10/01/2018 15:01

Bị phản bội chị em đừng đau khổ làm gì, trả đũa "đẳng cấp" thế này mới khiến đàn ông tiếc đứt ruột

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Khóc lóc, van xin, đánh ghen nay đã xưa rồi. Nếu bị đàn ông phản bội, hãy đáp trả lại một cách đau đớn nhất bằng những điều sau đây. Hãy cho hắn biết hắn đã bỏ lỡ điều gì các nàng nhé.

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một cuộc tình ấm áp hạnh phúc và đặt hết niềm tin vào người đàn ông của cuộc đời mình. Nhưng những chuyện tồi tệ luôn có thể xảy đến mà không một lời báo trước. Vì vậy, hãy luôn thật bình tĩnh và và có những cách trả đũa thật "đẳng cấp" khi bị phản bội, khiến hắn ta phải luyến tiếc vì đã để mất bạn nhé.

Làm ngơ trước đối phương

Những cách trả đũa ‘sang chảnh’ khi bị đàn ông phản bội

Khi bị phản bội, nếu bạn càng tỏ ra đau khổ, buồn bã, hắn sẽ càng đắc chí, vui vẻ và tự mãn chứ chẳng có cảm giác tội lỗi đâu. Hắn cho rằng mình là kẻ thắng cuộc, khiến những người phụ nữ khác phải quấn lấy hắn và cầu xin và nắm thế chủ động trong trò chơi tình ái này.

Vậy nên bạn càng phải tỏ ra thờ ơ, bình tĩnh trước hắn thì hắn sẽ càng không bao giờ đạt được điều mình muốn. Hơn hết, làm ngơ trước đối phương sẽ giúp cho bạn cho một tâm thế thoải mái hơn, trả lại sự bình thản, tự tin cho bản thân thay vì dành thời gian cho kẻ không xứng đáng.

Chăm chút cho bản thân

Những cách trả đũa ‘sang chảnh’ khi bị đàn ông phản bội

Đánh ghen rồi mãi sống trong đau khổ sẽ chẳng giúp cho bản thân bạn một chút gì cả. Dằn vặt và mặc kệ bản thân chỉ đem đến sự thiệt thòi cho chính mình mà thôi. Thay vào đó, hãy "đá" quá khứ đau buồn đó qua một bên và chăm chút cho bản thân trở nên thật xinh đẹp, gặp những người mới và vui vẻ lên.

Hãy tưởng tượng đến cảnh bạn đang tung tăng trên phố vô tình giáp mặt hắn và trông bạn thật trẻ trung, xinh đẹp. Điều đó sẽ khiến hắn cảm thấy ngạc nhiên, tiếc nuối hay thậm chí là thua cuộc đến nhường nào.

Luôn sống hạnh phúc

Những cách trả đũa ‘sang chảnh’ khi bị đàn ông phản bội

Tỏ ra đau buồn, chia sẻ những dòng tâm sự u ám, chán nản trên mạng xã hội sẽ chẳng có tác dụng chữa lành nào đâu. Ngược lại, đối phương sẽ càng đắc ý vì cho rằng bạn sống phụ thuộc vào hắn quá nhiều. Còn nếu bạn luôn sống hạnh phúc, vui tươi, cho thấy sau khi bị phản bội, bạn vẫn sống tốt, không cần hắn ở bên, sẽ khiến hắn tức tối vì bạn. Sống hạnh phúc cũng sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, khiến mọi người vui vẻ hơn khi ở bên cạnh bạn và dễ dàng kết giao với những người bạn mới hơn.

Thể hiện sự đau khổ trước hắn là không nên, trước những người xung quanh là càng không. Trở nên kiêng cường, bản lĩnh trước những đau khổ sẽ làm cho người khác nể phục bạn hơn, yêu quý bạn hơn và là động lực giúp bạn quên đi vết thương quá khứ hơn.

Xem thêm: Quyền uy là thế nhưng các ông vua trong phim cung đấu vẫn bị cắm sừng như thường

Mở cửa trái tim

Những cách trả đũa ‘sang chảnh’ khi bị đàn ông phản bội

Chịu đau khổ từ việc bị phản bội sẽ khiến hầu hết các cô nàng tự đóng cửa trái tim mình lại. Nhưng cho dù có cảm giác không ai hiểu được bạn cũng không nên tự khóa mình tách biệt với mọi người, sự cô đơn sẽ khiến bạn càng đau khổ hơn thôi.

Hãy mở trái tim và đón nhận những tình cảm mới, quan tâm chăm sóc cho bạn và tìm đến hạnh phúc thật sự cho bản thân mình, quên đi những việc tồi tệ của quá khứ.

Khi bị phản bội, dù cô gái có mạnh mẽ đến mấy cũng có quyền yếu đuối nhưng đừng kéo dài việc đau buồn này dài lâu vì nó chỉ làm bạn cực khổ hơn thôi. Hãy luôn lạc quan, yêu đời và cố gắng quên đi những chuyện không vui, không chỉ vì chính bản thân nàng mà còn là cách trả đũa hữu hiệu nhất cho những tên bội bạc.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top