10/03/2018 16:45

Bạn trai dọa tự tử nếu chia tay nhưng ai ngờ chỉ 3 ngày sau, trước mắt tôi là cảnh tượng kinh ngạc

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Chỉ cách đó vài ngày khi tôi đòi chia tay, anh đã định tự tử để níu kéo nhưng không thành. Ấy vậy mà chỉ ba ngày sau tôi gặp lại anh trong hoàn cảnh không ai nghĩ tới.

Yêu nhau được hai năm, thì tôi quyết định đi đến việc chia tay anh. Bởi thời gian đã cho tôi nhận thấy anh là người không thể chọn làm chồng. Nếu cố chấp đi tiếp mà kết hôn thì người khổ sẽ là tôi. Anh là một người đàn ông nhỏ nhen, bảo thủ và chi li. Khi ở cạnh anh tôi thật sự thấy ngạt thở, anh gần như kiểm soát mọi mối quan hệ và luôn quy chụp nếu tôi không nói anh, điều đó khiến tôi thấy mình bị mất tự do.

Thậm chí đến việc tôi xài tiền anh cũng quản. Nhớ có lần ba mẹ bị ốm, tôi gửi tiền về anh đã hạnh họe hỏi tôi đủ kiểu. Từ lúc đó tôi đã nghĩ mình không thể tiếp tục mối quan hệ này được thêm một phút nào nữa.

Người quyết không chia tay lại khiến tôi không ngờ sau 3 ngày gặp lại

Cuối cùng việc gì đến cũng phải đến, tôi là người nói lời chia tay. Những ngày đầu anh đã dùng mọi cách níu kéo từ việc nhờ bạn bè rồi đến năn nỉ tôi vẫn không được. Và đến mức anh quỳ xuông xin lỗi tôi mong được quay lại khiến tôi không thể tin được một người đàn ông có thể bất chấp tất cả sĩ diện để làm điều đó. Anh còn nói với tôi là nếu tôi và anh chia tay nhau, anh thề từ nay không lấy vợ nữa.

Tôi đã cứng rắn quyết định dù thật sự tôi không ngờ anh sẽ phản ứng đến vậy. Hôm đó anh nhắn tin bảo nếu tôi không qua nhà anh ấy sẽ tự tử chết cho tôi xem. Quá sợ hãi tôi lao ngay đến chỗ anh. 

Nhưng thật ra, anh đang lừa tôi. Anh chưa hề tự tử dù tay đang cầm con dao lam sắc lẹm. Anh thực sự sẽ làm điều đó sao? Anh nghĩ anh làm như vậy tôi sẽ quay lại sao? Nghĩ đến điều đó tôi chỉ thấy rùng mình và dặn lòng không thể tiếp tục mối quan hệ này. Nếu chưa lấy nhau mà anh ấy đã vậy liệu có phải sau này hơi một tí là sẽ đem chuyện chết chóc gây áp lực với tôi không? 

Người quyết không chia tay lại khiến tôi không ngờ sau 3 ngày gặp lại

Tôi quyết tâm dứt khoát, không dây dưa, không dính dáng gì đến anh ta nữa. Nếu không, đời tôi sẽ khổ. Mặc dù tôi thấy mình cũng quá cứng rắn nhưng khi chia tay được anh tôi thấy nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

Điều khiến tôi rùng mình hơn cả là ba ngày sau tôi vô tình gặp anh ở một quán cafe. Cảnh tượng tôi thấy trước mắt không thể nào đáng ngạc nhiên hơn thế. Anh, con người cách đây 3 ngày đòi sống đòi chết không chịu chia tay, bây giờ lại ôm ấp một cô gái khác rồi lại còn hôn nhau thắm thiết. Và bạn biết không, cô ấy không ai xa lạ mà là người ở cùng dãy trọ với tôi.

Xem thêm: Anh chàng bắt cá hai tay và cái kết đắng lòng

Người quyết không chia tay lại khiến tôi không ngờ sau 3 ngày gặp lại

Hóa ra tất cả chỉ là màn kịch của gã đàn ông này. Anh ta đã lừa gạt tôi và anh ta đích thị là kẻ hai lòng. Trái tim anh nói chỉ thuộc về tôi, chỉ yêu mình tôi, tự tử vì yêu tôi, sẽ không yêu ai khác, sẽ chờ đợi tôi… Nhưng sự thật trước mắt là cái gì đây? Chẳng qua tôi hơn cô gái ấy về mọi mặt nên anh níu giữ tôi ở cạnh, nếu tôi đồng ý anh sẽ bỏ cô gái kia còn không thì ngược lại.

Thật sự tôi quá sợ hãi với con người này, cũng may tôi đã có quyết định đúng đắn nếu không đã có một người chồng tồi.

Ảnh: Internet

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top