10/18/2018 18:15

Đừng ngồi đó đợi nữa, không có ai tặng quà 20/10 thì tự tặng cho bản thân vậy

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Không có người yêu thì không được đón một lễ 20/10 vui vẻ? Không hề có một quy luật nào như vậy cả. Nếu không có người ấy tặng quà cho, thì bản thân chúng ta hãy tự tặng mình một món quà thật ý nghĩa nhé các cô gái.

Lại thêm một năm trôi qua, bao nhiêu ngày lễ đến rồi đi như một cơn gió. Có những ngày lễ dành riêng cho gia đình, người thân, có những ngày lễ để ở bên bạn bè và có ngày lễ dành để trải qua với một người đặc biệt nào đó. Ngày 20-10 cũng sắp đến rồi. Nhưng năm nay cũng như bao năm qua, bạn lại chẳng có người đặc biệt nào tặng quà cho bạn cả. 

Nhìn các chị em bạn gái có người yêu, chia sẻ hình ảnh được người yêu tặng quà nào son, nào giày dép, nào nước hoa. Ganh chứ, một món quà không những mang giá trị về hình thức mà còn cả tấm lòng yêu thương vô bờ bến dành tặng cách nàng ấy.

Lễ 20-10 ngại gì cô đơn, không có ai tặng quà thì tự mình tặng

Nhưng cô gái à, chúng ta lớn lên, trưởng thành theo thời gian, có biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống khác nhau. Vậy có đáng không khi nét buồn hiện diên trên gương mặt xinh đẹp kia chỉ vì không có ai ở bên cạnh ngày lễ? Có người yêu thì thích đấy, vui đấy, ấm áp đấy. Nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Chúng ta vẫn có thể vui theo cách của mình, hạnh phúc theo cách của riêng mình.

Chưa có ai mặc định 20/10, phụ nữ chỉ được chờ quà từ cánh mày râu cả. Bạn có thể gửi món quà của mình cho những người phụ nữ quan trọng của bạn, ví dụ như mẹ, bà hay cô giáo. Và chính bản thân bạn cũng có thể tự tặng cho mình một món quà, chiếc áo khoác bạn đã ao ước bấy lâu hay hay đôi giày bạn mới chấm được ngày hôm qua chẳng hạn. Bạn vẫn có thể có một ngày 20/10 cực kì ý nghĩa mà không cần phải có chàng trai nào ở bên cạnh.

Lễ 20-10 ngại gì cô đơn, không có ai tặng quà thì tự mình tặng

Còn gì hạnh phúc hơn khi không chỉ riêng một mình mình FA mà có cả một hội bạn FA? Các bạn có thể rủ rê, lập kèo, dắt nhau đi dạo chơi khắp phố phường trong ngày 20/10, ăn hết các ngõ hẻm, càn quét hết các trung tâm mua sắm. Không có người yêu, không sao cả, bạn vẫn sống tốt đấy thôi.

Nên nếu hiện tại chưa có ai tặng son cho, hãy tự mua thỏi son đó, nếu chẳng có ai tặng quà cho, hãy tự tặng chính mình. Hãy tập cách yêu thương bản thân, lạc quan, yêu đời thay vì tự ti, than vãn, chán nản. Khi bạn vui vẻ, vận may sẽ mau đến với bạn hơn và biết đâu, tình yêu cũng mau đến hơn rất nhiều. Tự tặng cho mình những món quà khác nhau vào các dịp lễ khác nhau, vừa có được thứ mình mong muốn vừa cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm: Nhóm nam sinh nhảy tặng quà 20/10 cho các bạn nữ

Lễ 20-10 ngại gì cô đơn, không có ai tặng quà thì tự mình tặng

Nếu không thể có một chàng bạch mã hoàng tử đem đến cho bạn ngàn bông hoa hồng, hãy tự làm nữ hoàng và dành tặng bản thân những điều quý giá nhất, tận hưởng một ngày lễ vui vẻ hạnh phúc không thua gì có người yêu. Bởi vì cuộc sống này vui buồn là do bản thân chúng ta tự quyết định. Và vốn là con gái, chúng ta lại càng không được phép buồn vì những chuyện không đâu. Luôn vui vẻ và yêu đời mới chính là điều một cô gái nên làm. Hãy tự thưởng cho sự kiên cường, độc lập của bản thân, tự nắm lấy bàn tay mình và vui vẻ trong ngày lễ 20/10 này, cô gái nhé.

Bạn đã nghĩ ra được món quà để tự tặng cho bản thân vào dịp 20/10 này chưa nào? Chia sẻ cùng Bestie nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top