10/03/2018 11:48

Những chiêu thức mà đàn ông hay dùng để "qua mặt" vợ khi ngoại tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Khi có mối quan hệ ngoài luồng, đàn ông luôn tìm mọi cách để che giấu. Nếu tinh ý, phụ nữ vẫn có thể phát hiện ra dấu hiệu đáng ngờ này để ngăn chặn kịp thời trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa tầm kiểm soát.

Đàn ông ngoại tình thường dễ bị phát hiện. Họ có thể để lại bằng chứng ở mọi góc, ví như chiếc bao cao su trong ví, cốp xe, son môi trên áo sơ mi, sợi tóc dài trên vật dụng cá nhân... nhưng nếu anh chàng của bạn quá kín kẽ thì các chị em nên tinh ý quan sát những dấu hiệu đáng ngờ này.

Những chiêu thức mà đàn ông hay dùng để qua mặt vợ khi ngoại tình

Sử dụng thêm 1 số điện thoại khác

Chắc chắn khi ngoại tình, việc nhắn tin, điện thoại cho người tình là điều phải xảy ra. Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bại lộ. Do đó, đàn ông sẽ sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ.

Những chiêu thức mà đàn ông hay dùng để qua mặt vợ khi ngoại tình

Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn thì rất có thể anh ấy đang có một số điện thoại khác an toàn hơn.

Cài đặt ứng dụng điện thoại đảm bảo sự riêng tư

Bỗng nhiên chồng bạn cài đặt hàng loạt các phần mềm bảo mật cho điện thoại với mục đích ngăn chặn người khác xem được nội dung cá nhân đó là lúc bạn nên nghĩ về việc anh ta đang có chuyện xấu cần che đậy.

Lí do chồng bạn đưa ra có thể là vì anh ấy muốn tăng tính an toàn nhưng thực tế là anh ấy đang tìm cách lập một hàng rào kiên cố để ngăn ngừa bạn phát hiện ra dấu vết ngoại tình. Ngoài ra, anh ấy có một loại chuông điện thoại đặc biệt được cài riêng. Đó là dấu hiệu nhận biết khi người tình gọi đến. Nếu bạn thấy điện thoại của chồng bỗng nhiên có một loại nhạc chuông khác biệt, hãy lưu ý.

Đồ dùng phòng bị

Sau khi đi gặp người tình, sợ bị phát hiện, đàn ông sẽ thường mang theo đồ dùng phòng bị kiểu như một chiếc áo sơ mi khác để thay thế, một lọ nước hoa mùi nồng để che giấu đi mùi nước hoa của người phụ nữ kia…

Những chiêu thức mà đàn ông hay dùng để qua mặt vợ khi ngoại tình

Nếu trước khi rời khỏi nhà anh ấy thường chuẩn bị kĩ lưỡng những thứ thay thế như vậy, bạn nên cảnh giác cao độ vì anh ấy rất có thể đang có một mối quan hệ ngoài luồng.

Tự nhiên thân với một người bạn

Hầu hết đàn ông khi đi ngoại tình đều có một bình phong vững chắc là một người bạn thân. Mỗi lần vợ gọi, anh ta sẽ nhờ bạn làm ứng cứu kiểu như: “Anh đang ở nhà bạn…”. Thậm chí anh ta còn nhờ bạn che đậy giúp rằng: “Cả ngày hôm nay chồng em đi chơi với anh”. Việc bỗng nhiên thời gian gần đây chồng bạn thân hơn với một người nào đó. Lần nào ra ngoài cũng là vì đi với anh ta thì đó là dấu hiệu rất đáng ngờ.

Bỗng nhiên thường xuyên có những chuyến công tác xa 

Những chiêu thức mà đàn ông hay dùng để qua mặt vợ khi ngoại tình

Dạo gần đây, chồng bạn hay có những chuyến công tác xa và đột xuất nhưng anh ấy chẳng hề phàn nàn hay tỏ ra mệt mỏi mà còn rất vui vẻ thu xếp quần áo cho chuyến đi. Đây sẽ là cơ hội để anh ấy và cô người yêu du hí ở một nơi nào đó chỉ có hai người, vì thế, nếu cảm thấy nghi ngờ hoặc "lăn tăn" điều gì thì phải làm cho ra lẽ ngay nhé, không thì mất chồng như chơi đấy.

Làm tốt vai trò của mình hơn

Khi đàn ông ngoại tình cũng là lúc "chuyện ấy" của họ được thỏa mãn nên khi về nhà họ sẽ cảm thấy khoái chí, yêu vợ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tuy ngoại tình nhưng đàn ông vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc nhà, đón con, giúp đỡ vợ làm việc nhà. Họ vẫn làm tốt bổn phận của người trụ cột gia đình khiến vợ không có chút nghi ngờ gì.

Siêng năng tập thể dục

Nếu tự dưng chồng bạn siêng đi tập thể dục, đến phòng tập gym mỗi ngày với tâm trạng hào hứng, phấn khởi thì bạn cũng nên đặt dấu chấm hỏi nhé, đặc biệt là khi đi tập thể dục mà anh ấy khá chải chuốt, thơm tho. Nhiều người đàn ông thú nhận: "Tôi từng nói đi tập gym, nhưng thay vào đó, tôi rút ngắn thời gian tập luyện và chọn một khách sạn gần đó. Tôi để lại xe của mình trong bãi đậu và bạn tình của tôi sẽ tới đón rời khỏi bằng xe của cô ấy".

Xem thêm: Đây là cách Xa Thi Mạn xử lý chồng ngoại tình và kẻ thứ ba

Tuy những dấu hiệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý quy chụp hay áp đặt với bất cứ chàng nào, nhưng các nàng cũng nên cân nhắc và "cảnh giác" với vấn đề này để tránh thiệt thòi về phía mình nhé!

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top