10/03/2018 22:53

Khi có 3 biểu hiện sau nghĩa là con gái đã hết yêu rồi và chỉ muốn chia tay càng sớm càng tốt

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Con gái yêu mãnh liệt lắm. Các nàng sẽ dành trọn trái tim, tâm tư, thời gian cho người mình yêu, cùng người ấy vun đắp cho tương lai của cả hai. Thế nhưng một khi đã hết yêu, con gái sẽ có những biểu hiện rất rõ.

Một khi con gái đã hết yêu thì sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Nếu con trai thực sự yêu và quan tâm đến cô ấy thì sẽ nhận ra điều đó thông qua các dấu hiệu sau đây.

Cô ấy sẽ im lặng hơn trước

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sắp buông tay bạn

Sự im lặng của phụ nữ chính là mở màn cho một cuộc chia ly. Phụ nữ im lặng vì biết đối phương không muốn lắng nghe nữa. Phụ nữ cạn lời, vì hiểu lời mình nói cũng chỉ là phiền phức không hay. Và phụ nữ lặng thinh, cũng là để ra đi nhẹ nhàng, ra đi chẳng vì lời nói mà thương tổn ai. Cô ấy sẽ không kể anh nghe về một ngày của mình thế nào, sẽ muốn anh biết cô ấy gặp ai, làm gì, cảm thấy ra sao. Cô ấy cũng sẽ chẳng để anh biết hết buồn vui mình trải, những chật vật lòng dạ của riêng mình. Cô ấy sẽ im nhiều hơn, sẽ một mình nghĩ ngợi rồi lại thinh lặng.

Cô ấy sẽ không quan tâm người yêu đi đâu, làm gì, với ai

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sắp buông tay bạn

Ngày trước, người yêu đi đâu, làm gì, với ai, con gái đều muốn biết. Con trai lắm lúc sẽ khó chịu, sẽ trách cô ấy không tôn trọng tự do. Thế nhưng thực tế, mọi hạnh phúc trên đời này đều phải đi cùng ràng buộc và trách nhiệm. Mọi yêu thương đều cần trân trọng và giữ gìn. Khi con trai muốn tự do, khi không coi trọng quan tâm của cô ấy, thì cô ấy cũng sẽ có lúc mệt mỏi.

Cô ấy sẽ cực kì bình thản

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sắp buông tay bạn

Ở trước mặt người yêu, cô ấy bỗng nhiên trở nên rất lặng lẽ, có rất nhiều chuyện cứ lấp lửng muốn nói lại thôi. Điều đó có thể thấy rằng cô ấy đã dần mất đi kiên nhẫn và kỳ vọng với người yêu nên dù có nhiều điều muốn nói cũng đành nuốt vào lòng. Khi hai người ở bên nhau không còn ồn ã như trước kia nữa, mà có đôi lúc cô ấy chỉ im lặng nhìn người yêu. Có rất nhiều việc cô ấy không cần đến sự hỗ trợ của bạn trai nữa mà vô cùng tự chủ, độc lập. Khi người yêu nổi giận, con trai lại hỏi sao cô ấy làm quá mọi điều nhưng khi cô ấy bình thản như không thì đó là lúc cô ấy không còn muốn níu giữ chàng trai này nữa.

Xem thêm: Những sự thật và bài học hậu chia tay

Nếu có lúc đó, con trai nên hiểu mình đã sắp mất cô ấy…

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sắp buông tay bạn

Không cô gái nào chỉ vì xúc động nhất thời mà rời xa chàng trai của mình, chẳng qua những buồn bã, bất lực, những giọt nước mắt kiềm chế hết lần này đến lần khác bạn không nhìn thấy. Con trai phải hiểu: chỉ cần con gái vẫn còn đồng ý nói chuyện với bạn, dù cô ấy có nói ra những lời quyết liệt tới đâu cũng là đang chờ bạn tới dỗ dành mà thôi. Một trong phần lớn nguyên nhân con trai chọn chia tay là vì "Anh không yêu em nữa" và một trong phần lớn nguyên nhân con gái chọn chia tay cũng là vì "Anh không yêu em nữa".

Bạn cần làm một điều gì đó trước khi cô ấy nói chia tay, như làm mới tình yêu của hai người, thay đổi cách yêu, thay đổi bản thân... Nếu không bạn đã chấp nhận buông tay và đánh mất cô ấy.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top