10/31/2018 14:51

Phá hàng loạt kỷ lục khủng, IZ*ONE vẫn bị Knet mỉa mai, chỉ trích vì hát nhép tại showcase debut

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 29/1, IZ*ONE đã có buổi concert "IZONE Debut Showcase" được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh quốc tế. Sau khi showcase kết thúc, nhóm đã bị chỉ trích về việc hát nhép trên sân khấu và không tài năng như mong đợi.

Vào ngày 29/10, nhóm nhạc thần tượng nữ bước ra từ Produce 48 - IZ*ONE - đã có buổi concert "IZONE Debut Showcase" với hơn 3.000 fan hâm mộ tham dự tại hội trường Olympic Hall, Seoul. Đây là buổi concert được đầu tư khủng và phát sóng trực tiếp trên toàn cầu thông qua Mnet, Youtube và Facebook. Trong suốt 1 tiếng đồng hồ trình diễn, IZ*ONE đã nhận được cơn mưa lời khen về visual, nhan sắc các thành viên trong nhóm cũng như khả năng trình diễn vũ đạo ấn tượng.  Tuy nhiên bên cạnh đó, IZ*ONE cũng gặp phải hàng loạt chỉ trích về việc hát nhép trên sân khấu. 
 

IZ*ONE bị Knet mỉa mai, chỉ trích vì hát nhép tại showcase debut
IZ*ONE bị chỉ trích là đã hát nhép tại toàn bộ buổi debut showcase  
IZ*ONE bị Knet mỉa mai, chỉ trích vì hát nhép tại showcase debut
Nhóm nhận được lời khen về visual và khả năng vũ đạo


Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng trước màn thể hiện của IZ*ONE, trên các diễn đàn về Kpop, các cư dân mạng xứ Hàn bình luận:

- Việc huấn luyện thanh nhạc trong Produce 48 đã thất bại vì sau chương trình tất cả thí sinh vẫn lip-sync

- Thật sự thất vọng, màn hát nhép mấp máy lời bài hát của họ thật khó coi

- Họ là vũ công chứ có phải là ca sĩ đâu.

Dù vậy, vẫn có rất nhiều ý kiến ủng hộ, bảo vệ IZ*ONE, các fan của nhóm cho rằng việc hát nhép trong showcase vừa qua là hoàn toàn có thể thông cảm được vì đây là màn trình diễn được phát sóng trên cả thế giới. Đây là trường hợp bắt buộc IZ*ONE đã buộc phải hát nhép để đảm bảo chất lượng chương trình. Thậm chí có nhiều ý kiến so sánh cho rằng vào thời kỳ đầu vừa debut, ngay cả Wanna One cũng hát nhép.Dù nhận phải nhiều chỉ trích, màn debut của IZ*ONE vẫn cực kỳ thành công. IZ*ONE vượt qua Wanna One để trở thành "Nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV debut nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên". MV debut "Energetic" của Wanna One chỉ có hơn 4 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên và đã bị "La Vie en Rose" vượt qua với thành tích cao hơn 500 nghìn lượt xem. Không chỉ thế, nhóm cũng đã vượt qua kỷ lục "Album đầu tay bán chạy nhất trong ngày đầu tiên đối với một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc" của Black Pink. Cụ thể, 34.295 bản album mới của IZ*ONE đã được tẩu tán, cao hơn album "SQUARE UP" (19.094 bản) của girlgroup nhà YG.
 

IZ*ONE bị Knet mỉa mai, chỉ trích vì hát nhép tại showcase debut
Sở hữu 3 thành viên nổi tiếng của AKB48, màn debut của IZ*ONE cực kỳ thành công
Từ khóa:  Kpop, produce 48, IZ*ONE
Video có thể bạn quan tâm
Sunmi Bối Rối Khi Cover Vũ Đạo Của Red Velvet Và Black Pink
Scroll to top