10/30/2018 14:19

Khắc Việt xin lỗi khán giả sau ồn ào chửi thề, đe dọa trả thù những người "bắt nạt" Khắc Hưng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Giữa tâm bão chỉ trích của dư luận về những phát ngôn thô tục, Khắc Việt đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả cũng như Khắc Hưng khi vô tình làm sự việc "chuyện bé xé ra to".

Những ngày vừa qua, Khắc Việt bất ngờ gây xôn xao khi dùng những từ ngữ chửi thề tục tĩu trên trang cá nhân nhằm bênh vực em trai Khắc Hưng trước "gạch đá" về ca khúc Như Lời Đồn. Dù đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này nhưng khán giả đã nhanh chóng chụp lại bằng chứng về phát ngôn "vạ miệng" của nam nhạc sĩ. Trong bài đăng, Khắc Việt thể hiện sự hăm dọa những người được cho là "bắt nạt" em trai. Nhạc sĩ trẻ cũng tuyên bố sẽ làm mọi điều để bảo vệ gia đình, dù phải bất chấp tất cả.

 

Khắc Việt xin lỗi khán giả sau ồn ào chửi thề bênh vực Khắc Hưng
Dù đã xóa status gây phẫn nộ trước đó, Khắc Việt vẫn tiếp tục đăng tải trạng thái đe dọa những người "ném đá" Khắc Hưng và Như Lời Đồn.

Trước những lời lẽ thô tục của Khắc Việt, khán giả bày tỏ sự ngao ngán và phẫn nộ: "Người thông minh, có văn hóa họ sẽ phản kháng bằng những lời lẽ sạch sẽ nhưng thâm sâu. Hoặc hơn nữa họ sẽ im lặng, họ sẽ để thời gian và sự thành công làm câu trả lời" hay "Sao phát ngôn vô học vậy? Làm nghề giải trí thì phải chấp nhận khen chê, phê phán. Ca sĩ, nhạc sĩ giỏi viết nhạc lời lẽ hoa mỹ mà phát ngôn thua một người tầm thường của xã hội vậy đừng làm ca sĩ nữa".

Khắc Việt xin lỗi khán giả sau ồn ào chửi thề bênh vực Khắc Hưng
Cách bảo vệ em trai bốc đồng khiến Khắc Việt nhận "cơn mưa gạch đá" từ công chúng.

Trước tâm bão dư luận, sáng ngày 30/10, Khắc Việt đã thừa nhận: "Tôi không lấp liếm nói rằng mình bị hacker facebook mà hoàn toàn chịu trách nhiệm về những lời nói của mình. Chính tự tay tôi viết facebook trong lúc mình hơi say nên không kiểm soát được để bản năng trỗi dậy. Khắc Hưng là người tôi yêu thương nhất vì anh em sống xa nhà từ nhỏ nên muốn bảo vệ em mình". Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng xin lỗi khán giả và Khắc Hưng vì phát ngôn nóng vội hớ hênh của mình.

Clip: Khắc Việt xin lỗi khán giả và Khắc Hưng vì phát ngôn nóng vội những ngày qua.

Khắc Việt xin lỗi khán giả sau ồn ào chửi thề bênh vực Khắc Hưng
“Qua truyền thông tôi xin lỗi quý vị khán giả vì phát ngôn nóng vội hớ hênh của mình. Tôi xin lỗi Khắc Hưng vì tôi lại một lần nữa làm cho em thêm rắc rối, suy nghĩ” - Khắc Việt nói.
Khắc Việt xin lỗi khán giả sau ồn ào chửi thề bênh vực Khắc Hưng
Chính Khắc Hưng là người gọi cho Khắc Việt nói nên xóa những dòng trạng thái đó và sau này đọc lại những dòng viết ra nam ca sĩ cũng nhận thức không nên nói những từ ngữ như thế.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top