10/14/2018 14:35

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi bị nhà đài tố chảnh chọe

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Sau scandal thái độ ngôi sao với tờ báo trực thuộc CCTV, người hâm mộ Ngô Cẩn Ngôn đã lo lắng rằng cô sẽ gặp phải hệ lụy nghiêm trọng. Nhưng rất may, giờ đây họ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Bước chân vào làng giải trí đã 10 năm, nhưng cho đến tận khi có được vai chính trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn vẫn bị nhiều người nhầm tưởng là “lính mới” bởi sự nghiệp chả có gì nổi bật của mình. Một bước thành sao với vai Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ nổi tiếng vượt bậc nhưng đi kèm với đó cũng là những tai tiếng bởi sự hách dịch, thói chảnh chọe của cô.

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe
Nhờ có "Diên Hi Công Lược", cái tên Ngô Cẩn Ngôn mới 1 lần nữa được biết đến.

Cụ thể, báo Điện ảnh Trung Quốc trực thuộc CCTV đã từng sắp xếp buổi phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn sau những thành công của “Diên Hi Công Lược”. Tuy nhiên, cô lại bị chính trang báo này chỉ đích danh là ngôi sao mới nổi tiếng mà đã có thái độ làm việc bất hợp tác. Ê-kíp thực hiện đã đến trước giờ hẹn 30 phút để sắp xếp địa điểm. Thế nhưng đến giờ hẹn vẫn chưa thấy Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện. Sau đó, phía cô bất ngờ yêu cầu thay đổi địa điểm phỏng vấn cách đó tận 10km. Hơn thế nữa, phía Ngô Cẩn Ngôn còn yêu cầu nhóm phóng viên trả phí cho nơi phỏng vấn.

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe

Với rất nhiều sự cố xảy ra, ê-kíp cuối cùng đã tuyên bố hủy phỏng vấn vì không sắp xếp được thời gian. Bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm này của đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn, tờ Điện ảnh Trung Quốc đã công khai chỉ trích, lên tiếng tố cáo nữ diễn viên.

>> Có thể bạn quan tâm: Người đẹp Hoa ngữ dự Tuần lễ thời trang quốc tế

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe
Ngô Cẩn Ngôn bị tờ báo trực thuộc CCTV6 tố mắc bệnh ngôi sao.

Tờ báo Điện ảnh Trung Quốc thuộc mạng truyền hình trung ương CCTV, là một trang báo uy tín nhất nhì Trung Quốc hiện nay. Chính vì thế, việc Ngô Cẩn Ngôn “đắc tội” đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp chưa kịp nở thì đã phải tàn.

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe

Đặc biệt, CCTV còn nhấn mạnh: "Con đường hoạt động nghệ thuật còn dài và nhiều gánh nặng, hãy lấy đức làm đầu" lại càng khiến cho netizen tin rằng "Ngụy Anh Lạc" có nguy cơ bị "phong sát" (cấm sóng) nhất là trong tình huống Cục Điện ảnh Trung Quốc đang khắt khe về vấn đề đạo đức của giới nghệ sĩ từ đầu năm 2018 đến giờ.

Trước áp lực của dư luận, Ngô Cẩn Ngôn đã phải xin lỗi đến vài lần, hứa hẹn sẽ sửa đổi. Thế nhưng chẳng mấy lau sau, cô nàng lại chứng nào tật nấy khi bị “tố” phải để trợ lý dìu như bà hoàng hay mang theo đến hơn 20 vệ sĩ tham gia sự kiện.

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe
Những hình ảnh như để trợ lý phải dìu đi...

>> Có thể bạn quan tâm:

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe
... hay phô trương khi mang theo quá nhiều vệ sĩ khiến "Ngụy Anh Lạc" mất điểm trong mắt công chúng.

Trong bức ảnh chụp lại, có thể thấy rõ, một “bức tường” vệ sĩ được tạo ra để ngăn cách giữa Ngô Cẩn Ngôn và người hâm mộ. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến mức độ phô trương của dàn sao hạng A như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di

Thế nhưng, sau tất cả những hành động trên, “Ngụy Anh Lạc” và fan hâm mộ của cô có thể an tâm bởi 1 cái kết đẹp đã đến. Ngày 12/10, tờ Điện ảnh Trung Quốc lại 1 lần nữa nhắc tên Ngô Cẩn Ngôn nhưng với thái độ tích cực hơn nhiều: "Chúng tôi nguyện ý tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ đi được xa hơn, làm được tốt hơn"Ngô Cẩn Ngôn cũng đã nhanh chóng đáp lại: "Tôi sẽ cố gắng hơn nữa!".

Ngô Cẩn Ngôn thoát nguy cơ “cấm sóng” sau khi bị tố chảnh chọe
CCTV tỏ vẻ muốn "tha thứ" cho Ngô Cẩn Ngôn và nữ diễn viên cũng đã lập tức đáp lại. Không biết nữ diễn viên có thực hiện được lời nói của mình không?
Mỹ nhân hậu cung đọ sắc: Ngô Cẩn Ngôn bị chê là "trò hề" khi ngồi giữa Xa Thi Mạn và Lâm Tâm Như.

Chắc có lẽ không ai muốn thấy việc một nữ diễn viên ngụp lặn trong showbiz bao năm, mới vụt sáng chưa được bao lâu đã bị vùi dập bởi thái độ làm việc. Đây sẽ là bài học lớn không chỉ cho Ngô Cẩn Ngôn mà còn cho bất kì nghệ sĩ nào muốn bảo vệ sự nghiệp trong làng giải trí khắc nghiệt này.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những “con cưng” mới của làng giải trí Hoa ngữ
Scroll to top