10/22/2018 00:58
Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ và thú nhận "sắp sinh baby" ở tuổi 36?

Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ và thú nhận "sắp sinh baby" ở tuổi 36?

Kim Phúc - Theo Thegioitre.vn

Fan hoang mang tột độ khi tự tay Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt ảnh bầu bí cùng sắc mặt khá phờ phạc trên trang cá nhân mới đây. Người đẹp còn thú nhận “sắp sinh baby, ba của đứa bé xin được giữ bí mật”.

Ở tuổi 36, lần đầu Lý Nhã Kỳ tự tay đăng tải hình ảnh bụng bầu khệ nệ trên trang cá nhân khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Trong loạt ảnh mới đăng tải, Lý Nhã Kỳ dù diện đầm hồng và để mặt mộc nhưng trông cô vẫn hết sức rạng rỡ. Điều đặc biệt là những chia sẻ của nữ diễn viên về việc "sắp sinh baby".

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Lên Đà Lạt ở ẩn mà vẫn bị phát hiện. Thôi thì thú nhận với mọi người Kỳ sắp sinh baby, ba của đứa bé xin được giữ bí mật" kèm theo đó là loạt ảnh bụng vượt mặt.

Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ ở tuổi 36?
Diện thiết kế đầm hồng nữ tính, Lý Nhã Kỳ lộ vòng 2 to trông thấy.

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa còn sốt sắng hỏi các fan: "Chúng ta xoay quanh chuyện bà bầu Lý Nhã Kỳ thôi nha, nhưng cho Kỳ hỏi thiệt nha, Kỳ mang bầu nhìn xấu lắm đúng không?”.

Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ ở tuổi 36?
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ với vòng 2 khệ nệ khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.
Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ ở tuổi 36?
Dù "bụng mang dạ chửa" nhưng nữ diễn viên 36 tuổi vẫn rạng rỡ tạo dáng.

>> Bài viết về Lý Nhã Kỳ:
Cận cảnh Lý Nhã Kỳ sánh đôi bên tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk
Hành trình từ thảm hoạ nhan sắc tới nữ hoàng thảm đỏ của Lý Nhã Kỳ
Choáng với độ 'chịu chơi' của 'bà trùm kim cương' Lý Nhã Kỳ

Rất nhiều bình luận chúc mừng người đẹp cuối cùng đã có tin vui. Nhưng cũng có không ít người tò mò đặt thắc mắc. Đáp lại sự quan tâm của công chúng, Lý Nhã Kỳ còn dành nhiều lời cảm ơn.

Thế nhưng, khi xem xét kỹ bài đăng của nữ diễn viên, fan phát hiện sự thật về bụng bầu vượt mặt của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã được giải đáp thông qua những dòng hashtag.

Lý Nhã Kỳ tự tay đăng ảnh khoe bụng bầu khệ nệ ở tuổi 36?
Có vẻ như người đẹp 36 tuổi đang hoàn thành các cảnh quay ở Đà Lạt cùng "người chồng màn ảnh" - Han Jae Suk.

Loạt hashtag có liên quan đến dự án mới mà Lý Nhã Kỳ tham gia đóng cặp cùng nam tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk đã giải mã tin tức mang thai gây "bão mạng" của người đẹp.

Dự án hợp tác Việt - Hàn Thiên đường hứa hẹn sẽ là sản phẩm "ăn khách" khi mời được hai tên tuổi đình đám của màn ảnh hai nước là nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng nam tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk. Bộ phim có sự đan xen giữa hai câu chuyện xảy ra song song. Trong phim, Lý Nhã Kỳ sẽ vào vai người vợ đầy nội tâm của chàng họa sĩ si tinh do Han Jae Suk thể hiện.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk.

Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đa tài khi tham gia nhiều lĩnh vực từ diễn viên, đại sứ Du lịch. Dự án lần này đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng của cô.

Ảnh: Internet

Từ khóa:  Lý Nhã Kỳ
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng