10/25/2018 17:06
Jungkook gây tranh cãi vì hành động thờ ơ, không vỗ tay khi Red Velvet biểu diễn ở lễ trao giải

Jungkook gây tranh cãi vì hành động thờ ơ, không vỗ tay khi Red Velvet biểu diễn ở lễ trao giải

Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 24/10 vừa qua , BTS và Red Velvet đã góp mặt tại sự kiện Korean Popular Culture & Arts Awards 2018. Trong khi Red Velvet biểu diễn, Jungkook đã có hành động thờ ơ không hề quan sát và vỗ tay cổ vũ gây ra nhiều tranh cãi.

Vào 24/10 vừa qua, BTSRed Velvet là 2 nhóm nhạc thần tượng duy nhất góp mặt tại sự kiện Lễ trao giải Văn Hoá & Nghệ Thuật Hàn Quốc 2018. Tại buổi lễ trao giải, Red Velve đã có màn màn trình diễn sân khấu đặc biệt với bản hit mới nhất của nhóm "Power Up" để dành tặng các quan chức khách mời và khán giả tham gia lễ trao giải. Sau khi Lễ trao giải Văn Hoá & Nghệ Thuật Hàn Quốc 2018 kết thúc, các đoạn video fancam ghi lại phản ứng của BTS khi Red Velvet đang biểu diễn đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm.
 

Jungkook gây tranh cãi vì hành động thờ ơ khi Red Velvet biểu diễn
J-Hope nhún nhảy theo vũ đạo của Red Velvet  
Jungkook gây tranh cãi vì hành động thờ ơ khi Red Velvet biểu diễn
Trong khi đó Jungkook lại có biểu cảm thờ ơ, chẳng một lần ngước nhìn đồng nghiệp biểu diễn  

Trong số 7 thành viên BTS, J-Hope là thành viên nhiệt tình nhất khia theo dõi Red Velvet biểu diễn. Anh chàng đã liên tục nhún nhảy, vung tay theo vũ đạo của "Power Up". Bên cạnh đó, Jimin cũng có biểu hiện thích thú và diễn lại vũ đạo của ca khúc này sau khi dành cho Red Velvet tràng pháo tay kết thúc biểu diễn. Tuy nhiên, người gây tranh cãi nhất chính là em út của BTS - Jungkook khi anh chàng hoàn toàn không theo dõi mà trình diễn của Red Velvet, thậm chí còn chẳng vỗ tay khi nhóm kết thúc biểu diễn.

 

 

Ngay sau khi đoạn video fancam ghi lại hình ảnh sự kiện trên được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Nhiều người lên tiếng chỉ trích rằng Jungkook đã có thái độ không tôn trọng Red Velvet, đặc biệt khi đây là sự kiện lớn của chính phủ Hàn Quốc. Một số khác lại lên tiếng bênh vực cho rằng Jungkook chỉ đang mai mê đọc một thứ gì đó trên điện thoại, và đây là sự kiện trang trọng nên Jungkook cũng không thể tỏ ra quá hào hứng cổ vũ vì ngồi phía trước BTS là hàng loạt quan chức chính phủ. Hiện tại sự việc trên vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Bên cạnh đó, không chỉ Jungkook mà chủ nhân những video fancam này cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội. Trước khi sự kiện diễn ra, ban tổ chức Lễ trao giải Văn Hoá & Nghệ Thuật Hàn Quốc 2018 đã thông báo rằng tất cả những người tham dự không được phép quay phim bên trong hội trường. Thế nhưng, các ARMY đã phớt lờ quy định và có hành động ghi hình BTS tại sự kiện này.

Jungkook gây tranh cãi vì hành động thờ ơ khi Red Velvet biểu diễn
BTS là những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất đạt được Huân chương Chiến công Văn Hoá Hwagwan

 

Từ khóa:  Jungkook (BTS)
Video có thể bạn quan tâm
Những idol Kpop bị nghi là “hậu duệ của loài thỏ”
Scroll to top