10/16/2018 10:27

Người bạn cần nói cám ơn nhất đời này, không ai khác chính là bản thân bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đời này bạn nhất định phải nói tiếng "Cám ơn" cho sự cực khổ của chính mình. Cám ơn mình vì đã không bỏ cuộc vào lúc bản thân mệt mỏi nhất, cám ơn mình vì ngay cả khi cô đơn nhất vẫn tự mình bước đi.

Mỗi khi kết thúc một ngày bận rộn, đừng quên nói với chính mình một tiếng: “Vất vả rồi”.

Người bạn cần nói cám ơn nhất đời này, không ai khác chính là bạn

Cám ơn mình vì đã không bỏ cuộc vào lúc bản thân mệt mỏi nhất

Trải qua mấy độ phong ba bão táp của cuộc đời, bạn chợt nhận ra bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn. Con người ở trên đời có quá nhiều việc phải làm vì gia đình, vì bạn bè nhưng cũng đừng quên rằng, phải đối xử với bản thân mình tốt một chút. Cho dù bạn có mệt đến đâu cũng đừng bao giờ buông tay. Vì sẽ có một ngày bạn phát hiện ra rằng, sự kiên trì của bạn hôm nay là đúng đắn.

Bởi vì sự kiên trì ấy khiến gia đình yên tâm, khiến người bạn đời thấy thoải mái, chính vì vậy mà bản thân bạn cũng sẽ thấy dễ chịu. Sống vì gia đình, vì người mà bạn yêu thương, nếu họ trải qua được vui vẻ, chắc chắn bạn cũng sẽ thấy vui vẻ.

Cám ơn mình vì ngay cả khi cô đơn nhất vẫn tự mình bước đi

Có những đoạn đường mà bạn chỉ có thể đi một mình. Có những lời nói không nhất phải nói cho từng người nghe. Có những việc trước khi làm thành công, cho dù bạn có nói bất cứ gì cũng không được công nhận.

Người bạn cần nói cám ơn nhất đời này, không ai khác chính là bạn

Có những việc bạn làm cứ để ở đó, không cần phải trình bày hay có ai đó cần bạn nói cho họ biết. Đừng gấp gáp, cứ thật an yên và dùng tất cả những khoảnh khắc cơ đơn ấy tán thưởng chính mình.

Cám ơn mình vì đã dùng nụ cười để đón chào từng thử thách trong đời

Có nhiều người tính tình hấp tấp, nóng vội, thường gặp phải những khó khăn cũng là do họ quá dễ nổi nóng, nhưng đến cuối cùng bạn sẽ nhận ra có nóng nảy hơn cũng không thể giải quyết được vấn đề. Chi bằng dành tặng bản thân mình một nụ cười, xem như sưởi ấm cho những năm tháng đã phó mặc sự bình thản của chính mình bằng suy nghĩ của người khác. Có trải qua những tháng năm gió mưa, bạn mới càng học được cách yên tĩnh mà nhìn mọi việc được xa hơn.

Không phải ai cũng có thể yên tĩnh ôn hoà, không phải ai cũng có thể vì điều này mà làm nên sự nghiệp. Nhưng hãy cám ơn chính mình vì đã làm tốt mọi thứ mà không ca thán, thở dài.

Người bạn cần nói cám ơn nhất đời này, không ai khác chính là bạn

Cám ơn mình vì theo thời gian bạn lại trưởng thành thêm một tuổi

Dần dần tuổi tác không còn là vấn đề khó khăn, mà nó trở thành một dấu hiệu. Mỗi một bước đi trở nên thực tế, mỗi một ngày sống trở nên tự tại thì không cần lo sợ tuổi tác ngày một lớn hơn.

Tuổi tác càng lớn thì tâm hồn bạn càng lúc lại càng bình an, đây chính là tài sản lớn nhất, quý giá nhất mà thời gian đã tặng cho bạn.

Đời này bạn nhất định phải nói tiếng "Cám ơn" cho sự cực khổ của chính mình. Đi qua nhiều con đường như vậy, ngắm nhìn biết bao nhiêu cảnh đẹp như vậy, tâm hồn lại càng trưởng thành qua mỗi năm, con người cũng trở nên nhẹ nhõm, thoải mái hơn.

Quá trình con người tiến về phía trước chính là quá trình bạn chầm chậm học hiểu phép trừ là như thế nào. Dục vọng càng lớn, thì gánh nặng trong lòng cũng càng nhiều, con đường bạn đi sẽ càng khó khăn hơn. Học được cách buông bỏ như vậy mới có thể đi được càng nhanh, càng xa.

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top