10/28/2018 16:30

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy đã hết tình hết nghĩa, dù có cố níu kéo cũng bằng thừa

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu người đầu ấp tay gối của bạn có những biểu hiệu như sau thì chứng tỏ anh ấy đã hết tình hết nghĩa. Bạn không cần phải quá đau lòng mà hãy dứt khoát kết thúc vì nếu cố níu kéo cũng bằng thừa.

Không phải mối tình nào cũng kết thúc bằng lời chia tay hoặc đợi đến khi đưa nhau ra tòa để giải quyết chuyện ly hôn, chỉ cần tinh ý nhận ra những dấu hiệu sau là có thể biết người ấy đã hết mặn nồng và khi ấy tốt nhất là bạn nên cân nhắc kết thúc sớm mối quan hệ này rồi đấy.

Không còn ôm hay hôn vợ nhiều như trước

Nếu lúc trước, mỗi sáng trước khi đi làm hay tối về chàng đều hôn bạn để bày tỏ tình cảm và quan tâm dành cho vợ. Nhưng giờ thì hầu như bạn đã không còn thấy những nụ hôn của chồng, kể cả những chiếc ôm khi hai người ngủ cạnh nhau. Thậm chí anh ấy còn nhoàn toàn không hứng thú với những đụng chạm thân mật này. Đây chính là một trong những dấu hiệu tố cáo người đàn ông bên cạnh bạn đã không còn yêu vợ nữa. Có thể anh ấy đã có mối quan tâm khác nên vợ giờ chỉ là "của để đó” cho yên cửa yên nhà.

Những biểu hiện chứng tỏ anh chàng đã hết tình hết nghĩa

Những cái ôm hay nắm tay được thay bằng cái vỗ lưng

Nếu để ý bạn sẽ thấy những đôi vợ chồng hạnh phúc luôn nắm tay hay ôm nhau để thể hiện tình cảm của họ dù là ở bất cứ đâu. Vậy nên nếu có một ngày nào đó mà anh chàng của bạn không dành cho bạn những cử chỉ quen thuộc này, thay vào đó là hành động vỗ lưng thì hãy chú ý. Vì có thể anh ấy đang muốn hạn chế sự gần gũi với bạn. Và hành động này của anh ta cũng chứng tỏ rằng, một là anh ấy đã hết tình cảm với bạn, hai là anh ấy đã có mối quan tâm khác bên ngoài và không còn muốn thân mật với vợ nữa.

Hay nhăn mày, khó chịu với vợ

Nếu ngày trước anh ấy luôn kiên nhẫn với những lỗi sai của bạn hay mâu thuẫn giữa cả hai nhưng giờ thì dù là chuyện nhỏ không đáng anh ta đã nhăn mày khó chịu. Đây rõ ràng là thái độ không dung hòa, càng không muốn tìm hướng giải quyết của chàng. Đàn ông một khi hết tình cảm thường có biểu hiện này, họ cực kì khó chịu với nhược điểm của vợ, thậm chí càng bảo vệ cái tôi tới mức không nhận lỗi.

Những biểu hiện chứng tỏ anh chàng đã hết tình hết nghĩa

Hay thờ ơ, không tập trung vào vợ

Nếu dù đang nói chuyện với bạn anh ta vẫn có thể hờ hững cúi mặt vào điện thoại, laptop hay xem một chương trình TV nào đó. Thậm chí anh ấy còn không nhịn nhường ngắt lời bạn đang nói, kèm theo đó là thái độ khó chịu, bực bội. Hoặc có lúc vì bạn nhắc nhở hay than phiền gì đó, anh ta sẽ đáp lại bằng thái độ mỏi mệt. Không phải vì bạn nói nhiều khiến chồng khó chịu đâu, mà là vì anh ấy đã không còn muốn quan tâm đến vợ nữa. Ngày trước, chồng xem lời nói của bạn chính là yêu thương, bây giờ lại thấy phiền vì anh ấy đã không còn tình cảm với bạn. Dù bạn nói gì, làm gì, chồng cũng không để tâm, càng không có ý kiến.

Thường muốn đi trước hoặc sau vợ

Các cặp đôi thường giữ khoảng cách từ 0 đến 45 cm khi đi cạnh nhau, và đây là giới hạn thể hiện tình cảm mặn nồng nhất. Đàn ông khi đi cùng người phụ nữ của mình luôn muốn càng gần càng tốt, để bảo vệ vợ, cũng là để ngầm "thông báo" cho những ai đang để ý đến vợ. Nhưng nếu một ngày nào đó chồng bạn chỉ thích đi trước hoặc sau, hoàn toàn giữ khoảng cách với bạn dù là ở đâu thì chứng tỏ rằng anh ấy đang dần không còn tình cảm.

Những biểu hiện chứng tỏ anh chàng đã hết tình hết nghĩa

Làm “chuyện ấy” như một nghĩa vụ, rất máy móc và nhàm chán

Quả thật là hoạt động "yêu" không thể thiếu trong hôn nhân. Vợ chồng càng yêu nhau thì đời sống chăn gối sẽ càng thăng hoa và phong phú. Nhưng nếu việc làm "chuyện ấy" giữa vợ chồng bạn máy móc tới mức nhàm chán, làm cho có, làm cho qua thì hãy nhìn lại. Vì khi đàn ông hết yêu, họ sẽ không còn hứng thú thân mật với bạn đời. Hãy cứ nhìn cách anh ấy nhìn bạn khi trên giường, có còn trân quý hay say mê không, bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời cho mình…

Dấu hiệu nhận biết kẻ lăng nhăng trong tình yêu.

Dù đã về với nhau dưới một mái nhà nhưng nếu anh chàng đầu ấp tay gối của bạn bắt đầu xuất hiện những biểu hiện như trên đây thì chứng tỏ anh ấy đã dần cạn tình cạn nghĩa. Khi ấy, bạn không cần phải quá đau lòng mà hãy dứt khoát kết thúc với anh chàng như thế vì có cố níu kéo cũng bằng không thôi!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top