10/29/2018 15:22

Khả Ngân được khen ngợi khi diễn cảnh ghen tuông đáng yêu không kém gì Song Hye Kyo

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Để xóa bỏ cơn ghen tuông của bác sĩ Hoài Phương, đại úy Duy Kiên đã bất ngờ dành tặng bạn gái hai nụ hôn mãnh liệt và ngọt ngào khiến cô nàng chỉ biết đỏ mặt cười trừ.

Tập 27 và 28 Hậu Duệ Mặt Trời tiếp tục lên sóng và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau nụ hôn trên xe rơm đầy lãng mạn, chuyện tình cảm của Duy Kiên và Hoài Phương tiếp tục phát triển với loạt cảnh "tình bể bình". Để ngăn cơn ghen của Hoài Phương, đại úy Duy Kiên đã bất ngờ dành tặng bạn gái hai nụ hôn mãnh liệt tại cây xăng khiến cô nàng chỉ biết đỏ mặt cười trừ.

Khả Ngân diễn cảnh ghen tuông đáng yêu không kém gì Song Hye Kyo
Khán giả tiếp tục "rụng tim" trước nụ hôn lãng mạn bên cây xăng của Hoài Phương và Duy Kiên.

Hai nụ hôn liên tiếp cùng biểu cảm dễ thương của nhân vật chính khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Diễn xuất về biểu cảm ghen tuông đáng yêu của Khả Ngân trong phân cảnh cũng khiến khán giả thích thú.

Clip: Khả Ngân được khen ngợi đáng yêu hết mức khi diễn cảnh ghen tuông.

Khả Ngân diễn cảnh ghen tuông đáng yêu không kém gì Song Hye Kyo
Duy Kiên thích thú khi thấy Hoài Phương lên cơn ghen.
Khả Ngân diễn cảnh ghen tuông đáng yêu không kém gì Song Hye Kyo
Để xoa dịu, anh chàng đã ngay lập tức "khóa môi" bạn gái.
Khả Ngân diễn cảnh ghen tuông đáng yêu không kém gì Song Hye Kyo
Biểu cảm đỏ mặt đáng yêu của Khả Ngân khi ghen được đánh giá là diễn tròn vai.

Sau những cảnh quay hạnh phúc, Hoài Phương - Duy Kiên lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn mới. Cả hai đã đi vào làng ma để cứu những trẻ em mắc bệnh sởi. Tuy nhiên, đây chính là địa bàn của bọn buôn bán người Hoàng Sĩ. Đại úy Duy Kiên và tên cầm đầu Hoàng Sĩ tiếp tục chạm mặt nhau. Lúc đó, một cô bé sắp bị bán đã bắn Hoài Sĩ gây trọng thương. Sau một lúc chần chừ, Hoài Phương đã phẫu thuật cho hắn thoát khỏi nguy kịch. Tuy nhiên việc giải cứu cô bé là nạn nhân của buôn người khiến cho Duy Kiên và Hoài Phương gặp không ít rắc rối.

Sau khi tạm thoát khỏi tên Hoàng Sĩ, cặp đôi có những khoảnh khắc vui vẻ nối tiếp. Thấy Duy Kiên đang ngồi một mình, nữ bác sĩ mang cà phê cho anh. Thấy tóc Hoài Phương hơi bù xù, Duy Kiên có ý định cột lại nhưng cô nàng ngại ngùng không muốn và lấy cớ mình chưa gội đầu. Nhưng Duy Kiên vẫn nhẹ nhàng buộc lại mái tóc dài của người yêu.

(Ảnh: Clip)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top