10/10/2018 15:26

Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi: "Tôi tưởng đó là mẹ nuôi của con trai mình"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Mẹ của chú rể 26 tuổi chia sẻ về con dâu 61 tuổi: "Lúc dẫn về mình cứ tưởng làm bạn hay sau này làm con nuôi hay như thế nào thôi. Mình không tin rằng ngày nay lại như thế này đâu".

Câu chuyện của chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) và cô dâu Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, thành phố Cao Bằng) những ngày vừa qua đã gây bão dư luận và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng. Những lời chê cười, đàm tiếu, dị nghị của người đời khiến cặp đôi chịu không ít áp lực. Bản thân anh Cương cảm thấy rất buồn vì sau khi hình ảnh được đăng lên mạng, bên cạnh những lời chúc phúc thì có vô số ý kiến cho rằng, anh đến với chị Sao vì tài sản, tiền bạc vật chất. 

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, chú rể 26 tuổi đã thẳng thắn phản pháo: "Quyết định về chung một nhà là do cả hai cùng tự nguyện. Dù bị dư luận lên án, chỉ trích chúng tôi cũng quyết định đi theo tiếng gọi con tim. Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã thấy rất hòa hợp từ cách nói chuyện cho đến tính cách. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu. Nếu chỉ vì số tài sản trên để tôi đánh đổi cả thanh xuân và hạnh phúc thì thật không đáng".

Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi chia sẻ về hôn nhân của con trai
Sự chênh lệch tuổi tác quá lớn khiến cặp đôi Hoa Cương - Thu Sao trở thành đề tài bán tán.
Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi chia sẻ về hôn nhân của con trai
Hoa Cương sau đám cưới đã được vợ dẫn đi trùng tu nhan sắc. Chị Thu Sao cho biết mọi người thường chê mắt của anh ấy nên chị bảo chê chỗ nào thì làm đẹp chỗ đấy.

Mẹ của chú rể Hoa Cương hiện 55 tuổi, ít hơn 6 tuổi so với cô dâu Thu Sao, chính vì vậy trong lần gặp gỡ đầu tiên bà vẫn cứ đinh ninh chị Sao là mẹ nuôi của con trai. Vậy nên khi nghe con trai bày tỏ muốn về chung một nhà với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình, bà chính là người bất ngờ nhất. Thoạt đầu gia đình phản đối ra mặt nhưng chú rể Hoa Cương vẫn quyết tâm đến với người mình yêu, lén đi đăng ký kết hôn mà không ai hay biết.

Biết gạo đã nấu thành cơm, bố mẹ anh Cương dù vẫn còn nhiều băn khoăn nhưng không phản đối như trước. Thời gian sau có nhiều cơ hội tiếp xúc với con dâu, gia đình mới trở nên gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Clip: Mẹ của Hoa Cương chia sẻ về chuyện con trai kết hôn với người phụ nữ 61 tuổi.

Điều trăn trở nhất của người mẹ vẫn là mong muốn có cháu bế bồng, nhưng bà cũng biết đây là chuyện quá khó với con dâu khi đã bước sang độ tuổi này. Chính vì vậy bà không ngại đề nghị con dâu để anh Cương đi “kiếm” một đứa con. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng anh Cương vẫn chưa đồng ý chuyện này.

Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi chia sẻ về hôn nhân của con trai
Mẹ của Hoa Cương từng nghĩ rằng Thu Sao là mẹ nuôi nhưng không ngờ sự việc lại thành ra thế này.
Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi chia sẻ về hôn nhân của con trai
Tuy nhiên sau thời gian sống chung thì bà cũng hiểu hơn về con dâu và dần chấp nhận. Từ đó cuộc sống của mẹ chồng nàng dâu cũng hòa thuận hơn.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Con trai ngoại tình, mẹ chồng đánh ghen dùm con dâu và thương như con gái ruột
Scroll to top