10/10/2018 16:16
MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ khi buông lời xúc phạm V (BTS) và mỉa mai Kpop là “Gay pop”

MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ khi buông lời xúc phạm V (BTS) và mỉa mai Kpop là “Gay pop”

Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, cộng đồng ARMY nói tiêng và fan Kpop thế giới nói chung đã cực kỳ tức giận khi các MC của một chương trình truyền hình ở Hà Lan lên tiếng xúc phạm V (BTS) cũng như mỉa mai Kpop là "Gay Pop".

Vừa qua, một chương trình truyền hình của Hà Lan đã giới thiệu thành viên V của BTS là "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới". Thoạt nghe qua, các ARMY hẳn sẽ rất vui khi ngỡ rằng thần tượng của mình trở nên nổi tiếng và được quảng bá ở chương trình bản tin nước ngoài, Tuy nhiên trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại, V đã được chương trình ở Hà Làn đề cập đến bằng giọng điệu mỉa mai, nhạo báng khiến khán giả tức giận.

Theo các cư dân mạng, nguyên nhân của sự việc này là do V đã soán ngôi vị "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới" của diễn viên và nhạc sĩ người Hà Lan Michiel Huisman. Vào năm 2017, Michiel Huisman đã nắm giữ danh hiệu trên. Chính vì vậy các MC của chương trình bản tin này đã có hành động thô lỗ khi nhắc đến V.

MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ vì buông lời xúc phạm V (BTS)
Chương trình truyền hình của Hà Lan giới thiệu thành viên V của BTS là "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới" năm 2018
MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ vì buông lời xúc phạm V (BTS)
Trước đó, diễn viên nhạc sỹ người Hà Lan Michiel Huisman đã giữ danh hiệu này vào năm 2017

Cụ thể là trong chương trình, khi một nam MC hỏi ai hiện đang nắm giữ danh hiệu "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới", nữ MC đã trả lời “Tôi nghĩ mọi người biết cậu ấy. Đó là Kim Taehyung”. Ngay sau đó, một nam MC đã lên tiếng mỉa mai “Tôi không biết, cậu ta là lãnh đạo của đất nước kỳ quậc nào à?”. Nữ MC trên đã sửa sai cho thông tin này bằng cách...khẳng định V là trưởng nhóm của BTS dù thực tế RM mới là trưởng nhóm.

Không dừng lại ở đó, các nam MC của chương trình cũng liên tục đặt ra nghi vấn liệu V có xứng đáng với danh hiệu "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới" vốn thuộc về diễn viên Michiel Huisman.Cao trào của vụ việc là khi một nam MC giới thiệu về Kpop, người này đã châm biếm rằng Kpop là “Gay Pop” và nữ MC đã bật cười hưởng ứng. Vụ việc trên đã khiến các fan Kpop thế giới và cư dân mạng xứ Hàn cực kỳ tức giận. Hàng nghìn người đã để lại bình luận trên diễn đàn Pann nổi tiếng:

- Ở phương Tây, những chàng trai nhuộm tóc màu sắc thường bị trêu chọc gọi là "Gay". Giữa hàng trăm bức ảnh, họ cố tình chọn một bức ảnh V nhuộm tóc cam kia kìa. Khi giới thiệu về ai đó họ nên chọn hình ảnh chân thật tử tế chứ!

- Dù họ có cay cú tức giận thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng V đã đoạt mất danh hiệu "Gương mặt đẹp trai nhất trên thế giới" mất rồi.

MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ vì buông lời xúc phạm V (BTS)
Cư dân mạng chỉ trích chương trình cố tình chọn ảnh xấu của V để ám chỉ anh chàng là "Gay"
MC người Hà Lan khiến fan Kpop phẫn nộ vì buông lời xúc phạm V (BTS)
Nam MC đề cập đến Kpop nhưng bị người còn lại cố tình đọc là "Gay Pop"

 

BTS

BTS (Bangtan Boys) là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay trong thị trường Hàn Quốc và Quốc Tế.

Ra mắt từ năm 2013, với phong cách âm nhạc hiện đại, vẻ ngoài điển trai, chất giọng truyền cảm và sự nỗ lực không ngừng đã đưa BTS từ một nhóm nhac nhỏ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM (Rap Monster), Jimin, V, Jungkook

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về nhóm BTS tại đây.

Xem thêm >>

Từ khóa:  bts, Kpop
Video có thể bạn quan tâm
Người Cha Tập Luyện Fanchant Và Học Tên Các Thành Viên BTS
Scroll to top
X Ðóng