10/18/2018 17:26

Tình đồng đội của Black Pink: Jennie cố tình thực hiện sai vũ đạo để tránh cho Jisoo "lộ hàng"

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Đoạn video fancam tiết mục biểu diễn "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink tại Music Core đang khiến các fan Kpop phát sốt vì hành động tinh tế bảo vệ đồng đội của Jennie.

Từ trước đến nay, Black Pink vẫn thường chịu nhiều sự soi mói, xét nét từ các cư dân mạng và anti-fan về sự đoàn kết trong nhóm. Trong 4 thành viên girlgroup nhà YG, Jennie thường xuyên bị cư dân mạng chỉ trích là mắc bệnh "công chúa" xem thường các thành viên khác. Tuy nhiên, đoạn fancam Black Pink biểu diễn tại Music Core cách đây ít lâu đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.
 

Jennie cố tình thực hiện sai vũ đạo để che chắn cho Jisoo
Black Pink thường xuyên bị soi mói về sự đoàn kết nội bộ mà người bị chú ý nhất là Jennie, thậm chí Jennie còn từng bị chỉ trích chỉ vì được mặc trang phục diễn đẹp hơn các thành viên còn lại  
Jennie cố tình thực hiện sai vũ đạo để che chắn cho Jisoo
Gần đây, các fan đã phát hiện ra hành động tinh tế bảo vệ đồng đội của Jennie trong một đoạn video fancam  

Trong đoạn video fancam Black Pink trình diễn ca khúc "DDU-DU DDU-DU", Jennie đã cố tình thực hiện sai động tác vũ đạo vuốt tóc các thành viên để dùng tay phải che chắn cho Jisoo vì Jisoo đang mặc váy ngắn. Hành động này rất khó được nhận thấy trên video clip biểu diễn do nhà đài đăng tải.

 

>> Có thể bạn quan tâm:

Chỉ khi xem lại video fancam từ các góc quay khác, người xem mới có thể nhận ra hành động tinh tế của Jennie. Rõ ràng có thể thấy, Jennie rất quan tâm, chú ý chăm sóc các thành viên Black Pink chứ không hề "kiêu ngạo", mắc bệnh "công chúa" như các anti-fan chỉ trích. Trong thời gian gần đây, Jennie đã liên tục bị công kích về việc cô nàng được phép ra mắt sản phẩm âm nhạc solo trong thời gian tới. Tuy nhiên "bố Yang" cũng đã lên tiếng đính chính rằng tất cả 4 thành viên Black Pink đều sẽ có sản phẩm solo và Jennie chỉ là người đầu tiên, sau Jennie thì Rosé cũng sẽ solo trong thời gian tới và mong các fan thông cảm chờ đợi.
 

Jennie cố tình thực hiện sai vũ đạo để che chắn cho Jisoo
Động tác vũ đạo vuốt tóc 2 thành viên Jisoo và Rosé...
Jennie cố tình thực hiện sai vũ đạo để che chắn cho Jisoo
Đã được Jennie biến hóa thực hiện không hoàn chỉnh để che chắn cho Jisoo không bị lộ hàng
Từ khóa:  Black Pink
Video có thể bạn quan tâm
Jennie (Black Pink) khoe nhan sắc cực phẩm trên tạp chí Cosmopolitan: Vừa ngây thơ, vừa quyến rũ “chết người”
Scroll to top