'tiến xa hơn mức tình bạn' của 12 chàng hoàng đạo

Nếu chàng Bảo Bình tìm đến bạn để chia sẻ tâm tư và bí mật của mình, xin chúc mừng, chàng đã chính thức đổ bạn rồi đó.

Bảo Bình là chàng trai hờ hững, hời hợt và thờ ơ với thế giới, nhưng với người con gái của mình, anh ấy sẽ luôn để tâm dù chẳng nói ra. Nếu có chàng Bảo Bình nào đó sẵn sàng ngồi nghe bạn tâm sự về những ước mơ của mình, động viên bạn theo đuổi đam mê và hỗ trợ bạn hết sức trong những kế hoạch của mình thì rất có khả năng anh ấy đã coi bạn là cô gái trong mơ của mình. Nếu chàng còn chịu khó tìm đến bạn để chia sẻ tâm tư và bí mật của mình, xin chúc mừng, chàng đã chính thức đổ bạn rồi đó.

SONG NGƯ

Song Ngư lúc nào cũng ngọt ngào, mềm mỏng, nhưng đó là với những người cậu ấy chưa quan tâm lắm mà thôi. Kỳ thực khi thích ai, Song Ngư hay giả vờ “bắt nạt” đối phương. Những đòi hỏi có phần quá đáng hay lời lẽ chọc phá của Ngư Ngư chỉ thể hiện một điều thôi: Song Ngư muốn bạn phải nghĩ đến cậu ấy, mọi nơi và mọi lúc.

10 dấu hiệu chứng tỏ đối phượng thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên

Thế đấy. để có thể biết được chàng có thật sự để ý và muốn "tiến xa hơn mức tình bạn" với bạn hay không tuy khó mà dễ, tuy dễ mà cũng rất khó bởi tính cách của mỗi chàng hoàng đạo khác nhau. Bài viết này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó sẽ gợi ý cho bạn một vài dấu hiệu điển hình ở mỗi chàng hoàng đạo để bạn khỏi phải "vò đầu bứt tóc" đoán tình ý của chàng nữa nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 3: Hội chứng sợ đàn ông Androphobia
Scroll to top