10/31/2018 10:58
Số trời đã định, dựa vào tướng mặt có thể đoán biết được độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Số trời đã định, dựa vào tướng mặt có thể đoán biết được độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Theo Nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tướng mặt của mỗi người cũng có thể dự đoán được tính cách, vận hạn và cả thời điểm phát tài. Thử xem, bạn thuộc tướng mặt nào nhé?

Theo Nhân tướng học, có 5 hình dạng chính của khuôn mặt tương ứng với Ngũ hành:

1. Khuôn mặt dài, thon được xem là khuôn mặt thuộc Mộc. Những người có khuôn mặt này được cho là người trọng tình nghĩa, coi bạn bè là trên hết. Họ sẵn sàng hy sinh phải thân để đổi lấy tình bạn. Những người này cũng có tham vọng và mong muốn thành công.

2. Khuôn mặt tròn được xem là khuôn mặt thuộc Thủy. Những người có loại khuôn mặt này được cho là khá linh hoạt, dễ thông cảm và thích nghi với môi trường mới. Họ luôn làm việc hết sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Những người này rất có tham vọng đối với quyền lực và tiền bạc.

3. Khuôn mặt đầy đặn và lớn, có dạng vuông thuộc về hành Thổ. Nếu bạn có loại khuôn mặt này thì bạn là người bình tĩnh và ổn định. Trong công việc, bạn là người khó tính, độc quyền, luôn muốn mọi người làm theo ý mình.

4. Khuôn mặt hành Hỏa thuộc về những người có mặt hình tam giác, trán hẹp, cằm rộng. Những người có khuôn mặt này được cho là thường là nóng nảy và bốc lửa. Họ cũng rất mạnh mẽ và can đảm trong mọi trường hợp.

5. Khuôn mặt hành Kim có dạng hình oval (trái xoan), hơi tròn. Đây là người khá vui vẻ, hòa đồng, được mọi người vô cùng vô cùng yêu mến.

Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài

Thành công trước tuổi 30

Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Theo Nhân tướng học, với những người thành công trước tuổi 30 là người có vầng trán cao, rộng và đầy đặn. Đây là vầng trán của những người học rộng tài cao, không ngừng cố gắng học hỏi, có tài năng tiềm ẩn vì thế dễ dàng gặp hái được thành công trong sự nghiệp. Và họ sẽ thành công trong độ tuổi 20-30 tuổi.

Ngược lại thì những người có trán ngắn, hẹp và lồi lõm có cuộc sống vất vả, long đong và lận đận, phải tự lực cánh sinh, do không thể nhờ cậy bố mẹ hay mối quan hệ họ hàng.

Thành công tuổi 30-40

Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Muốn biết vận mệnh của một người đã ở độ tuổi ngoài 30 hãy nhìn tướng lông mày. Với phụ nữ có lông mày lá liễu, mảnh và cong thì coi là quý tướng. Ở độ tuổi này, họ có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, mặc dù thuộc tuýp người sống thiên về tình cảm, cảm xúc nhưng luôn làm chủ được bản thân.

Tuổi từ 40-50

Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Theo Nhân tướng học, những người có mũi thẳng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự sự nghiệp và cuộc sống ở độ tuổi từ 40 - 50. Còn ngược lại với những người mũi thấp, ngắn thì trong khoảng thời gian này sẽ có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại ở công việc và cuộc sống. Họ sẽ trở nên cáu kỉnh, bảo thủ, cố chấp, khó hòa đồng và không được lòng nhiều người.

Độ tuổi sau 50

Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài cực chuẩn xác

Muốn xem vận mệnh phát tài của những người thành công sau 50 tuổi thì hãy xem miệng. Với những người có hậu vận an nhàn, sức khỏe dồi dào sẽ sở hữu chiếc miệng rộng, môi và cằm cũng rất đầy đặn. Nếu cằm và xương má đều tròn thì chứng tỏ càng về già bạn càng có cơ hội để phát tài. Tuy lộc đến hơi muộn nhưng có thể để dành cho con cháu.

Video xem thêm: 5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo Nhân tướng học 

Trên đây chỉ là thông tin mang tính tham khảo. Bởi để thành công trong cuộc sống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Chúc các bạn luôn may mắn!

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top
X Ðóng