10/17/2018 19:21

Bắt chước cảnh quay hất điện thoại trong "Hậu Duệ Mặt Trời", nam sinh khóc ròng vì làm vỡ iPhone X

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, đoạn video chàng nam sinh "số nhọ" làm vỡ iPhone X khi cố bắt chước cảnh quay hất điện thoại kinh điển trong "Hậu Duệ Mặt Trời" đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem cười ngất.

Từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay, "Hậu Duệ Mặt Trời" vẫn luôn là bộ phim Hàn gây sốt trên khắp các diễn đàn phim ảnh. Thời gian gần đây, các cư dân mạng lại được dịp xôn xao trở lại khi bộ phim này được chuyển thể làm lại phiên bản Việt. Những trích đoạn kinh điển của bộ phim đã được tai hiện trở lại với các màn diễn xuất của các diễn viên Việt như Khả Ngân, Song Luân… khiến người xem trông ngóng. 

Không chỉ được tái hiện trên phim, các cư dân mạng Việt Nam cũng bùng nổ trào lưu thực hiện lại những cảnh quay kinh điển một thời. Vừa qua, 2 người bạn học trò ở TP. Hồ Chí Minh đã cùng nhau thực hiện lại cảnh quay hất điện thoại hoành tráng với một cái kết...khó đỡ.
 

Nam sinh làm vỡ iPhone X vì cố hất điện thoại như Hậu Duệ Mặt Trời
Cảnh quay hất điện thoại kinh điển của "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Hàn
Nam sinh làm vỡ iPhone X vì cố hất điện thoại như Hậu Duệ Mặt Trời
Được 2 bạn trẻ Việt tái hiện lại với cái kết bất ngờ...

Mạnh dạn hất bay chiếc điện thoại bạn mình đang cầm, cậu bạn đã khiến chiếc iPhone X đắt tiền rơi thẳng xuống đất vỡ tan nát. Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên đã được đăng tải lên MXH Tik Tok và trở thành chủ đề hot được nhiều người theo dõi.

 

 

Theo tìm hiểu, đoạn video clip trên do tài khoản @khtrungg đăng tải trên MXG. Chủ nhân tài khoản này cũng chính là nam sinh táo bạo trong clip hất điện thoại phiên bản không xót của đang gây sốt trên. Theo chủ tài khoản chia sẻ, @khtrungg tên thật là Khiết Trung, cậu bạn cũng chia sẻ thêm về số phận của chiếc điện thoại sau màn đóng phim kinh… khủng: “Đó là chiếc iPhone X chú mình đã xài lướt. Lúc trước xài thì nó đã bị sứt mẻ một ít, sau khi quay clip đó thì nát bét luôn rồi. Nhưng không sao, mình đã hi sinh vì nghệ thuật. Hiện tại, mình đang xài iPhone 6 thay thế”. Sau khi xem đoạn clip trên, bạn có dám hi sinh vì nghệ thuật như cậu bạn nam sinh này không?
 

Nam sinh làm vỡ iPhone X vì cố hất điện thoại như Hậu Duệ Mặt Trời
Trước khi quay clip, chiếc iPhone X chỉ sứt mẻ một ít
Nam sinh làm vỡ iPhone X vì cố hất điện thoại như Hậu Duệ Mặt Trời
Còn bây giờ thì chiếc điện thoại này đã...nát như cám


 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top