10/27/2018 18:53

Lisa (Black Pink) mếu máo, vừa khóc vừa cười khi đọc thư của Jisoo ở quân ngũ

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của "Real Men 300", cô em út của Black Pink - Lisa đã bật khóc nức nở khi đọc được lá thư của Jisoo viết tặng. Khoảnh khắc xúc động trên đã khiến các Blink cực kỳ thích thú.

Cách đây ít lâu, cô em út của Black Pink - Lisa đã khiến cộng đồng mạng phát sốt khi một mình tham gia show thực tế về quân đội Hàn Quốc "Real Men 300". Đây là lần đầu tiên Lisa một mình tham dự các show thực tế mà không có các thành viên khác bên cạnh, chính vì vậy mà cô đã gặp phải rất nhiều áp lực. Ngay trong tập đầu tiên của chương trình, nữ thần tượng đã phải nhận sự chăm sóc y tế đặc biệt vì lên cơn đau dạ dày do quá căng thẳng.
 

Lisa (Black Pink) mếu máo, vừa khóc vừa cười khi đọc thư của Jisoo
Trước khi Lisa nhập ngũ, Jisoo đã viết sẵn thư gửi cho em út  
Lisa (Black Pink) mếu máo, vừa khóc vừa cười khi đọc thư của Jisoo
Jisoo dặn dò Lisa hãy đọc thư khi nào cô cảm thấy khó khăn, áp lực nhất  

Trong tập mới nhất được phát sóng, Lisa đã đọc được lá thư do cô chị trưởng nhóm Jisoo viết tặng. Biết em út đi show một mình, Jisoo đã cực kỳ lo lắng và viết sẵn một lá thư dành cho Lisa. Thậm chí Jisoo còn căn dặn Lisa chỉ được mở lá thư này khi gặp phải tình cảnh khó khăn, áp lực nhất. Ngay khi mở lá thư, Lisa đã bật khóc nức nở khi đọc được thông điệp của đàn chị:

 


Trong lá thư này, Jisoo đã ngỏ lời động viên em út: "Lisa à, em thật sự rất vất vả khi phải chống chọi với cái nóng phải không? Thế nhưng chị nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu như em trở thành nguồn vitamin cho mọi người như khi em ở bên tụi chị, em đã luôn yêu thương và truyền năng lượng tích cực đến người khác. Cô em gái nhỏ của chị hãy luôn tỏa sáng và tràn đầy năng lượng nhé! Hãy trở lại sớm để chúng ta kiếm món gì đó ngon để ăn (Chị sẽ đãi em). Mình sẽ mua hàng đống soda nữa! Yêu em và hi vọng em sớm trở lại với nụ cười rạng rỡ".

Lisa (Black Pink) mếu máo, vừa khóc vừa cười khi đọc thư của Jisoo
Lisa thổ lộ lý do cô bật khóc là vì nhìn thấy được tấm hình polaroid chụp cùng với Jisoo  

Sau khi đọc được thư của đàn chị, Lisa chia sẻ: "Lý do khiến em bật khóc ngay khi vừa mở thư ra là vì thấy tấm ảnh polaroid của chúng em tại đảo Jeju đó ạ!". Có thể thấy, dưới áp lực của quân ngũ, Lisa đã rất nhớ Black Pink.

 

Từ khóa:  Black Pink, Lisa
Video có thể bạn quan tâm
Jennie (Black Pink) gây sốt trên mạng xã hội vì “nghiện” khoe phần body siêu chuẩn này trên Instagram
Scroll to top